“กาย – รัชชานนท์” ประเดิมเปิดสังเวียนเพื่อเซียนช้อป เช็คอิน “ห้างเซ็นทรัลรามอินทรา” ตกแต่งผสานอัตลักษณ์อันโดดเด่นของพื้นที่อย่าง ‘มวยไทย’ และงานศิลป์แบบไทย

24 ม.ค. 66 เวลา 14:10 น.

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ปรับโฉมครั้งยิ่งใหญ่ในรอบ 30 ปี ยกระดับประสบการณ์การช้อปสุดแปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร เปิดสังเวียนเพื่อเซียนช้อปโดยเฉพาะ กับ “ห้างเซ็นทรัลรามอินทรา” นิวลุค ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘เวทีใหม่ ช้อปท้าชน’ ด้วยสไตล์การตกแต่งสุดยูนีค ผสานอัตลักษณ์อันโดดเด่นของพื้นที่ ‘มวยไทย’ และดีไซน์สุดล้ำจากงานฝีมือร่วมสมัยของกลุ่มชุมชนท้องถิ่นชาวอาข่าซึ่งเป็นงานแฮนด์เมดถึงกว่า 80% โดยใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สอดแทรกให้เห็นอยู่ทั่วทุกชั้นทุกแผนกในสโตร์ สู่เดสติเนชั่นใหม่สุดฮิป ปล่อยหมัดเด็ดกับสินค้าระดับท็อปแบรนด์สุดครบครันกว่า 400 แบรนด์ ทั้งแบรนด์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะห้างเซ็นทรัล รวมถึงจุดช้อปแห่งแรกในไทยสำหรับแบรนด์ New-in พร้อมแบรนด์ชั้นนำอีกมากมาย รวมถึงบริการที่ดีที่สุดเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรามอินทรา เปิดให้นักช้อปเช็คอินแล้ววันนี้!

พร้อมสร้างปรากฏการณ์เปิดสังเวียนเพื่อเซียนช้อปกับพิธีเปิดสุดยิ่งใหญ่โดยได้รับเกียรติจากผู้บริหารห้างเซ็นทรัล นำโดย โอลิวิเยร์ บรง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มห้างสรรพสินค้า ในเครือเซ็นทรัล รีเทล, รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล, ฟิลิป โรสเซติ ประธานบริหารฝ่ายออกแบบ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล, อนันต์ ตันติปัญญาคุณ ประธานบริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้ และ อินฟลูเอนเซอร์เข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

รวมถึงแด๊ดดี้สายสตรอง “กาย - รัชชานนท์ สุประกอบ” ที่มาร่วมเช็คอินก่อนใคร พร้อมรับหน้าที่พาทัวร์ทุกซอกทุกมุมแบบเอ็กซ์คลูซีฟ และร่วมกิจกรรมสนุกๆ ตลอดงาน โดยสามารถรับชมย้อนหลังผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของห้างเซ็นทรัล ทั้ง Youtube และ Facebook Fanpage - Central Department Store  โดยก่อนที่จะพาไปทัวร์ทุกซอกทุกมุมแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ หนุ่ม “กาย - รัชชานนท์ สุประกอบ” ได้เล่าถึงความผูกพันที่มีต่อ “ห้างเซ็นทรัลรามอินทรา” ว่า “สมัยเด็กๆ ผมอาศัยอยู่แถวนี้ ห้างเซ็นทรัลรามอินทราจึงเป็นห้างประจำของผม ที่มาเที่ยวบ่อยมากๆ เรียกว่าเป็นบิ๊กแฟนเลยก็ว่าได้ วันนี้ได้กลับมาอีกครั้งตื่นเต้นมากๆ เลยครับ เปลี่ยนโฉมใหม่จนผมจำแบบเดิมไม่ได้แล้ว แค่ได้ก้าวเท้าเข้ามาก็ตื่นตาตื่นใจไปหมด เค้าตกแต่งได้สวยงามมาก ทั้งสีสันสดใส การดีไซน์ที่เกี่ยวกับมวยไทย คนชอบกีฬาชกมวยอย่างผมยิ่งฟินเข้าไปใหญ่ และมีแบรนด์ให้ช้อปเยอะมากๆ อยากพาคนที่บ้านมาช้อปเลยครับ และตอนนี้ก็มีรถไฟฟ้ามาลงใกล้ๆ ทำให้เดินทางสะดวกขึ้นอีกด้วย ใครอยู่แถวนี้แนะนำว่าต้องมาสัมผัสด้วยตัวเองให้ได้นะครับ รับรองประทับใจและอยากกลับมาอีกเหมือนผมแน่นอนครับ”

สำหรับการปรับโฉมใหม่ครั้งใหญ่ของ ห้างเซ็นทรัลรามอินทรา ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘เวทีใหม่ ช้อปท้าชน’ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสนามมวย หนึ่งในแลนด์มาร์คเสน่ห์ของย่านรามอินทรา ผสานงานศิลป์ร่วมสมัยแบบไทยๆ อาทิ งานกราฟิก งานจักสาน เชือกถัก ภาพเพนต์ ด้วยวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยฝีมือกลุ่มชุมชนท้องถิ่นชาวอาข่า ตอกย้ำความมุ่งมั่นด้าน Sustainability ที่กลุ่มเซ็นทรัลให้ความสำคัญมาโดยตลอด แฝงความทรงพลังด้วยการเล่นเฉดสีที่เปี่ยมด้วยชีวิตชีวา ไม่ว่าจะเป็น มุมแดง-น้ำเงินสำหรับแฟชั่นผู้ชาย สนามมวยจำลองในแผนกเด็ก หรือโซฟารูปนวมในมุมพักผ่อน ฯลฯ สะท้อนไลฟ์สไตล์ของเซียนช้อปตัวจริง พร้อมเปิดประสบการณ์การช้อปที่ดีที่สุดที่ห้างเซ็นทรัลรามอินทรานิวลุค ตั้งแต่ชั้น G ไปถึงชั้น 2 ซึ่งประกอบไปด้วย

ชั้น G : แผนก Beauty, Watch & Jewelry, Shoes & Bag, Women’s Apparel และ Lingerie อาณาจักรความงามครบวงจรสำหรับผู้หญิง สวยทรงพลัง ปล่อยหมัดเด็ดเอาใจสายช้อป

ชั้น 1 : แผนก Men และ Young Fashion ตกแต่งในธีมอันแข็งแกร่ง ทรงพลังอย่าง Knee (TiKhao) และ Kicking (Te) เปิดเวทีใหม่ ท้าชน ท้าช้อป พร้อมลุยทุกกิจกรรมด้วยสินค้าที่ครบครันที่สุดสำหรับคุณผู้ชาย

ชั้น 2 : เวทีช้อปท้าชนของทุกคนในครอบครัว เน้นการตกแต่งด้วยโทนสีเขียวเทา และวัสดุจากธรรมชาติอย่างไม้และเชือกสาน ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เข้าถึงง่ายและเพลิดเพลินขณะช้อปปิ้ง ท้าช้อปกันที่แผนก Home ที่รวม ไอเทมเครื่องนอน เครื่องครัว และ Small Appliances เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำ และโซน Baby & Kids คอนเซ็ปต์ใหม่ที่เตรียมไว้เอาใจคุณหนูๆ

ร่วมสัมผัสประสบการณ์การช้อปสุดแปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร ‘เวทีใหม่ ช้อปท้าชน’ ได้ทุกวันที่ห้างเซ็นทรัลรามอินทรา หรือช้อปสนุกได้ทุกที่ตลอด 24 ชั่วโมง ที่ Central App ครบครันเสมือนยกห้างเซ็นทรัลมาไว้บนมือถือ, ช้อปผ่านไลน์กับบริการ Central Chat & Shop หรือที่ Central Call & Shop และ Personal Shopper On Demand โทร.1425 หรือช้อปผ่านเฟซบุ๊กที่ www.facebook.com/CentralDepartmentStore

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง