2. ทุกหน้า

HORO : ดวงประจำวันที่ 1-15 มิถุนายน 2560

9 มิ.ย. 60 เวลา 13:06 น.

สวัสดีครับชาวนิตยสารมายาแชนแนล ปักษ์เเรก ฉบับเดือนมิถุนายน สำหรับเดือนนี้กำลังอยู่ในช่วงหน้าฝนนะครับ หลายๆ ที่ระวังเรื่องปัญหาน้ำท่วมและอีกหนึ่งปัญหาตามมาก็คือเรื่องสัตว์มีพิษนะครับก็ระวังกันด้วยเวลาออกจากบ้านหมั่นตรวจตาที่รองเท้าอาจจะมีอะไรเข้าไปอยู่ได้อันนี้มีความเป็นห่วงครับ ส่วนดาราดาวเด่นประจำฉบับบนี้ได้แก่ คุณคริส หอวัง เรียกว่า ตอนนี้กำลังมาแรงมากๆ สำหรับ “สาวคริส” ทั้งเรื่องงานในวงการและเรื่องความรักลงตัวไปซะหมดครับ ส่วนดวงนักษัตรประจำฉบับนี้เป็นอย่างไรติดตามได้เลยครับ

1.ปีชวด

การเงิน

ถือว่าการเงินช่วงนี้ท่านอาจจะต้องใช้จ่ายเงินก้อนใหญ่ๆในเรื่องที่ไร้สาระสักหน่อย และอาจจะต้องใช้จ่ายในเรื่องการรักษาสุขภาพเพราะท่านมีแนวโน้มป่วย ก็พยามเก็บหอมรอมริบมากๆนะครับ

การงาน

ท่านอาจจะได้มีข่าวดีเกี่ยวกับการลงทุนที่ ลงทุนไว้เช่น เล่นหุ้น เล่นทองคำ หรือ ได้เปิดร้านค้าใหม่ๆเช่น ขายเสื้อผ้าก็เป็นผลดี ชาวออฟฟิศ อาจจะได้โยกย้ายสถานที่ทำงานใหม่หรือได้ทำอะไรเพิ่มขึ้นในสิ่งที่ไม่ใข่งานของตัวเอง อาจจะส่งผลดีในภายหน้า

ความรัก

คนโสด ช้วงนี้เงียบๆเหงาๆอย่าเพิ่งรีบ อย่าเพิ่งใจร้อน ค่อยเป็นค่อยไปแล้วจะดีเอง คนมีคู่อาจจะมีมือที่สามเข้ามาวุ่นวายได้พยายามใจแข็งและรักษาความรักไว้ให้มั่นมิเช่นนั้นอาจจะถึงขั้นเลิกลากันได้เลย

โชคลาภ

ช่วงนี้ไม่ค่อยเด่นสักเท่าไหร่ เเนะนำไม่ควรเสี่ยง

เลขนำโชค 9 6 4

2.ปีฉลู

การเงิน

เตรียมตัวรับศึกใหญ่เกี่ยวกับปัญหาติดขัดกับการเงินได้เนื่องจากอาจจะชักหน้าไม่ถึงหลัง และมีปัญหาเกี่ยวกับการซ่อมเเซมบ้านหรือรถยนต์ได้เช่นเดียวกัน

การงาน

ท่านสามารถหาอาชีพเสริมเพิ่มได้ถ้าอยากลงทุน งานธุรกิจความงาม หรือ เปิดร้านกาแฟ ร้านอาหารช่วงนี้เหมาะกับท่าน ส่วนชาวออฟฟิศช่วงนี้มีข่าวดีถ้วนหน้าอาจจะได้เงินก้อนหรือได้ตำแหน่งใหม่ๆ แต่ให้ระวังโดนแทงข้างหลังได้

ความรัก

คนโสดเตรียมตัวมีความรักสมหวังกับคนที่แอบชอบได้ถ้าคุณเปิดใจ พยามรวบรวมความกล้า ส่วนคนมีคู่อาจจะมีข่าวดีสมหวังเตรียมตัวเข้าวิวาห์ได้เลย หรืออาจจะมีข่าวดีเกี่ยวกับการมีบุตรที่รอมานาน

