"ฉัตรชนก ตรีรัตนวาทิน" เปิดอาณาจักร ‘Disney100 Village’

16 พ.ค. 66 เวลา 16:37 น.

ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับการเฉลิมฉลอง 100 ปีของดิสนีย์ ผ่านโปรเจกต์ “Disney100 Village at Asiatique” งานเอ็กซิบิชั่นสุดยิ่งใหญ่ระดับโลกที่จัดขึ้น ณ โครงการ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ เดสติเนชั่น

ผู้บริหารหญิงคนเก่ง “อาย-ฉัตรชนก ตรีรัตนวาทิน” General Manager (GM) เปิดเผยถึงโปรเจกต์นี้ “จุดเริ่ม้นมาจากการที่ดิสนีย์มีโปรเจกต์ที่จะเสริมฉลอง 100 ปี แล้วเอเชียทีคเองปีนี้เราก็เฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีด้วยเช่นกัน ก็เลยมีโอกาสได้ร่วมงานกันค่ะ

“ต้องบอกว่า D 100 ถือเป็นงานใหญ่ระดับโลก ทางดิสนีย์ก็จะจัดงานเฉลิมฉลองทั่วโลก ใน Southeast Asia ก็จะมีแค่ประเทศไทยเท่านั้นค่ะ เราอาจจะเคยได้ยิน Disney World, Disneyland, Disney Park แต่ถ้าเป็น Disney Village นี้ถือเป็นครั้งแรกของโลกเลยก็ว่าได้”

สำหรับ “Disney100 Village at Asiatique”  แบ่งออกเป็น 2 โซน คือ โซนที่เปิดให้เข้าฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และ โซนที่มีค่าบริการการเข้าชม ซึ่งแต่ละโซนประกอบไปด้วยกิจกรรมต่างๆ มากมาย รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ”

แต่ถ้าอยากสัมผัสความพิเศษแบบที่ไม่เคยได้รับที่ไหนมาก่อน โซนที่มีค่าใช้จ่ายจะตอบโจทย์เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น “Marvel Universe”, “Enchanted Garden”, “Pixar Putt” และ “Frozen Exhibition” ด้านในจะมีความพิเศษที่รวบรวมมาจัดแสดงไว้ที่นี่อย่างครบครัน

“ไฮไลท์งานนี้เรียกได้ว่าอัดแน่เป็นอย่างมาก ยกตัวอย่างสวน Enchanted Garden ก็ได้มีการปั้นองค์หญิงทองคำขึ้นมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ หรือโซน Mickey Go Thailand Photo Spots ชมหุ่นจำลองของมิคกี้ เมาส์, มินนี่ เมาส์ และผองเพื่อน ที่มาในธีมเทศกาลสำคัญของไทยก็ดูได้ที่นี่ที่เดียวในโลก ที่สำคัญยังเป็นการเปิดเผยนิ้วเท้าครั้งแรกอีกด้วยเพราะปกติมิกกี้ เมาส์และเพื่อนจะไม่ใส่รองเท้าแตะแบบนี้ค่ะ

“งานนี้ถือว่าสเปเชียลมากๆ ค่ะ เพราะ Disney100 Village at Asiatique ร้อยปีจะมีแค่ครั้งเดียว ในช่วงชีวิตคนหนึ่งคนก็จะเจอแค่ครั้งเดียวเท่านั้น ทุกคนตั้งใจทำงานนี้มากๆ อยากให้คนไทยได้มาสัมผัสกับงานนี้จริงๆ ไม่ว่าจะมาเป็นฟรีโซน หรือโซนที่ต้องซื้อบัตรเข้าชม แต่ถ้าอยากได้ความพิเศษจริงๆ ก็ต้องเข้าชมในโซนที่จำหน่ายบัตรรับรองไม่ผิดหวังค่ะ”

Disney100 Village

เปิดบริการ : 10.00 – 00.00 น. (ถึงวันที่ 31 ก.ค. 66)

สถานที่ : โครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ เดสติเนชั่น

จำหน่ายบัตร : ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ และห้องจำหน่ายบัตรโครงการเอเชียทีค

ข่าวที่เกี่ยวข้อง