2. ทุกหน้า

FAN CLUB : “เกรท” ย้ำ..จำขึ้นใจ มาถึงวันนี้เพราะมี “ทุกคน”

13 มิ.ย. 60 เวลา 13:13 น.

ไม่ว่าจะผ่านมากี่ร้อนหนาวหรือร้อยเรื่องราวที่ดีและร้าย แต่ก็ไม่เคยทำให้ “เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์” พระเอกหล่อเข้มจากวิกสามพระรามสี่ร็สึกโดดเดี่ยวหรือเหงาใจเพราะในทุกๆ วันเขามีแฟนๆ ที่รักและเป็นกำลังใจให้อยู่เสมอ

และ “เกรท” บอกว่าเขาไม่เคยลืมเหล่า “คนสำคัญ” ที่เรียกว่า “แฟนคลับ” อย่างแน่นอน นั้นก็เพราะถ้าไม่มีแฟนๆ ในวันวานที่ผ่านมา เขาก็คงไม่ได้ก้าวเดินมาไกลอย่างที่เป็นอยู่เช่นในทุกวันนี้ เขาจึงอยากขอขอบคุณแฟนๆ ทุกคนพร้อมกับแชร์เรื่องราวความรักและความเข้าใจระหว่างเขาและแฟนคลับให้ได้ติดตามอ่านกันในวันนี้!!

“แฟนคลับตอนนี้เติบโตมาเป็นกลุ่มใหญ่ ซึ่งเวลาก็ผ่านมาไม่ต่ำกว่า 5 ปีแล้วล่ะ ตัวผมก็ดีใจที่มีคนชื่นชอบผลงานและคอยติดตามผมเยอะขึ้นเรื่อยๆ เพราะตอนแรกที่เราได้เข้ามาในวงการบันเทิงนี่ก็เป็นเรื่องเซอร์ไพร์มากแล้วสำหรับผมการทำงานในวงการฯ คือกำไรชีวิตที่ได้เข้ามาทำงานดีๆ แบบนี้ แล้วยิ่งในวันนึงเรามีคนชื่นชอบทั้งผลงานและตัวตน เราก็ยิ่งดีใจและรู้สึกขอบคุณเขา

แล้วก็ขอบคุณแฟนๆ ที่ต่างประเทศด้วย อย่างประเทศเพื่อนบ้านก็มี ลาว กัมพูชา มาเลย์เซีย เวียดนาม และประเทศจีน พอเรารู้ก็ดีใจที่ผลงานเราถูกใจเขา แฟนๆ ไทยของเราก็มาบอกว่าช่วยอัดคลิปวิดีโอให้แฟนๆ ที่ประเทศอื่นๆ หน่อยเราก็จัดให้เลย ภาษาจีนพอถูไถๆ ก็พูดไปให้เขา

ผมเคยถามแฟนๆ นะว่าทำไมเขาถึงเลือกที่จะติดตามและสนับสนุนผม ส่วนใหญ่เขาก็บอกว่าชอบทัศนคติ ความคิด ความตั้งใจทำงานและผลงาน รวมไปถึงตัวตนของผม แล้วก็ไลฟ์สไตล์ ผมอยากบอกว่าการติดตามและกำลังใจที่เขาให้เรามันมีคุณค่ามากๆ ความสำเร็จของผมในทุกวันนี้ ส่วนหนึ่งก็คือโอกาสที่ได้มาจากแฟนๆ ที่คอยสนับสนุน ถ้าไม่มีเขาติดตามดูละครและชื่นชอบผม...ก็ไม่มีผมในวันนี้

ความน่ารักของแฟนๆ ก็คือแฟนคลับผมไม่ดื้อ แล้วก็ห้ามดื้อด้วย (ยิ้ม) อย่างในส่วนของการถ่ายรูป ผมจะจัดการเวลาตามความสะดวกของเราและของงาน ถ้าเรารีบไปไหนต่อก็ต้องบอกเขาตรงๆ ว่าเราไม่มีเวลาหรืออาจมีให้ไม่มาก แต่ถ้าวันไหนที่มีเวลาเราก็ให้เขาเต็มที่ ถ้าจะถ่ายรูปกันก็ต่อแถวไว้นะ ซึ่งถ้ามีการต่อแถวแล้ว เราก็ต้องถ่ายกับเขาให้ครบเพราะถ้าหัวแถวได้ พอจะถึงท้ายแถวแล้วเวลาไม่พอ คนที่เหลือไม่ได้ถ่ายรูป เขาก็จะเสียใจเสียความรู้สึกไง

หรือถ้าระหว่างงานกับที่จอดรถมันไกล ต้องใช้เวลาเดินมากกว่าปกติ เราก็จะให้เขาทยอยมาเซลฟี่ระหว่างเดินไปเรื่อยๆ โดยที่ห้ามรุมกันนะ ซึ่งแฟนคลับที่ตามผมบ่อยๆ จะรู้และเข้าใจว่าควรทำยังไง แต่ก็มีบางคนที่เขายังไม่คุ้นเคยหรือเขาอาจจะรีบก็เลยไม่ค่อยจะเรียบร้อยซักเท่าไหร่ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมันก็ขึ้นอยู่กับการจัดสรรจัดการของเราด้วยล่ะ

เรื่องกรอบหรือเส้นแบ่งระหว่างผมและแฟนคลับ ถ้าในส่วนของการทำงานไม่มีเพราะผมทำงานเต็มที่ ซึ่งถ้าตรงนี้ทำให้คนอื่นๆ ชื่นชอบในผลงานหรือตัวผมก็เป็นเรื่องที่น่ายินดี ส่วนเรื่องความรักและชีวิตส่วนตัว..มันคงมีเส้นกั้นอยู่บ้างล่ะ ด้วยความที่เราเป็นคนของประชาชน ตอนทำงานถ่ายละครหรืออีเว้นท์ มันเหมือนเราทำงานเพื่อให้ เจอกันที่ไหนเราก็ให้เวลานั้นกับเขาไป 

แต่อีกมุมเราต้องมีมุมส่วนตัวที่ไม่ใช่สาธารณะทั้งชีวิตส่วนตัว ความรักหรือเรื่องที่ผมไม่ต้องการเปิดเผยให้ใครรู้ ผมก็ต้องมีมุมนี้และผมคิดว่าหลายๆ คน ซึ่งไม่ว่าจะทำงานในวงการฯ หรือไม่ก็ตามก็ต้องมีสเปซส่วนตัวของเราเอง

ผมว่าแฟนคลับของผมทุกคนเข้าใจเรื่องนี้นะ แต่ถ้าใครไมเข้าใจและรุกล้ำเข้ามา ผมว่าเขาควรจะรู้ตัวว่ากำลังทำอะไรอยู่ ผมก็โตแล้ว ถ้าจะเข้ามาห้ามผมเรื่องนั้นเรื่องนี้หรือมาบอกว่าไม่ชอบให้พี่เกรททำแบบนี้ อันนี้ก็อยากให้ช่วยดูอายุผมด้วย อายุขึ้น 30 แล้ว (ยิ้ม) นี่ยังไม่แก่นะ แต่ผมโตแล้ว

สุดท้ายนี้ผมบอกเลยว่าสำหรับผมแฟนคลับเป็นกำลังใจที่สำคัญ เป็นขุมกำลังที่สำคัญเวลาที่เราไปทำงาน มีเขามาให้กำลังใจ วันที่เหนื่อยจากงานหรืออยากสนุกสนานบนโลกโซเชี่ยลก็มีแฟนๆ ที่อยู่ข้างๆ และสนุกไปด้วยกัน เขาเป็นหนึ่งในความสำเร็จของผม ถ้าไม่มีเขาผมก็ไม่มีวันนี้ 

ผมขอบคุณที่คอยสนับสนุนผมมาตลอด ถ้าวันนึงไม่มีเขาผมก็คงหวิวๆ ใจอยู่ล่ะ แต่ผมไม่บังคับให้อยู่กับผมหรือไปคิดน้อยใจเขาหรอก ถ้าเขาอยากมาหาผมเขาก็มี ถ้าเขาจะไม่มาหาเราแล้ว เขาก็คงมีเหตุผลของเขาเอง เขาอาจชอบคนอื่นแล้ว มันเป็นเรื่องธรรมดา...เราก็ต้องเข้าใจล่ะ โลกมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เมื่อก่อนผมไม่หล่อ ตอนนี้ผมยังหล่อขึ้น ยังเป็นไปได้เลย... ตามนั้น!! (ยิ้ม) เป็นไง? เท่ป่ะล่ะ?! (ฮา)”

ขอบคุณภาพจาก : ig @great_rider10

ข่าวที่เกี่ยวข้อง