สะใจคนดู “ที่สุดของหัวใจ” เรตติ้งยืน 1 ทั่วประเทศ! “พุฒ-แพทริเซีย-แพร์” แซ่บได้เรื่อง

30 ม.ค. 66 เวลา 15:23 น.

 พลังความฟินทำลายล้างสูงเวอร์ สำหรับละครรสแซ่บ “ที่สุดของหัวใจ” ทางช่อง 3 เปิดมาแต่ละอีพีทำคนดูอย่างเราชักดิ้นชักงอกับฉากโรแมนติกซีนโชว์หุ่นแซ่บ อีพี 4 ที่พีคเกินต้านของพ่อหนุ่มคลั่งรัก “พุฒ พุฒิชัย” และแม่สาว “แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด” จนแฟน ๆ อินหนัก ทำเรตติ้งรวมพุ่งไปถึง 3.735 และทะยานขึ้นในกลุ่มผู้ชมอายุ 15 ปีขึ้นไป กลุ่ม (Bangkok and Urban) หรือ 15+ BU ไปมากถึง 4.24 อีพี 5 ทำไปได้ 3.99 และอีพี 6 พุ่งไปถึง 4.17 ร้อนแรงสะเทือนน้ำสะเทือนบกกันเลยทีเดียว   

ยกให้เป็นสัปดาห์เลิฟซีนเดอะเบสท์ออฟเดอะเบสท์จริง ๆ ด้านการฟาดฟันก็แซ่บเบอร์ใหญ่ของ 2 ตัวแม่มวยถูกคู่ระหว่างพิมรตา (แพร์ พิชชาภา) ที่งัดสกิลการอ่อย และสกิลนักปั่นขั้นเทพ ยุแยงให้ อัญมณี (แพทริเซีย กู๊ด) เข้าใจผิด เกื้อคุณ (พุฒ พุฒิชัย) เรียกว่าเป็นการประชันการด่าจนอยากเปิดสังเวียนในศึกรักสามเส้าเราสี่คน ล่าสุดแฟน ๆ ยกให้เป็นละครที่สร้างสีสันวันหยุดให้ไม่มีเบื่อ กลายเป็นกระแสเรียกร้องทวงคืนวันหยุดไปแล้ว การันตีจากยอดคนดูสดออนไลน์ทะลุ 1 ล้านวิว และยอดดูในแอปพลิเคชัน 3Plus ย้อนหลังกว่า 4 ล้าน! 

ออกตัวแรงขนาดนี้อดใจไม่ดูยังไงไหว ปักหมุดสร้างสีสันให้วันหยุดไม่น่าเบื่อไปกับละคร“ที่สุดของหัวใจ” ออกอากาศทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus  

ข่าวที่เกี่ยวข้อง