โชคลาภ

ท่านอาจจะได้โชคก้อนใหญ่ ได้พนามาทำบุญอุทิศบุญให้เจ้าที่ ที่บ้านด้วย

เลขนำโชค 9 7 6

3.ปีขาล

การเงิน

ช่วงนี้ มีเกณฑ์ให้ระวังคนหยิบยืม อาจจะไม่ได้คืนหรือเสียทรัพย์ได้ แต่มีเกณฑ์จะได้อะไรใหม่เช่น รถใหม่ บ้านใหม่

การงาน

ช่วงนี้อาจจะได้เริ่มลงทุนอะไรใหม่ๆเช่นเปิดร้านใหม่ หรือกิจการต่างๆจะเข้ามาถือว่าเป็นช่วงดี สำหรับคนทำงานออฟฟิศ อาจจะได้ตำแหน่งใหม่ๆหรือโอกาสดีๆเข้ามานะ ควรคว้าไว้

ความรัก

คนโสดระวังจะไปชอบคนมีเจ้าของนะครับ ส่วนคนมีคู่ช่วงนี้มีเกณฑ์ระหองระแหง ทะเลาะกันเช้าจนเย็นพยามคุยกันเยอะๆจะดีครับ

โชคลาภ

มีบ้างแต่ไม่มากมาย

เลขที่ควรเสี่ยงโชค ได้แก่ 4 5 9

4.ปีเถาะ

การเงิน

ท่านอาจจะได้รับเงินก้อนโตโดยไม่คลาดคิด และมีเกณฑ์ได้เงินปัญผลต่างๆที่ไม่คิดว่าจะได้ และมีโอกาสได้เงินจากผู้ใหญ่ด้วย การ้งินอยู่ในเกณฑ์ดีมากถึงแม้ต้องมีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายอยู่เสมอ แต่ไม่เกือดร้อนอะไรมาก

การงาน

ท่านที่จะลงทุนแนะนำช่วงนี้ลองศึกษาเกี่ยวกับ การลงทุน ทางตลาดหลักทรัพย์หรือเล่นหุ้นก็ดีไม่น้อยอาจจะเป็นเศรษฐีในอนาคตก็เป็นได้ ส่วนชาวออฟฟิศช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ที่ตะมีปัญหากับเจ้านายได้ ระวังเรื่องคำพูดมากๆ

ความรัก

คนโสด ช่วงนี้อย่าเพิ่งใจร้อนปล่อยไปตามธรรมชาติและความรักดีๆจะเดินเข้ามาหาท่านเอง ส่วนคนมีคู่ การทะเลาะกันคือช่วงเวลาที่ดีที่ท่านจะมีโอกาสได้พูดความในใจหรือปรับความเข้าใจกันครับ

โชคลาภ

ระยะนี้ไม่ควรเสี่ยงโชคนัก แนะนำเข้าวัด ปฏิบัติธรรมจะดีกับชีวิตท่าน

เลขนำโชค 9 5 0

5.ปีมะโรง

การเงิน

มีเเนวโน้มที่ต้องมีเรื่องที่ต้องใช้เงินเกี่ยวกับเรื่องเครียดๆ ปัญหาสุขภาพ ซะส่วนใหญ่แต่การเงินยังพอที่ตะมีจับจ่ายใช้สอยไม่ขาดมือ ดังนั้นแนะนำพยามหาอะไรที่สามารถ ได้เงินเพิ่มเช่นการ ฝากออมทรัพย์ประเภทประจำ หรือซื้อทองเก็บไว้เกร็งกำไร

การงาน

ท่านที่คิดลงทุนช่วงนี้ เป็นอีกนึงช่วงที่ดีที่จะเริ่มอะไรใหม่ต้องแต่ต้นปี อาชีพที่เหมาะสม คืออาชีพ ที่เกี่ยวกับ น้ำต่างๆ เช่น เปิด คาร์ลแค หรือเปิด สถานที่เล่นกีฬาในน้ำจะดีอย่างยิ่ง ส่วนชาวออฟฟิศ แนะนำช่วงนี้พยามเอาใจเจ้านายมากๆจะทำให้เจ้านายรีกทั้งปีเลยทีเดียว

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์สมหวังแต่อาจจะต้องเลือกคนดีๆหน่อยนะ เพราะอาจจะมีคนเข้ามาให้ท่านเลือกหลายคน ส่วนคนมีคู่อาจจะมีข่าวดีหรือสมหวังในเรื่องการมีบุตร จากที่รอคอยมานาน

โชคลาภ

การเสี่ยงโชคช่วงนี้มีแนวโน้มในทางที่ดี อาจจะได้ลาภก้อนโต 

เลขนำโชคของท่าน 5 7 9

6.ปีมะเส็ง

การเงิน

ถือว่าการเงินช่วงนี้ท่านอาจจะต้องใช้จ่ายเงินก้อนใหญ่ๆในเรื่องที่ไร้สาระสักหน่อย และอาจจะต้องใช้จ่ายในเรื่องการรักษาสุขภาพเพราะท่านมีแนวโน้มป่วย ก็พยามเก็บหอมรอมริบมากๆนะครับ

การงาน

ท่านอาจจะได้มีข่าวดีเกี่ยวกับการลงทุนที่ ลงทุนไว้เช่น เล่นหุ้น เล่นทองคำ หรือ ได้เปิดร้านค้าใหม่ๆเช่น ขายเสื้อผ้าก็เป็นผลดี ชาวออฟฟิศ อาจจะได้โยกย้ายสถานที่ทำงานใหม่หรือได้ทำอะไรเพิ่มขึ้นในสิ่งที่ไม่ใข่งานของตัวเอง อาจจะส่งผลดีในภายหน้า

คนโสดจะมีโอกาสพบเนื้อคู่ชาวต่างชาติที่มาจากแดนไกล และมีเกณฑ์พยรักกันเร็วในพริบตา ส่วนคนมีคู่ครองอาจจะได้บุตรหรือบริวาลมาในครอบครองเพิ่มขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากครับ

โชคลาภ

การเสี่ยงโชคโชคนี้ อาจจะได้ลาภลอยบ้างแต่ไม่มากมายนัก ท่านควรไปเติมน้ำมันในตะเกียงจะทำให้มีโชคมาเรื่อยๆ

เลขนำโชค 5 8 4

7.ปีมะเมีย

การเงิน

ช่วงนี้การเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากๆ อาจจะได้อะไรใหม่เข้ามาในชีวิตเช่น บ้านใหม่ รถใหม่ หรือได้เดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ หลังจากทำงานมาเหนื่อยในปีที่แล้ว การเงินท่านจะดีทั้งปี เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งนักษัตรนึงที่น่าอิจฉามากๆครับ

การงาน

ท่านมีเกณฑ์ได้ทำอะไรใหม่ๆหรือลงทุนใหม่ๆในชีวิตเป็นช่วงที่ดีมาก งานที่เหมาะสมแนะนำ เป็นงานที่เกี่ยวอสังหาริมทรัพย์ หรือ พวกรถมือสองจะดีมากๆครับ ส่วนชาวออฟฟิศช่วงนี้เป็นช่วงที่ราบเรือบและยังไม่มีอะไรหวือหวา

ความรัก

คนโสดอาจได้มีเกณฑ์มีข่าวดีในความรักเพราะมีคนที่ดีๆเข้ามาในชีวิตแนะนำให้รีบคว้าไว้เพราะความรักดีๆเข้ามาแน่นอน ส่วนคนมีคู่ช่วงนี้ความรักราบเรียบดีมากๆๆ

โชคลาภ

ช่วงนี้แนะนำไม่ควรเสี่ยงโชคลาภเพราะท่านไม่มีด้านนี้เท่าที่ควร อาจได้โชคทางด้านอื่นเช่นการงาน ที่ดีกว่า

เลขเสี่ยงโชค 0 4 1

8.ปีมะเเม

 

การเงิน

การเงินมีเกณฑ์จับจ่ายใช้สอยของที่ไม่ได้อยากซื้อแต่ต้องจำใจซื้อเข้ามาในชีวิตประจำวันเนื่องจากครอบครัวเป็นตัวแปรอาจจะขัดใจท่านได้ แต่ก็ไม่ได้ติดขัดเรื่องการเงินมากนัก

การงาน

ท่านที่อยากลงทุนช่วงนี้โอกาสทองของท่านมาแล้วครับท่านสามารถลงทุนได้อย่างไร้กังวล โดยเฉพาะงานส่งออก นำเข้าจากต่างประเทศจะดีมาก หนุ่มสาวชาวออฟฟิศช่วงนี้มีเกณฑ์ได้เดินทางไปต่างประเทศเกี่ยงกับงานถือเป็นโอกาสดีๆเข้ามาครับ

ความรัก

คนโสด ยังเงียบๆเกี่ยวกับเรื่องความรักหรือเรียกว่ายังไม่ใช่โอกาสในการมีความรักนั่นเอง ส่วนคนมีคู่จะสมหวังในเรื่องความรักอาจจะได้มีข่าวดีเรื่องการแต่งงานนั่นเอง

โชคลาภ

มีเกณฑ์จะได้โชคใหญ่หรือได้เงินก้อนเข้ามา หรือได้หนี้เก่าที่ไม่คิดจะได้คืนมา

เลขเสี่ยงโชค 5 9 3

9.ปีวอก

การเงิน

การเงินท่านอาจจะสมหวังเกี่ยวกับการซื้ออสังหาริมทรัพย์ใหม่ๆหรือรถยนต์ใหม่เข้ามา เพราะว่าการเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากๆ แต่อย่าเพิ่งได้ใจเพราะว่าต้องเตรียมไง้จ่ายหนักๆอีกหลายก้อนตลอดทั้งปี

การงาน

ท่านที่ทำกิจการเกี่ยวกับ สัตว์น้ำ สัตว์ทะเล หรือชาวประมง ช่วงนี้อาจจะเจอมรสุมในการดำเนินชีวิตได้ระวังโรคติดต่อทางน้ำอาจจะเสียหายเยอะทีเดียวเตรียมหาวิธีป้องกัน

ชาวออฟฟิศอยู่ในเกณฑ์สงบเรียบร้อยดี

ความรัก

คนโสด อาจจะโสดไปเรื่อยๆก่อรระยะนึงช่วงกลางปีอาจจะมีข่าวดีเกี่ยวกับความรักเข้ามาหรือมีชาวต่างชาติเข้ามาขายขนมจีบได้ ส่วนคนมีคู่ความรักสุกงอมหอมหวานเบ้งบานเต็มที่เตรียมตัวเข้าวิวาห์อีกนึงนักษัตรครับ

โชคลาภ

มีเกณฑ์โชคลาภ แต่อย่าเสี่ยงมากเพราะโชคมาด้านอื่นๆมากกว่า

เลขนำโชค 9 0 4 

10.ประกา

การเงิน

ท่านมีเกณฑ์เสียทรัพย์จากบุคคลที่ไว้ใจ ระวังให้มากอาจจะผิดใจกันในภายหน้าได้การเงินถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีพอสมควรอาจจะได้เจอเงินที่ลงทุนไว้เช่นการเล่น หุ้น หรือ กำไลจากการขายทอง

การงาน

ท่านที่จะลงทุนธุรกิจข่วงนี้ก็ยังสามารถที่จะลงทุนเพิ่มได้เรื่อยๆและเหมาะสมแก่การขยายงานต่างๆถือว่าลงทุนแล้วคุ้มกำไลแน่นอน ส่วนหนุ่มสาวชาวออฟฟิศมีเกณฑ์ที่ได้ตำแหน่งใหม่ๆเช่นกันเรียกว่าก้าวหน้าขึ้นแน่นอนครับ

ความรัก

คนโสดอาจจะยังไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดีเท่าไหร่ที่จะมีแฟน แต่จะมีความรักเก่าๆเดิมๆหวนกลับมาอีกครั้ง ส่วนึนมีคู่แล้วช่วงนี้ความรักดูเฉยๆไม่มีอะไรหวือหวาลงเปลี่ยนบรรยากาศใหม่ๆหน่อยจะทำให้ความรักกลับมาหวานชื่นอีกครั้งหนึ่ง

โชคลาภ

มีแนวโน้มที่ดีในการเสี่ยงโชคเสี่ยงลาภท่านสามารถเสี่ยงได้เต็มที่ 

เลขนำโชค 8 9 8

11.ปีจอ

การเงิน

การเงินอยู่ในเกณฑ์ดีมากๆ คุณจะได้รับเงินจากหลายได้หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองไปหมดแต่ระวังใช้เงินจนเกินตัวได้ครับ ระวังของมีค่าหายได้ครับ แต่จะได้สิ่งที่มีค่ากว่าคืนมานั่นเองแต่ก็อยากให้ร้วังไว้มากๆด้วยเช่นกัน

การงาน

ท่านไม่ควรลงทุนอะไรเลยในช่วงนี้แนะนำให้อยู่นิ่งๆก่อนเพราะว่าอาจจะไม่คุ้มเสีย และมีแนวโน้มโดยโกงได้ง่ายๆให้ผ่านไปสัก 2เดือนค่อยเริ่มอะไรใหม่ๆ ส่วนชาวออฟฟิศคุยมีเกณฑ์ได้ตำแหน่งงานที่ดีๆขึ้นมาใหม่และได้เพิ่มเงินเดือนด้วยครับ

ความรัก

คนโสดช่วงนี้เตรียมตัวพบคนดีๆจะเดืนเข้ามามอบโอกาสดีๆให้ท่านอย่างแน่นอน รีบคว้าไว้เลยส่วนคนมีคู่ครองช่วงนี้จะทะเลาะกันบ่อยด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง พยายามคุยกันเยอะๆนะครับ

โชคลาภ

ช่วงนี้ท่านมีเกณฑ์ได้โชคลาภเล็กๆน้อยๆ และมีเกณฑ์ได้รับมรดกด้วย

เลขที่เสี่ยงโชค 5 3 7

12.ปีกุน

การเงิน

อาจจะติดๆขัดๆเนื่องจากรายจ่ายเข้ามาถาโถมและระวังเรื่องการหยิบยืมทั้งให้คนอื่นยืมและท่านยืมจะนำพาการทะเลาะเบาะแว้งมาได้ในภายหลัง ดังนั้นพยายามเก็บไว้มากๆตั้งแต่ต้นปี

การงาน

สำหรับท่านที่ต้องการลงทุนช่วงนี้พยามหลีกเลี่ยงกิจการที่มี ไฟ เป็นส่วนประกอบเพราะจะนำความเดือดร้อนมาให้ท่านไม่หยุดหย่อน แนะนำไม่ใช่ของทานจะดีที่สุด ส่วนชาวออฟฟิศ มีเกณฑ์น้อยใจเจ้านายระวังเรื่องอารมณ์มากๆครับ

ความรัก

คนโสด ระยะนี้จะมีคนมีครอบครัวเข้ามาเกาะแกะแม้เเต่คนใกล้ตัวก็มารุมรักท่านระวังปัญหาในภายหน้าได้ คนมีคู่ครองถ้าแต่งงานแล้วอาจจะมีมีบุตรมาเกิดสมหวังในการรอคอ

โชคลาภ

ช่วงนี้ลองเสี่ยงโชคดูครับ เพราะเวงการพนันเด่นมาก 

เลขนำโชค 6 7 3

 

ขอบคุณครับ 

หมอแมค ขั้นเทพ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง