เป็นระยะเวลากว่า 7 ปีที่ The Hunger Games: Mockingjay Part 2 ปิดฉากเส้นทางการต่อสู้ของ แคทนิส สาวน้อยผู้มากับไฟ เพื่อปลดปล่อยคนทั้งพาเน็มจากอำนาจของแคปิตอลที่ปกครองโดยประธานาธิบดีสโนว์ และยังเป็นบทสรุปของปรากฎการณ์ เดอะ ฮังเกอร์ เกมส์ ที่อยู่ในความทรงจำของแฟนภาพยนตร์ทุกคน รวมทั้งกลายเป็นหนึ่งในแฟรนไชส์ภาพยนตร์ที่สร้างจากหนังสือเบสต์เซลเลอร์ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดตลอดกาลด้วยการกวาดรายได้ทะลุ 3 พันล้านเหรียญฯ ทั่วโลกพฤศจิกายนปีนี้ ถึงเวลาที่ประกายไฟแห่งการต่อสู้จะสาดแสงขึ้นอีกครั้งบนจอภาพยนตร์ มงคลเมเจอร์ และ ไลออนส์เกต จุดสัญญาณถึงแฟนหนังทั้งโลก ด้วยการปล่อยใบปิดแรกทรงพลังสุดขีดของ The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes ที่จะถ่ายทอดเรื่องราวช่วง 64 ปีก่อนเหตุการณ์ใน The Hunger Games (ปี 2012) สู่เกมล่าชีวิตครั้งที่โลกไม่เคยเห็น โดยในโปสเตอร์ได้เผยภาพการต่อสู้ระหว่าง “ซองเบิร์ดส” และ “อสรพิษ” ใจกลางดงดอกกุหลาบซึ่งเป็นสัญลักษณ์ประจำตัวของประธานาธิบดีสโนว์The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ติดโผต้องดูแห่งปีเรื่องนี้ จะพาแฟนๆ ทั้งโลกร่วมเป็นพยานในการผจญภัยสุดพลิกผันของ “คอริโอลานุส สโนว์” (รับบทโดย ทอม บลายธ์) และสาวน้อยตัวแทนเขต 12 “ลูซี่ เกรย์ แบร์ด” (รับบทโดย เรเชล เซกเลอร์) ในการแข่งขัน เดอะ ฮังเกอร์ เกมส์ ครั้งที่ 10 ซึ่งนับเป็นเกมล่าชีวิตครั้งที่จะทำให้ผู้คนทั้งพาเน็มต้องเผชิญกับชะตากรรมที่ไม่คาดฝันไปตลอดกาล นับถอยหลังไปกับแฟนภาพยนตร์ทั้งโลก ลุ้นหาคำตอบไปด้วยกันว่า เกิดอะไรขึ้นกับสโนว์ เกิดอะไรขึ้นกับพาเน็ม The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์ อ่านต่อ
26 มี.ค.09:19 น. 97 ครั้ง 0 ครั้ง
1 แฟนคลับจัดให้! เปิดตลาดนัด Food Truck ฉลองปิดกล้อง “SHADOW เงา/ล่า/ตาย”
2 โอม ภวัต และ ชาล็อต ออสติน อวดลุคเท่สะบัด! จากแบรนด์ Bearbeary ในงาน Central Denim Sale
3 หรอยแรง!! สาดความสนุกใส่สุดแบบจัดเต็ม GMM SHOW ล่องใต้สร้างปรากฏการณ์ความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่  Chang Music Connection presents “พุ่งใต้เฟส”
4 EVEANDBOY คว้า “มาร์ค ต้วน” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก
5 “CHA-AM Under The Sea” ซัมเมอร์นี้ มารับลม ชมดนตรี ริมชายหาด ครบรสทุกกิจกรรมกับความมันส์
1 Viu Thailand จับมือ กองทัพโปรดักชั่น ส่งออริจินัล ซีรีส์ ใหม่ “Love Me Again อีกครั้งฉันรักเธอ”
2 “จุง – ดัง” แท็กทีม ร่วมงาน WORLD CHAMPION OF UV PROTECTION: UVMUNE 400 Challenge  ท้าเช็คประสิทธิภาพกันแดดยืนหนึ่ง! La Roche-Posay Anthelios UVMUNE400
3 “บอย ถกลเกียรติ” พานักแสดง-ทีมงาน “พิษสวาท เดอะมิวสิคัล” ทำพิธีบวงสรวง อุทิศแด่ “คุณอุบล”
4 Fandom จัดใหญ่ ชวนแฟนคลับทุกด้อมมารวมตัวและสนุกกันในงาน “FANDOMTOPIA” ดินแดนของแฟนคลับ เล่นเอาคนล้นห้าง สนั่นยูเนี่ยนมอลล์
5 Make a Wish ภารกิจนายเทวดา เดอะซีรีส์ ถือฤกษ์ดีก่อนออนแอร์ จัดพิธีบวงสรวง ณ ศาลหลักเมือง กรุงเทพมหานคร
“GOLF PRAWIT” ดึงตัวเทพวงการเพลงร็อก “หมู Big Ass-โอม Bodyslam” ร่วมเติมความกลมกล่อมซิงเกิลใหม่ล่าสุด ‘คำยืนยัน’
25 มี.ค.20:53 น.
34 ครั้ง
0 ครั้ง
FrenchW(เฟรนช์ดั๊บ) เซอร์ไพรส์แฟนเพลง!! จัดเต็มความคิดถึงผ่าน “หน้าจอ” ทั่วกรุงเทพฯ
25 มี.ค.20:52 น.
105 ครั้ง
0 ครั้ง
ห้างโรบินสัน จัดงาน “ROBINSON THE ULTIMATE WATCH FAIR 2023” พร้อมชวนหนุ่มอต “แจม–รัชตะ & ตี๋-ธนพล” และเหล่าวอทช์เลิฟเวอร์
25 มี.ค.20:50 น.
33 ครั้ง
0 ครั้ง
ขั้นกว่าของความมุ่งมั่นคือคำไหน? “ไทแทน” ขอโชว์ผลงานแทนคำตอบ หาฟังด่วน TYTAN 1st EP “Your Call” สี่เพลงหูเคลือบทองต้องมีในเพลย์ลิสต์!
25 มี.ค.20:45 น.
26 ครั้ง
0 ครั้ง
หนึ่งปีมีครั้งเดียว! ชวนลิ้มรส “ข้าวแช่ จิม ทอมป์สัน”
25 มี.ค.20:36 น.
114 ครั้ง
0 ครั้ง
เปิดประตูโรงพยาบาลอีกครั้งกับภาคต่อของซีรีส์สุดฮิต Dr. Romantic 3 บน Disney+ Hotstar
25 มี.ค.20:11 น.
87 ครั้ง
0 ครั้ง
เอส เอฟ จัดบิ๊กเซอร์ไพรซ์ต้อนรับ “8TURN” ไอดอลน้องใหม่ บินตรงจากเกาหลี
25 มี.ค.20:01 น.
65 ครั้ง
0 ครั้ง
NCT127 ไม่ปล่อยให้คิดถึงนานเตรียมกลับมาไทยอีกครั้งใน “M[a]Y Concert 2023 in Bangkok” พร้อมกับ GRAY, Kep1er และ ICHILLIN' แท็กทีมแจกความมันความสนุกแบบจัดเต็ม
24 มี.ค.23:38 น.
122 ครั้ง
0 ครั้ง
สร้างปรากฏการณ์ “ลมหายใจที่มีคุณภาพ” ใจกลางเมือง พร้อมเปิดตัว พีพี-กฤษฏ์ พรีเซนเตอร์ยาดม Peppermint Field
24 มี.ค.19:24 น.
59 ครั้ง
0 ครั้ง