2. ทุกหน้า

UNCENSOR : นางเอกยกหน้า หวังกลับมาดังอีกครั้ง

9 มิ.ย. 60 เวลา 13:35 น.

ดารากับศัลยกรรมถือเป็นของคู่กันค่ะ ที่ “ซ้อ” บอกแบบนี้เพราะว่าดารากว่าครึ่งของวงการบันเทิงส่วนมากจะผ่านมาหมอมาทั้งสิ้น หนักหน่อยก็มีดผ่าตัดเปลี่ยนรูปทรงบนใบหน้า น้อยหน่อยก็พึงพาเข็มฉีดเสริมเติมแต่ง

จนดูเหมือนว่าเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้วค่ะ ที่ไม่ธรรมดาก็คงจะเป็นตัวดาราที่ไปทำมานั่นเองเหละค่ะ ที่ว่าไม่ธรรมดาก็เพราะว่าบางคนไปทำแต่ไม่ยอมรับ บอกโตขึ้นบ้าง ผอมบ้าง หน้าก็เลยเปลี่ยน จากเดิมที่มีกรามใหญ่ คางตัน ก็กลายเป็นคนคางเรียวเล็กไปซะงั้น

แต่ถ้าจะให้แนบเนียนไร้ตาดีเห็นเดินเข้าออกโรงพยาบาลก็บินไปทำไกลถึงเมืองค่ะ สถานที่ยอดฮิตก็คงจะไม่พ้นเกาหลี กลับมาทีคนข้างบ้านแทบจะจำหน้าไม่ได้ แบบนี้มีเยอะค่ะประเภทที่บินไปทำเกาหลีแล้วก็พักฟื้นที่นั่นอยู่ไปอยู่มาอากาศที่มันหนาวงก็ทำให้หน้าหดเล็กเรียวลงได้ อะเมซิ่งไหมละคะ

ล่าสุดนางเอกสาวหน้าลูกครึ่งก็เป็นรายล่าสุดค่ะที่ย่องบินไกลไปถึงเกาหลีเพื่อยกหน้าใหม่ให้ดูสวยปิ้ง หลังจากที่ระยะหลังมานี้กระแสนางเริ่มจะแผ่วงลงไปเรื่อยๆ ขนาดประกบคู่กับพระเอกดังประจำช่องก็ยังไม่ช่วยให้เธอเปรี้ยงขึ้นมาอีกเลย

สาเหตุก็เป็นเพราะว่านางดันแอบไปทะเลาะกับคู่จิ้นตัวเอง จนประกาศลั่นในช่องว่าไม่ขอรับคู่ด้วย แต่ต่อหน้าประชาชนบอกไม่มีอะไร แค่เวลาไม่ตรงกันเลยไม่สามารถมารับงานคู่ได้ค่ะ

นางอาศัยคำแก้ตัวยอดฮิตแก้ต่างไปก่อน แต่หารู้ไม่ว่าจะมีผลกระทบตามมาทีหลัง จนถึงขั้นที่ว่าทำเอานางแป๊กกับผลงานเรื่องล่าสุดกันเลยทีเดียว คงคิดว่าตัวเองดังแล้วจับคู่ใครก็เกิด แต่หารู้ใหม่ที่จิ้นได้จิ้นดีโด่งดังได้เพราะฝ่ายชาย

สาเหตุเหล่านี้ก็เลยเป็นที่มาให้นางตัดสินใจบินตรงไปเกาหลี นอนให้หมอสับๆ เฉาะๆ เสริมโน่นนิด เอานี่ออกหน่อย ไม่กี่ชั่วโมงก็สวยดังที่เห็นกันนี้เหละค่ะ

ครั้นจะป่าวประกาศออกไปว่าเพิ่งกลับจากเกาหลีก็กลัวว่าจะกลายเป็นที่ครหานินทา สู้เก็บเรื่องนี้เงียบไม่อัพไอจีไปเลยดีกว่า ไหนๆ ช่วงนี้ก็ไม่มีงานละครแถมยังไม่อยู่ในกระแสด้วยเดี๋ยวคนก็ลืม

นางคงคิดว่าหากมีผลงานเอาหน้าไปเสนอทางจอแก้วแล้วค่อยออกมาแก้ต่างอีกทีดีกว่าว่าจะอ้างว่าอะไร อย่างเก่งก็แค่บอกไปฉีดฟิลเลอร์หรือโบท็อกซ์มาคนก็น่าจะเชื่อแล้ว

หลอกใครหลอกได้ค่ะ แต่หลอก “ซ้อ” คงอยากหน่อยนะหนู เพราะคนใกล้ตัวหนูเองนั้นแหละที่มาเล่าสู่กันฟังกับ “ซ้อ” ว่าดอดไปเกาหลียกหน้าใหม่เพราะกระแสละครไม่เปรี้ยง สับๆ เฉาะๆ จนสวยพอออกกล้องอีกทีคนจะได้ชมว่างามยิ่งนักและติดตามผลงานไปตลอดค่ะ

ทีหน้าทีหลังจะทำอะไรก็คิดให้มันรอบครอบก่อนนะคะ โดยเฉพาะเรื่องแตกหักกับพระเอกคู่จิ้นที่แฟนคลับเค้าหมายมั่นปั้นมือ จะได้ไม่ต้องเดือดร้อนบินไปนอกนอนให้หมอศัลยกรรม

เพราะของเดิมที่เป็นอยู่หนูก็ดูน่ารักใสๆ อยู่แล้ว ยิ่งทำยิ่งหน้าแปลกเดี๋ยวมันยจะกู่ไม่กลับนะคะคุณน้องขา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง