เอส เอฟ จัดบิ๊กเซอร์ไพรซ์ต้อนรับ “8TURN” ไอดอลน้องใหม่ บินตรงจากเกาหลี

25 มี.ค. 66 เวลา 20:01 น.

บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เอ็มเอ็นเอช เอนเตอร์เทนเมนต์ (MNH Entertainment) และ NINEONENINE919 Corp. จัดงาน “8TURN : SF EXCLUSIVE FAN DAY (1ST EXCLUSIVE SCREENING IN THAILAND)” วงบอยกรุ๊ปไอดอลน้องใหม่จากเกาหลีบินตรงแบบครบวงทั้ง 8 หนุ่มทั้ง มยองโฮ, แจยุน, มินโฮ, ยุนซอง, แฮมิน, คยองมิน, ยุนกยู และซึงฮอน มาเซอร์วิซแฟนๆ ชาวไทย พร้อมจัดกิจกรรมร่วมสนุกแบบใกล้ชิด ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

บรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างคึกคักตั้งแต่การลงทะเบียนที่มีแฟนคลับจากการร่วมสนุกผ่านโซเชียลมีเดียของ SF Cinema ทั้งแฟนๆชาวไทยและต่างชาติ มาต้อนรับ 8 หนุ่มกันอย่างหนาแน่น ก่อนจะถึงเวลาเข้าไปนั่งประจำที่ทั้ง 8 หนุ่ม 8TURN และ แฟนๆพร้อมเริ่มงานด้วยการต้อนรับแบบอบอุ่นจากผู้บริหารโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ คุณพิมสิริ ทองร่มโพธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดบริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ จงเบ พาร์ค หรือ จงเบ K-OTIC ที่มาทำหน้าที่พิธีกรดำเนินงานพร้อมล่าม ก่อนจะเริ่มต้นด้วยการดู OfficialMV "TIC TAC" เพลงเดบิวต์แรกของหนุ่มๆ ต่อด้วยฟุตเทจเบื้องหลังสุดเอ็กซ์คลูซีฟความยาวกว่า 30 นาทีที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้อย่างต่อเนื่อง

ตามด้วย8 หนุ่ม 8TURN มยองโฮ, แจยุน, มินโฮ, ยุนซอง, เฮมิน, คยองมิน, ยุงยู และซึงฮอน ขึ้นมาแนะนำตัวกับแฟนคลับอย่างเป็นทางการ พร้อมแสดงโชว์สุดพิเศษเรียกเสียงกรี๊ดลั่นโรงภาพยนตร์ และร่วมสนุกอย่างเป็นกันเองตลอดงานก่อนจะให้แฟนคลับขึ้นมาร่วมถ่ายรูปด้วยกันอย่างใกล้ชิด ก่อนจะกล่าวขอบคุณลาแฟนๆและออกจากโรงไปเซอร์ไพรซ์อีกรอบด้วยการยืนเรียงแถวรอส่งแฟนๆกลับบ้านที่ด้านหน้าโรงภาพยนตร์อย่างใกล้ชิด เรียกเสียงกรี๊ดและสร้างความสุขให้กับแฟนๆ ที่มาร่วมงาน “8TURN: SF EXCLUSIVE FAN DAY (1ST EXCLUSIVESCREENING IN THAILAND)” ได้อย่างน่าประทับใจ

โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ พร้อมมอบความสุขความบันเทิงผ่านจอโรงภาพยนตร์ด้วยคอนเทนต์ที่หลากหลาย เพื่อให้โรงภาพยนตร์เป็นได้มากกว่าสถานที่ดูหนังและยังมีอีกหลายกิจกรรมที่เราและพันธมิตรเตรียมส่งมอบให้กับทุกคนซึ่งเราเชื่อว่าในอนาคตน่าจะได้เห็นคอนเทนต์พิเศษอีกจำนวนมากเข้ามาในโรงภาพยนตร์ของเอส เอฟ ลูกค้าสามารถติดตามข่าวสารได้ผ่านแอปพลิเคชันSF Cinema, https://www.sfcinema.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง