โรงพยาบาลศรีธัญญา จับมือ ภาคีเครือข่าย จัดกิจกรรม “ของขวัญ (Gifts)” มอบของขวัญแห่งความสุข ผ่านกิจกรรมที่สะท้อนถึงของขวัญที่อยากมอบให้กับสังคม ฉลองครบรอบ 82 ปี โรงพยาบาลศรีธัญญา พร้อมจัดแสดงภาพวาด จากทุกกลุ่มในสังคมที่ผ่านการคัดเลือก ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โรงพยาบาลศรีธัญญา โดยกรมสุขภาพจิต ร่วมกับ มูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญา ได้จัดโครงการ “ของขวัญ (Gifts)” ขึ้น ในโอกาส เฉลิมฉลองวาระครบรอบ 82 ปี โรงพยาบาลศรีธัญญา และ 28 ปี มูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญา โดยมี นายแพทย์ศิริศักดิ์ ธิติดิลกรัตน์ รองอธิบดีกรมสุขภาพจิต และประธานมูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญา เป็นประธานเปิดงาน และมี นายแพทย์อภิชาติ จริยาวิลาศ โฆษกกรมสุขภาพจิต คุณสุพัตรา จิราธิวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายองค์กรสัมพันธ์และภาพลักษณ์ กลุ่มเซ็นทรัล แพทย์หญิงมธุรดา สุวรรณโพธิ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศรีธัญญา ร่วมพิธีเปิดโครงการ ซึ่งโครงการนี้ ต้องการสื่อให้เห็นถึงภาพลักษณ์ใหม่ของโรงพยาบาลศรีธัญญา ซึ่งเป็นหนึ่งในโรงพยาบาลเฉพาะทางที่เชี่ยวชาญ ด้านจิตเวช ที่ให้บริการทางด้านการบำบัดรักษา และการฟื้นฟูสมรรถภาพทางด้านต่าง ๆ ให้แก่ผู้ป่วยเพื่อส่งคืนกลับสู่สังคม โดยมีมูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญา เป็นองค์กรที่ให้การช่วยเหลือผู้ป่วยจิตเวช ที่ส่วนใหญ่เป็นผู้ป่วยยากไร้ ไม่มีเลขประจำตัวประชาชน รวมถึงสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์ต่าง ๆ ในกระบวนการบำบัดรักษาในโรงพยาบาลให้ได้มาตรฐานตามหลักการแพทย์สากลสำหรับ โครงการนี้ จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “HAPPY GIFT FAIR” คือ การมอบของขวัญแห่งความสุข ผ่านกิจกรรมต่าง ๆ ที่สะท้อนให้เห็นถึงของขวัญที่อยากมอบให้กับสังคม ทั้ง การมอบโอกาส ผ่านกิจกรรมการประกวดวาดภาพในหัวข้อ “ของขวัญ” ที่เปิดโอกาสให้ ทุกเพศ ทุกวัย ทุกสถานภาพทางสังคม ได้มีโอกาสเท่าเทียมกัน ในการส่งภาพเข้าประกวด ซึ่งผู้ส่งผลงานเข้าประกวดมีตั้งแต่นักเรียน นักศึกษา ประชาชนทั่วไป ผู้ต้องขัง ผู้พิการ ตลอดจนพระภิกษุ รวมทั้งสิ้น 630 คน ผ่านการคัดเลือกจนถึงรอบชิงชนะเลิศ จำนวน 8 ภาพ มาจัดแสดง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในเทศกาลของขวัญ The Royal Gifts Festival ครั้งที่ 4นอกจากนี้ยังมี กิจกรรมสาธิตการช่วยฟื้นคืนชีพ และการช่วยชีวิตกรณีอาหารติดคอ / สาธิต ดอกไม้จัดใจ การจัดดอกไม้ กิจกรรม Workshop เพิ่มทักษะการฟื้นฟูสมรรถภาพผู้ป่วย / กิจกรรม Mental Health Check In และกิจกรรมการให้คำปรึกษาปัญหาสุขภาพจิตเบื้องต้น /กิจกรรมการแสดงจากศิลปินรับเชิญมากมาย และที่สำคัญ ผู้ร่วมงาน จะได้เป็นส่วนหนึ่งของการมอบความรัก ผ่านการร่วมบริจาคสมทบทุนช่วยเหลือผู้ป่วยจิตเวชยากไร้ และร่วมรับของที่ระลึกจากมูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญา โดยภายในงาน วันที่ 5 ธันวาคม มีบริการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ให้ผู้ร่วมงานที่ต้องการฉัดวัคซีนเข็มกระตุ้นด้วย งานนี้จะจัดขึ้น ตั้งแต่วันที่ 5 – 12 ธันวาคม 2565 ที่ลาน Atrium ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ อ่านต่อ
6 ธ.ค.15:00 น. 4 ครั้ง 0 ครั้ง
1 “Blue Carpet Moment” ในงาน Disney Content Showcase ที่สิงคโปร์"
2 สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ชวนสาวกฮิปฮอปเตรียมระเบิดความมันส์ชุ่มฉ่ำกับงาน  “Pepsi presents Vana Nava Countdown 2023” คอนเสิร์ตฮิปฮอปเค้าท์ดาวน์ ส่งท้ายปี
3 “มินนี่” แฮปปี้ คนชมเคมีคู่ “จิณณ์” น่ารัก กระแสละคร “สาวสองวิญญาณ” สุดปัง  
4 "กบ-เรย์-เชอรี่" นำทีม กัลยาณมิตรสายบุญร่วมห่มผ้าพระธาตุพระปฐมเจดีย์ จ.นครปฐม
5 ไอคอนสยาม จัดของขวัญใหญ่เซอร์ไพรส์คนไทยคว้า มาร์ค ต้วน “Mark Tuan”นำทัพศิลปินไทยร่วมงานเคาต์ดาวน์ระดับโลก “Amazing Thailand Countdown 2023”
1 กระหึ่ม!! ลั่นสนามบาส "กัปตันเพื่อน" พาสีน้ำเงิน ประกาศชัยคว้าถ้วยผู้ชนะ “3PLUS STAR MATCH Basketball 2022” ความสนุกสุดพิเศษ 3Plus Premium
2 Red Velvet ถ่ายทอดพลังอันน่าตื่นเต้นและเสน่ห์สุดฮิป ในเพลงไตเติล ‘Birthday’ จากมินิอัลบั้มใหม่ ยอดสั่งซื้ออัลบั้มล่วงหน้าทะลุ 7.1 แสนชุด สร้างสถิติที่สูงที่สุดของวง
3 "ไบเบิ้ล-บิว" แท็กทีมศิลปิน-ดาราดัง ร่วมงานฉลองยิ่งใหญ่ “CENTRAL LADPRAO THE NEW LOOK”
4 Acttraction ถือฤกษ์ดีบวงสรวงซีรีส์วายสุดปัง “Lapluie ฝนตกครั้งนั้น ฉันรักเธอ”
5 สำแดงให้โลกเห็น “แบล็ค แพนเธอร์” คนใหม่ กวาดรายได้ทะลุ 600 ล้านเหรียญทั่วโลก
กาแฟเขาช่อง ส่งแคมเปญ “ท้า กล้า แลก” หนุนผู้บริโภคส่งซองกาแฟ ร่วมสร้างถนนเขาช่องกรีนโรด หมายเลข 3
6 ธ.ค.14:58 น.
5 ครั้ง
0 ครั้ง
สโมสรซอนต้ากรุงเทพ 1 จัดงาน Stop Violence Against Women and Girls
6 ธ.ค.11:23 น.
9 ครั้ง
0 ครั้ง
“ชาคริต” เผยโฉมลุคใหม่ พรีเซ็นเตอร์ก๋วยเตี๋ยวเรือเลอรส
6 ธ.ค.10:28 น.
9 ครั้ง
0 ครั้ง
เปิดใจ "เอ็ดเวิร์ด เฉิน - สวี่เหว่ยหนิง" จากซีรี่ส์ "บทเรียนรักต้องห้าม"
6 ธ.ค.06:57 น.
16 ครั้ง
0 ครั้ง
ในโอกาส “วันพ่อแห่งชาติ” ๒ – ๕ ธันวาคมนี้ ขอเชิญรับชมบทเพลงพระราชนิพนธ์และเพลงรัก โดยศิลปินชั้นนำ ในงาน “เทิดไท้องค์ราชัน ธ สถิตในดวงใจไทยทั่วหล้า คีตราชัน” 
5 ธ.ค.20:12 น.
29 ครั้ง
0 ครั้ง
เตรียมกรี๊ด! อีแจอุค ประกาศแฟนมีตติ้งในไทย 4 กพ 66 นี้
2 ธ.ค.12:51 น.
44 ครั้ง
0 ครั้ง
Alice in Borderland Season 2 (อลิสในแดนมรณะ) ซีซั่น 2 ปล่อยภาพผู้เล่นหน้าใหม่ ก่อนเกมโหดจะเริ่มขึ้นอีกครั้ง 22 ธันวาคมนี้
2 ธ.ค.12:48 น.
42 ครั้ง
0 ครั้ง
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ชวนสาวกฮิปฮอปเตรียมระเบิดความมันส์ชุ่มฉ่ำกับงาน  “Pepsi presents Vana Nava Countdown 2023” คอนเสิร์ตฮิปฮอปเค้าท์ดาวน์ ส่งท้ายปี
2 ธ.ค.12:47 น.
68 ครั้ง
0 ครั้ง
“While We’re Young” ซิงเกิลใหม่ จากวง “LUSS (ลัสส์)” งานเพลงที่เริ่มจากการเป็นของขวัญให้กับ “เฌอปรางและมิวสิค” ที่กลายมาเป็นบทเพลงสำหรับทุกคนที่กำลังทำตามความฝัน
2 ธ.ค.12:45 น.
41 ครั้ง
0 ครั้ง