2. ทุกหน้า

LOOK AT ME : “คริส หอวัง” หมวยสายเซ็กซี่  

29 พ.ค. 60 เวลา 13:56 น.

ต้องยอมรับว่านาทีนี้ไม่มีใครมาแรงเกินไปกว่านักแสดงหน้าหมวยที่ชื่อ “คริส หอวัง” อีกแล้ว นั่นเพราะเธอกำลังมาแรงในด้านผลงาน ที่ไม่ว่าจะละครเรื่องไหนก็เด็ดโดนใจคนดู ไม่ว่าจะเป็นละครเรื่อง “กามเทพออกศึก” ที่เพิ่งลาจอไป หรือเรื่อง “เมียหลวง” ที่กำลังแซ่บสุดๆ ขณะนี้ 

แถมในบทบาท “เมนเทอร์” ในรายการ “เดอะ เฟซ ไทยแลนด์ ซีซั่น 3” ยิ่งส่งให้ผู้หญิงคนนี้มาแรง ทั้งในด้านความสามารถ ความสวย และที่สำคัญเธอเป็นสาวหมวยที่สุดแสนจะเซ็กซี่ ซึ่งนับตั้งแต่เริ่มเข้ามามีบทบาทในวงการบันเทิง “คริส” ก็รักษามาตรฐานทั้ง 3 ข้อนี้ของตัวเองไว้ได้อย่างเหนียวแน่น แม้จะมีรุ่นน้องเด็กใหม่ตบเท้าเข้ามาชิงตำแหน่ง แต่เธอก็ยังคงเป็นสาวหมวยเซ็กซี่ อันดับ 1 ที่หลายคนคิดถึง 

ความเป็น “สาวหมวย”สำหรับบางคนคืออุปสรรคในการดำเนินชีวิต แต่สำหรับคริส เธอใช้มันเป็นจุดขายให้กับตัวเอง ซึ่งความเป็นสาวหมวยนี้เองที่เป็นตัวจุดโอกาสให้เธอในหลายๆ ด้าน โดยเฉพาะด้านการแสดง 

ซึ่งเมื่อ 2 ปีที่แล้ว เธอก็ได้มีโอกาสทำศัลยกรรมตา เนื่องจากอายุมากขึ้นทำให้หนังตาเหี่ยวย่นไม่เท่ากัน ซึ่งเธอก็ทำเพียงแค่เก็บหนังตาให้เท่ากัน แต่ยังคงเอกลักษณ์ตาเฉี่ยวแบบสาวหมวยไว้เช่นเดิม เพราะเธอยอมรับว่าการเป็น “สาวหมวย” นั้น ได้กลายเป็นเอกลักษณ์ประจำตัว “คริส หอวัง” ไปแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง