ห้างโรบินสัน จัดงาน “ROBINSON THE ULTIMATE WATCH FAIR 2023” พร้อมชวนหนุ่มอต “แจม–รัชตะ & ตี๋-ธนพล” และเหล่าวอทช์เลิฟเวอร์

25 มี.ค. 66 เวลา 20:50 น.

 

ร่วมอัปเดตเทรนด์นาฬิกาจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกก่อนใคร! ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เอาใจคนรักนาฬิกากับการกลับมาอีกครั้งของงานมหกรรมนาฬิกาแห่งปีที่ทุกคนรอคอย “ROBINSON THE ULTIMATE WATCH FAIR 2023” (โรบินสัน ดิ อัลติเมท วอทช์ แฟร์ 2023) ซึ่ง จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 21 มี.ค. – 2 เม.ย. 66 ณ เซ็นเตอร์ คอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ที่มาพร้อมไฮไลต์สุดพิเศษ ครั้งแรกของการเปิดประสบการณ์ใหม่แก่คนรักนาฬิกาในคอนเซ็ปต์ “THE WATCH GALLERY” สุดอาร์ตที่ผสมผสานความสวยงามของภาพถ่ายเชิงศิลปะของนาฬิกาไฮไลต์ และความมีเอกลักษณ์ที่ทรงคุณค่าจากแบรนด์นาฬิกาชั้นนำระดับโลกมากมาย พร้อมดีลโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะงานนี้เท่านั้น!
 
และเซอร์ไพรส์สุดพิเศษกับการแท็กทีมพระเอกหนุ่มวอทช์เลิฟเวอร์สุดฮอต “แจม - รัชตะ หัมพานนท์” มารับหน้าที่เป็นไกด์กิตติมศักดิ์พาชมนาฬิกาไฮไลต์ทั้งกลุ่มลักชัวรี่ แฟชั่น สมาร์ทวอทช์ คอลเลกชันใหม่ล่าสุด และลิมิเต็ด อิดิชั่น ก่อนใคร! ซึ่งสามารถรับชมย้อนหลังผ่านทาง LIVE ในช่องทาง Facebook Fanpage: Robinson Department Store
 
พร้อมอีกหนึ่งหนุ่มฮอต “ตี๋ - ธนพล จารุจิตรานนท์” ที่มาร่วมอัปเดตเทรนด์นาฬิกาแบรนด์แฟชั่นสุดฮิตอย่าง GUESS และสัมผัสบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟภายในงาน ซึ่งคนรักนาฬิกาสามารถช้อปได้ทั้งห้างฯ และหลากหลายช่องทางการ ช้อปปิ้งสุดสะดวกของห้างโรบินสัน
 
ธาพิดา นรพัลลภ ประธานบริหารฝ่ายบริหารสินค้ากลุ่มแฟชั่น บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวถึงความพิเศษของ “ROBINSON THE ULTIMATE WATCH FAIR 2023” ในปีนี้ว่า “ห้างโรบินสันตอกย้ำความเป็นผู้นำของงานมหกรรมนาฬิกาในไทย ด้วยการผนึกกำลังกับพันธมิตรแบรนด์นาฬิกาชั้นนำทั้งไทยและระดับโลกกว่า 30 แบรนด์ คัดสรรนาฬิกาทั้งกลุ่มลักชัวรี่ แฟชั่น สมาร์ทวอทช์ คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด และคอลเลกชั่นที่จะเปิดตัวในงานเราเป็นที่แรก รวมทั้งคอลเลกชั่นลิมิเต็ด อิดิชั่น มาให้คนรักนาฬิกาได้สัมผัสและเป็นเจ้าของก่อนใคร! โดยเทรนด์นาฬิกาที่ได้รับความนิยมในปีนี้จะเป็นกลุ่ม Colorful Dials นาฬิกาที่เน้นสีสันบนหน้าปัดสะท้อนความสดใส และกลุ่ม Unisex & Retro นาฬิกาสุดล้ำค่าเหนือกาลเวลาที่มีดีไซน์สุดคลาสสิกครองใจทุกเพศ ทุกวัย โดยงานจัดขึ้นในบรรยากาศสุดอาร์ตกับการนำเสนอความมีเอกลักษณ์ที่ทรงคุณค่าจากแบรนด์นาฬิกาชั้นนำผสมผสานกับความสวยงามของภาพถ่ายเชิงศิลปะของนาฬิกาไฮไลต์ได้อย่างลงตัว พร้อมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากแบรนด์ชั้นนำที่ให้ความรู้สึกเสมือนมานั่งชมงานศิลปะในแกลอรี่ ซึ่งเชื่อว่าจะเป็นมหกรรมนาฬิกาแห่งปีที่สร้างประสบการณ์ใหม่และความประทับใจแก่คนรักนาฬิกาได้ไม่น้อยกว่างานนาฬิกาอื่น ๆ รวมทั้งเรายังมีช่องทางการช้อปปิ้งที่หลากหลายเพื่ออำนวยความสะดวกแก่คนรักนาฬิกาแบบครบวงจร ซึ่งเรามั่นใจว่างานนี้จะสามารถตอบทุกโจทย์และทุกไลฟ์สไตล์ของคนรักนาฬิกาได้อย่างแน่นอน”
 
งานนี้ ห้างโรบินสัน ยังแท็กทีมพระเอกหนุ่มสุดฮอตอีกหนึ่งวอทช์เลิฟเวอร์ตัวจริงอย่าง แจม - รัชตะ หัมพานนท์” มารับหน้าที่เป็นไกด์กิตติมศักดิ์พาชมนาฬิกาไฮไลต์ทั้งกลุ่มลักชัวรี่ แฟชั่น สมาร์ทวอทช์ คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด และลิมิเต็ด อิดิชั่น ก่อนใคร! และอีกหนึ่งหนุ่มฮอต ตี๋ - ธนพล จารุจิตรานนท์ ที่ชวนเอฟซีมาสัมผัสกับนาฬิกาแฟชั่นแบรนด์ฮิตอย่าง GUESS ซึ่งหนุ่มแจมได้กล่าวถึงงานในครั้งนี้ว่า “ในฐานะคนรักนาฬิกา ผมรู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากเลยครับที่ได้ทั้งมาสัมผัสกับ ไอเทมที่เราชอบมาก และยังได้เป็นไกด์พาคนรักนาฬิกาไปชื่นชมกับนาฬิกาไฮไลต์หลากหลายแบรนด์ไปพร้อม ๆ กัน ขอบอกเลยว่าอยากได้ไปซะทุกเรือน เพราะแต่ละเรือนก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่น่าสนใจไม่แพ้กันเลย ซึ่งผมคิดว่าน่าจะตอบโจทย์ความชอบของคนรักนาฬิกาได้ทุกสไตล์เลยจริง ๆ คนรักนาฬิกาต้องไม่พลาดงานนี้เหมือนผมนะครับ และขอบอกว่าดีลโปรโมชั่นก็แอบแรงมาก ๆ ด้วย มาช้อปกันได้นะครับ”
 
ร่วมสัมผัสกับมหกรรมนาฬิกาแห่งปีที่ทุกคนรอคอย “ROBINSON THE ULTIMATE WATCH FAIR 2023” ตั้งแต่วันที่ 21 มี.ค. – 2 เม.ย. 66 ณ เซ็นเตอร์ คอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ 
 
 
 
 
 
 
 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง