ตอกย้ำความเป็นที่ 1 “ปลา สุดจิตร์” เจ้าพ่อเวดดิ้ง” ทุ่ม 50 ล้าน ให้ทุกพื้นที่มีแต่ “ฟินาเล่”

18 ม.ค. 66 เวลา 20:22 น.

เรียกได้ว่าขยับตัวไปทางไหน ก็ถูกจับตามองอยู่เสมอ สำหรับ แบรนด์เลอค่าระดับโลกอันเลื่องชื่อ “ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ” ที่หากพูดชื่อขึ้นมา เหล่าเซเลปบริตี้ คนบันเทิง และมหาเศรษฐีหลายคน ทั้งในและต่างประเทศ ก็คงรู้จักเป็นอย่างดี เพราะไม่ใช่แค่เป็นแบรนด์ที่เจ้าของเป็นคนไทย อย่าง “ปลา สุดจิตร์ สุดจิตต์” จะดูแลเองทุกขั้นตอน ให้บรรดาคู่รักที่ก้าวเข้ามาต่อคิวเพื่อให้วันพิเศษของทุกคนสมบูรณ์แบบที่สุด ยังมีภรรยาสุดสวยและมากความสามารถด้านการออกแบบตัดเย็บ อย่าง ดร.เกสีนี กล่ำอยู่สุข มาร่วมยืนหนึ่ง เคียงคู่กันอีกด้วย

ซึ่งล่าสุด บอกเลยว่า สะเทือนวงการเวดดิ้งแน่ๆ บอกเลยว่าทำเอาหลายคนต้องร้องว้าว เพราะได้ข่าวมาว่า ทั้งคู่ ได้ทุ่มงบกว่า 50 ล้าน ทั้งการจัดอีเว้นต์ และเสกอาณาจักรแห่งใหม่ ต้อนรับลูกค้า คู่รัก ระดับ vvip เสกสรรค์ให้ทุกพื้นที่มีแต่ฟินาเล่แน่ๆ ในปี 2023 นี้ ให้สมกับการถูกขนานนามว่าโอต์กูตูร์ ห้องเสื้อชั้นสูง เพราะตั้งเป้ากับการจัดใหญ่ ใส่เต็ม เพื่อเป็นจุดเริ่มต้นให้ทุกความรัก ก่อนเข้าสู่ประตูวิวาห์ในปี 2023 ถึง 2025 เลยก็ว่าได้ ด้วยราคาจับต้องได้ไม่แพงอย่างที่คิด เริ่มต้นเพียง 29999 เท่านั้นเอง

เชื่อได้ว่า นอกจากราคาที่จับต้องได้แล้ว ปลา ฟินาเล่ ยังตั้งใจมอบแพคเกจต่างๆ เป็นของขวัญพิเศษสุดๆ ให้ทุกคน ในการเฉลิมฉลองก้าวสู่ปีที่ 21 ของแบรนด์อีกด้วย
ทั้งนี้ ปลา ฟินาเล่ บอกด้วยว่า งานเวดดิ้งแฟร์ที่ทุ่มงบไปขนาดนี้ คู่รัก รวมไปถึงผู้สนใจ สามารถไปสัมผัสความพิเศษในฐานะคนพิเศษของแบรนด์ได้ ตามวันและเวลาที่ฝากมากระซิบบอกเลย

28 มค – 5 กพ ไบเทค
11 กพ – 19 กพ อิมแพ็ค
18-19 กพ สยามพารากอน
22 เมษ – 30 เมษ ไบเทค
6 พค – 14 พค อิมแพ็ค
18-21 พ.ค.2566 Hall 8 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

อย่างไรก็ตาม ทุ่มงบไปขนาดนี้ ใครที่ความรักสุกงอม พลาดไม่ได้ที่จะจองคิวกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง