จะดีแค่ไหนถ้าทุกคนได้ค้นพบ “ยีนส์ที่ใช่” ในสไตล์ของตัวเอง ใส่เมื่อไรก็มั่นใจ และพร้อมออกไปใช้ชีวิตแบบไร้ขีดจำกัดในลุคที่ดีที่สุด“แม็คยีนส์” แบรนด์ยีนส์อันดับ 1 ของเมืองไทยที่มียีนส์หลากหลายสไตล์ หลากหลายรุ่น ให้เลือกใส่ ทั้งใส่เก็บทรง ใส่สบายเข้ากับทุกไซส์ เหมาะกับทุกลุค หรือจะนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ เพื่อให้ทุกคนสามารถสร้างสรรค์ลุคในสไตล์ที่เหมาะกับตัวเอง กับกางเกงยีนส์รุ่นยอดนิยมของแม็คยีนส์ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกสรีระ ทุกไลฟ์สไตล์ กางเกงยีนส์รุ่นยอดนิยมของแม็คยีนส์ ได้แก่ รุ่น Mc SELVEDGE, Mc ME , Mc PLUS, , Mc MOVE, Mc COOLและกางเกงยีนส์ทรง WIDE LEG และTAPELINEMc SELVEDGE (แม็ค เซลเวจ) กางเกงยีนส์ Mc รุ่นเฉพาะ ที่ผลิตจากผ้าชนิดพิเศษคือผ้าริมที่เรียกว่า Selvedge กางเกงยีนส์ผ้าริมแดงที่เป็นเอกลักษณ์ของพรีเมี่ยมยีนส์ ความทนทาน และอายุการใช้งานที่ยาวนานนั้นจะทำให้ได้ยีนส์เฟดสวยๆ ในแบบฉบับของคุณ ด้วยคุณสมบัติเฉพาะตัวเหล่านี้ จึงทำให้ Mc Selvedge Jeans จึงเป็นสัญลักษณ์ของกางเกงยีนส์ที่สะท้อนเอกลักษณ์ของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี Mc ME (แม็ค มี) กางเกงยีนส์สำหรับคุณสุภาพสตรี เน้นสรีระ และสัดส่วนให้ดูเพรียวกระชับ รับสัดส่วน ยืดหยุ่นคืนตัวได้ดี สวมใส่สบายตอบโจทย์สาวๆ ที่ต้องการเพิ่มมั่นใจด้วยเนื้อผ้าที่มีความพิเศษต่างจากเนื้อผ้าที่ใช้ในการผลิตกางเกงยีนส์ทั่วไป จึงทำให้กางเกงยีนส์ผู้หญิง Mc ME สามารถเก็บทรงได้ดี ลงตัวในทุกโอกาสทุกๆ วันMc PLUS (แม็ค พลัส) กางเกงยีนส์ที่ออกแบบเพื่อรองรับหุ่น Plus size (พลัส ไซส์) สวมใส่สบาย และเพิ่มความคล่องตัวในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะหุ่นพลัสไซส์ขนาดไหน ก็ยังคงเท่และอินเทรนด์ได้ด้วย Mc PLUS กางเกงยีนส์สไตล์ใหม่ ที่มีทั้งทรงขาตรง และทรงสลิม เอาใจหนุ่มสาวหุ่นพลัสไซส์ พร้อมกระชับสัดส่วน มีไซส์พร้อมให้ทุกเอว แมทช์ลุคยีนส์เท่ได้ทุกวันMc MOVE (แม็ค มูฟ) กางเกงยีนส์ที่มาพร้อมกับความยืดหยุ่นสูง คล่องตัวทุกกิจกรรม ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และการเคลื่อนไหว มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งาน เหมาะสำหรับหนุ่มสาวเอ้าท์โกอิ้ง ปั่นจักรยาน วิ่ง หรือแม้แต่เล่นโยคะก็มูฟได้พลิ้วไม่แคร์ใคร ยืดหยุ่นด้วยสัมผัสที่นุ่มสบาย มีความสอดคล้องกับการใช้ชีวิตในปัจจุบัน เหมาะสมกับทุกกิจกรรม ทุกการเคลื่อนไหวMc COOL (แม็ค คูล) กางเกงยีนส์ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมและเทคโนโลยีของเนื้อผ้า ที่จะช่วยคงความอบอุ่นตามอุณหภูมิในร่างกายและในขณะเดียวกันยังสามารถสัมผัสความเย็นสบายขณะสวมใส่ตามสภาพอากาศ ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่แห้งเร็ว ควบคุมความชื้นและระบายอากาศได้ดี กางเกงยีนส์ 2 ทรง WIDE LEG (วาย เลค)กางเกงยีนส์สำหรับผู้หญิง ทรงขากว้างกระชับช่วงเอว ปล่อยรีแลคซ์ตั้งแต่ช่วงสะโพก แพทเทิร์นปลายขาจะกว้างเป็นพิเศษตามแฟชั่นเทรนด์ และTAPELINE (เทปไลน์) กางเกงยีนส์สำหรับผู้ชายทรงกระบอกเล็กกระชับตั้งแต่ช่วงเอว สะโพก ต้นขาจนถึงปลายขา  มาร่วมเลือกยีนส์ที่ใช่ ...ใช้ชีวิตที่ชอบ กับกางเกงยีนส์รุ่นที่เหมาะกับตัวคุณ ได้แล้ววันนี้ที่ร้านแม็คยีนส์ ทุ ก ส า ข า แ ล ะ mcshop.com แ ล ะ ส า ม า ร ถ ติด ต า ม ร า ย ล ะ เ อี ย ด เ พิ่ ม เ ติม ไ ด้ ที่ https://www.facebook.com/mcjeans อ่านต่อ
13 ส.ค.09:20 น. 26 ครั้ง 0 ครั้ง
1 ศึก “ตัน Fight ตัน Variety Concert” “ป๊อบ-โอ๊ต” สร้างเซอร์ไพรส์ทุกนาที โชว์ดีไม่มีสะดุด
2 ลีเดีย”และ "น้องดีแลน" ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คู่แรกในไทย Meiji EZcube ผลิตภัณฑ์นมผงชนิดก้อน
3 สวยสะพรั่ง!  “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก” คว้าพรีเซ็นเตอร์ BABY BRIGHT ชวน“ซี-นุนิว” เสิร์ฟเซอร์ไพรส์แน่น
4 ไรอัล ปลื้ม เปิดตัวซิงเกิล 2 “ฉันรักเพลงลูกทุ่ง”
5 THE GRAND CONCERT “อิงฟ้า มหาชน” นางงามซูเปอร์สตาร์” ครบเครื่องเรื่อง ร้อง เต้น เล่นโชว์
1 ให้กลิ่นความรักอบอวล “ทรูวิชั่นส์” ชวนลุ้นความสัมพันธ์ของแม่ – ลูก
2 “รักตั้งแต่แรก” เพลงรักอบอุ่น กลั่นความรู้สึก แทนใจแม่ลูก จากคู่แม่ลูกเสียงดี “โบ สุนิตา-น้องฮานิ”
3 ลีเดีย”และ "น้องดีแลน" ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คู่แรกในไทย Meiji EZcube ผลิตภัณฑ์นมผงชนิดก้อน
4 Bella  Raiwin ส่งเพลงใหม่เอาใจคนคลั่งรัก จนอยากจะ “ยืมเธอมาเล่นที่บ้าน” ดูสักครั้ง
5 ภัยพิบัติลุกลามความระทึกถึงไทย “THE BURNING SEA”
เป็นทุกอย่างให้ลูกแล้ว  "เน๋ง-ศรัณย์" ยก "คุณแม่อันธิกา" คือที่สุดในชีวิต 
12 ส.ค.23:10 น.
50 ครั้ง
0 ครั้ง
“บุพเพสันนิวาส ๒” จัดงานทำบุญร่วมชาติทอดผ้าป่าสามัคคีและพาผู้ด้อยโอกาสไปดูหนัง พร้อมลุ้นรายได้หนังทั่วประเทศ 500 ล้านบาท
11 ส.ค.16:22 น.
88 ครั้ง
0 ครั้ง
“ไท เมเจอร์” และ ”เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์” เนรมิตพื้นที่เมเจอร์ รัชโยธิน จัดกาลาพรีเมียร์ “ใจฟู..สตอรี่” อย่างยิ่งใหญ่ จนหัวใจฟูฟ่องและพองโตไปอย่างไม่รู้ตัว
11 ส.ค.16:17 น.
55 ครั้ง
0 ครั้ง
CHANGE2561 ได้ฤกษ์งามยามดีบวงสรวง CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF
11 ส.ค.16:08 น.
82 ครั้ง
0 ครั้ง
“พีช-สมาร์ท” 2 PLAYERZ ซุ่มถ่ายซีรีส์วาย “สมมติว่า” แฟนแคลับเชียร์สุดพลัง!!
11 ส.ค.16:04 น.
99 ครั้ง
0 ครั้ง
ส่องความสนิทแก๊งซูเปอร์สตาร์เกาหลีใน IN THE SOOP : Friendcation
11 ส.ค.14:59 น.
65 ครั้ง
0 ครั้ง
“ผกก เดวิด ลิทช์” สั่งทีมสร้างขบวนรถไฟ อลังการงานโซนี่
11 ส.ค.14:10 น.
72 ครั้ง
0 ครั้ง
“พลอย-ประพัตรา” ข้ามรุ่นสนามใหญ่ Mrs. Thailand World 2022
11 ส.ค.13:57 น.
117 ครั้ง
0 ครั้ง
บอกรักแม่กับ แจมบาร์ อร่อยสดชื่น ดีต่อใจ
11 ส.ค.13:53 น.
78 ครั้ง
0 ครั้ง