"ฮันนี่-ณภัค” ชวนผู้จัดฯ "ดร.ชายแฮ็คส์" พร้อมนักแสดงร่วมบุญ

22 ม.ค. 66 เวลา 13:37 น.

คุณฮันนี่-ณภัค มุทธาเสถียร และ คุณชาคริต สุวรรณมาลี พร้อมด้วย ดร.ชายแฮ็คส์-วโรดม ศิริสุข ผู้จัดซีรี่ส์ธรรมะ “พระนางสุเมธา”  ร่วมทำบุญเลี้ยงพระเพลที่ วัดธรรมมงคล เถาบุญญนนท์วิหาร เอาฤกษ์เอาชัย ก่อนซีรี่ส์จะออกอากาศในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2566 

งานนี้มีนักแสดงในเรื่องอย่าง มี๊นิล-ดร.ชญาธร  เจริญฤทธิ์, น๊อต สหรัฐ โพธิ์เตี้ย พร้อมนักแสดงดาวรุ่งน้องใหม่จากภาพยนตร์ “คำสาปสยาม-มนต์ดำสั่งตาย” ค่ายออนป้า เล้ง-ณัฐพล นิลดอนหวาย และ ใบเตย-ฬุรา จันทร์ศรี รวมทั้ง อี๊ด-รัชดาภรณ์ เกตุเทศ CEO ที่รักสตูดิโอ มาร่วมงานบุญด้วย

นอกจากทำบุญถวายพระเพลแล้ว ทุกคนก็เปี่ยมสุข อิ่มบุญ ไปด้วยกับการร่วมแจกอาหาร ให้กับทีมงานของวัด ญาติธรรม และผู้มาทำบุญในวัด ได้รับประทานอาหารอิ่มท้องร่วมกัน โดยคุณฮันนี่ และคณะยังได้เข้ากราบสักการะรูปปั้นเหมือน สมเด็จพระญาณวชิโรดม (หลวงพ่อวิริยังค์), หลวงพ่อหยก และ เจ้าแม่กวนอิมหยกเขียว เพื่อเป็นสิริมงคลชีวิตอีกด้วย

โดย คุณฮันนี่ ผู้รับบท “พระนางสุเมธา” นางเอกของเรื่อง ก็ยังคงตั้งมั่น ที่จะร่วมสืบสาน ส่งเสริมพระพุทธศาสนา ไม่ว่าจะในรูปแบบของซีรี่ส์ธรรมะ หรือกิจกรรมงานบุญต่างๆ ตามวาระและในโอกาสต่อๆ ไป ขออนุโมทนาบุญร่วมกัน!!!

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง