2. ทุกหน้า

“พลพล - เปาวลี” นำทีมศิลปินแกรมมี่ ร่วมแสดงคอนเสิร์ต S2S : Light of Love

26 พ.ค. 60 เวลา 17:23 น.

ศิลปินแกรมมี่ร่วมแสดงคอนเสิร์ต S2S : Light of Love คอนเสิร์ตคนพิการครั้งแรกของประเทศไทย นำทีมโดย พลพล-ทชภณ พลกองเส็ง, เปาวลี-พรพิมล เฟื่องฟุ้ง, ปนัดดา เรืองวุฒิ และเอก-ธนโชติ กุสุมรสนานันท์  จัดโดย กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ร่วมกับสมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย และมูลนิธิสถาบันดนตรีคนตาบอด ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

สำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้ถือเป็น ครั้งสำคัญที่เหล่าศิลปิน S2S ได้มีโอกาสโชว์ศักยภาพและความสา มารถทางด้านดนตรีให้ประจักษ์แก่ สังคม โดยได้น้อมนำบทเพลงพระราชนิพนธ์ และเพลงเทิดพระเกียรติอันทรงคุณค่า บทเพลงแห่งโอกาส เกียรติ กำลังใจ บทเพลงแห่งความหวัง และพลังชีวิต รวมถึงบทเพลงแห่งรักและสร้างแรง บันดาลใจ ถ่ายทอดร่วมกับศิลปินแกรมมี่ โดย พลพล-ทชภณ พลกองเส็ง ได้นำเพลง พระราชาผู้ทรงธรรมร้องร่วมกับ แป้ง-อุบลวรรณ ศิลปินS2S และเพลงยังยิ้มได้ ร้องร่วมกับ หนึ่ง S2S ด้านเปาวลี-พรพิมล เฟื่องฟุ้ง ได้น้อมนำเพลงพระราชนิพนธ์ บทเพลงสายฝน ขับร้องร่วมกับ แป้ง-รัตติกาล S2S และเพลงฮิตอย่างนักร้องบ้านนอก ร่วมร้องกับ เอิร์น S2S ส่วนปนัดดา เรืองวุฒิ  มาในเพลงสากล Love me like you do ร่วมกับ ปราย S2S  และเพลง Heal the world ร่วมกับ มุก S2S  และเอก-ธนโชติ กุสุมรสนานันท์ ขับร้องในบทเพลง เธอผู้ไม่แพ้ และเพลงตะกายดาว ร่วมกับ เอ S2S 

ปิดท้ายการแสดงด้วยการโชว์พลังเสียง โดยเหล่าศิลปินชั้นนำและกลุ่มศิลปิน S2S กว่า 50 คน ร่วมร้องประสานเสียงในเพลง จากถนนสู่ดวงดาว โดยมีเนื้อหาให้กำลังใจว่าผู้พิ การทางสายตาเองก็มีความฝัน และสามารถก้าวผ่านอุปสรรคของร่างกายได้ด้วยความมุ่งมั่นและพลังใจที่คิดบวก และพิสูจน์ให้สังคมเห็นว่าความพิการนั้นไม่ใช่อุ ปสรรคในการดำเนินชีวิต สร้างความประทับใจให้กับผู้ร่วม ชมทั่วทั้งหอประชุม พร้อมได้อิ่มเอมไปกับความไพเราะของทุกบทเพลงจากการแสดงของศิลปิน S2S โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้รับความสนใจประชาชนทั่วไป ร่วมถึงคณะทูตจากประเทศต่างๆ ร่วมเข้าชมจำนวนมาก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ไม่มีข่าวที่เกี่ยวข้อง