แฟนคลับจัดให้! เปิดตลาดนัด Food Truck ฉลองปิดกล้อง “SHADOW เงา/ล่า/ตาย”

20 มี.ค. 66 เวลา 18:43 น.

นับเป็นอีกหนึ่งวันแสนพิเศษที่นักแสดงรวมถึงทีมงานอิ่มอกอิ่มใจและที่สำคัญอิ่มท้องกันสุดๆ ไปเลย สำหรับซีรีส์ Viu Original “SHADOW เงา/ล่า/ตาย” ที่นำแสดงโดย สิงโต ปราชญา,ฟลุ้ค ณธัช,เฟียต ภัชทา,ท็อป LazyLoxy,ปูน มิตรภักดี, ใยไหม ชินารดี,อั๊ต อัษฎา และ พีท พล ซึ่งวันนี้เดินทางมาถึงคิวสุดท้ายของการถ่ายทำและปิดกล้องอย่างเป็นทางการไปอย่างอบอุ่น หลังจากที่ทุกคนทุ่มสุดตัวเพื่อการถ่ายทำผลงานนี้มานานหลายเดือน

 

และแน่นอนว่าแฟนๆ ที่พร้อมใจซัพพอร์ตนักแสดงคนโปรดตั้งแต่วันแรก มาถึงวันนี้ก็เลยจัดให้แบบพิเศษใส่ไข่ด้วยขบวนรถ Food Truck หลายสิบคันมาปักหลักเปิดตลาดนัดขนาดย่อม พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่ม, ขนมหวาน และอาหารนานาชาติ ให้พี่ๆ น้องๆ ในกองถ่าย “SHADOW เงา/ล่า/ตาย” ได้อิ่มเอมเปรมปรีดิ์กันถึงที่! และสนุกไปกับการเดินชม-ชิม-ชอปปิ้งเลือกสรรความอร่อย แถมจอยกับการถ่ายรูปสวยๆ มาลงโซเชียลอีกด้วย

 

โดยเจ้าแก้มก้อน “ฟลุ้ค ณธัช” โพสต์ข้อความขอบคุณแฟนๆ ว่า “ขอบคุณสำหรับฟู้ดซัพในกองมากๆนะครับ อิ่มหนำสำราญกันมากก ขอบคุณที่ซัพพอร์ตฟลุ้คและก็ซีรีส์เรื่องนี้ด้วยนะคร้าบ” นอกจากนี้กองกำลังสำคัญที่ชื่อ “แฟนคลับ” ทั้งไทยและต่างชาติก็ส่งผ่านกำลังใจและเติมพลังให้กับ “SHADOW เงา/ล่า/ตาย” ผ่านแฮชแท็ก #ปิดกล้องVIUShadow ด้วยข้อความมากมายที่ชวนให้ใจฟู

 

และสถานีต่อไปแฟนๆ เตรียมปักหมุดรอพบกับข่าวดีของซีรีส์ “SHADOW เงา/ล่า/ตาย” ได้ในงาน Viu UPFRONT 2023 ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 23 มีนาคมนี้ รับชม Live งานแถลงข่าวครั้งนี้ได้ทาง Facebook, Youtube, TikTok : Viu Thailand เวลา 18.00น. เป็นต้นไป #ViuUpFront2023 #Viuอ่านว่าวิว #ViuSHADOW .

ข่าวที่เกี่ยวข้อง