“ห้างเซ็นทรัล” ฉลองโมเมนต์สุดพิเศษ จัดบิ๊กเซอร์ไพรส์ กับแคมเปญ “Central Let’s Celebrate 2023” ชวนนางเอกสาว “ญาญ่า อุรัสยา” ส่งความสุขให้อบอวลไปทั่วห้าง

15 ธ.ค. 65 เวลา 19:51 น.

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล มอบความสุขสุดเซอร์ไพรส์ส่งท้ายปีครั้งใหญ่ผ่านเมกะแคมเปญCentral Let’s Celebrate 2023” (เซ็นทรัล เลทส์ เซเลเบรท 2023) ส่งความสุข ความสนุก เนรมิตห้างเซ็นทรัลให้เป็น “Home of Celebration” บ้านอันอบอุ่นสำหรับให้ทุกคนได้มาเช็คอินห้วงเวลาดี ๆ พร้อมจัดบิ๊กอีเวนต์ฉลองโมเมนต์สุดพิเศษแก่ลูกค้าคนสำคัญ นำทัพโดยซุปตาร์สาวสวย ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ เจ้าของรอยยิ้มสุดสดใสขวัญใจคนไทย ที่จะมาร่วมแจกความสุขให้แฟนๆ ได้เอนจอย พร้อมกับโชว์พิเศษจาก The Parkinson (เดอะพาร์กินสัน) ศิลปินโซลป็อปฝีมือขั้นเทพของเมืองไทย ตลอดจนสนุกกับ กิจกรรม “All The Surprise” ไฮไลต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก ญาญ่า ที่จะมาแจกกล่องของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ เพื่อให้แฟนๆ ได้สนุก และลุ้นจนหัวใจเต้นแรง พร้อมกิจกรรมสนุกๆ ที่รอให้ทุกคนมาร่วมสนุกและเก็บภาพแห่งความประทับใจด้วยกัน

นักแสดงสาวสวย ญาญ่า- อุรัสยา เสปอร์บันด์ เผยถึงความประทับใจจากกับกิจกรรม “Central Let’s Celebrate 2023” ในครั้งนี้ว่า “สำหรับกิจกรรมในวันนี้ ญ่ารู้สึกประทับใจและดีใจมากๆ ค่ะ ที่ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบความสุขให้กับทุกคนในงาน ญ่าสนุกมากๆเลยค่ะ ทุกคนดูเอนจอย และแฮปปี้ ขอบคุณห้างเซ็นทรัลที่จัดกิจกรรมดีๆแบบนี้เป็นประจำทุกปี สมกับที่เป็นแลนด์มาร์กแห่งความสุขและมอบแต่สิ่งดีๆ ที่เคียงคู่คนไทยเสมอมา และสำหรับช่วงเฟสทีฟในปีนี้ส่วนตัวญ่าชอบคอนเซ็ปต์ของทางห้างเซ็นทรัลที่ให้ความสำคัญกับเรื่องของ Sustainability ในทุกๆ เอลิเม้นต์ ทั้งการตกแต่งบรรยากาศที่ใช้วัสดุธรรมชาติจากชุมชนต่างๆ ในประเทศไทย นอกจากจะเป็นมิตรต่อโลกแล้วยังส่งเสริมอาชีพกระจายรายได้สู่สังคมอีกด้วยค่ะ น่ารักมากๆเลยค่ะ ปลายปีนี้ใครยังไม่มีของขวัญ หรือยังไม่ได้แพลนไปไหน แนะนำให้มาเดินเล่นที่ห้างเซ็นทรัลกันนะคะ อย่างที่สาขาลาดพร้าวโฉมใหม่ก็สวยงามและมีของให้เลือกช้อปฯ เยอะมาก หรือจะแวะไปที่สาขาใกล้บ้านก็ได้นะคะ เพราะทางเซ็นทรัลมีกิจกรรมและโปรโมชั่นดีๆ รอทุกคนอยู่ทุกสาขาเลย รับรองว่าจะต้องประทับใจเหมือนญ่าแน่นอน”

พบกับไฮไลต์กิจกรรม และโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ห้างเซ็นทรัลทั่วประเทศ ภายใต้แคมเปญ Central Let’s Celebrate 2023” ที่ตกแต่งอย่างสวยงามตระการตาด้วยบรรดาต้นคริสมาสต์สุดอีโค่ ทุกเอลิเม้นต์เน้นการใช้วัสดุจากธรรมชาติที่เป็นมิตรต่อโลกพร้อมช่วยส่งเสริมอาชีพของคนในท้องถิ่น นำผลผลิตจากชุมชนต่างๆ ทั่วประเทศ มาประยุกต์ออกแบบเป็นของประดับสุดเก๋ตกแต่งบนต้นคริสมาสต์ ไม่ว่าจะเป็น ดวงดาวประดับที่ถูกถักทอจากใบลาน หรือหัวใจและกวางเรนเดียร์ที่ทำมาจากตอกไม้ไผ่ กลายเป็นของประดับทำมือที่รักษ์โลกอย่างแท้จริง ซึ่งทั้งหมดนี้มาจากความร่วมมือที่ห้างเซ็นทรัลร่วมกับกรมราชทัณฑ์ เพื่อสร้างอาชีพให้กับผู้ต้องขังเหล่านี้หลังพ้นโทษ ด้วยการเข้าไปแบ่งปันความรู้ สอนทักษะอาชีพด้านงานฝีมือ พร้อมนำผลงานจากผู้ต้องขังในทัณฑสถาน 3 แห่งในจังหวัดนครราชสีมา มาประดับเป็นออนาเม้นต์บนต้นคริสมาสต์ รวมถึงใช้ประดับบนกล่องของขวัญอีกด้วย

พิเศษ! สำหรับช่วงเทศกาลแห่งความสุข ห้างเซ็นทรัล ขอชวนนักช้อปมาร่วมแบ่งปันไอเทมแฟชั่นเพื่อส่งต่อความสุข สร้างรอยยิ้มคืนกลับสู่สังคม ในกิจกรรม “Drop and Shop” ชวนเป็น ‘ผู้ให้’ เพื่อจะได้เป็น‘ผู้ช้อป’  ซึ่งห้างเซ็นทรัล ร่วมกับมูลนิธิกระจกเงา ชวนร่วมบริจาคเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และแอคเซสเซอรี โดยสามารถนำมาบริจาค ณ จุดลูกค้าสัมพันธ์ พร้อมรับฟรี! คูปองส่วนลดสำหรับ Shop ในห้างฯ จำนวน 1 ใบ และคูปองสำหรับช้อปออนไลน์ จำนวน 1 ใบ ต่อการบริจาค 1 ครั้ง (ไม่จำกัดจำนวนสิทธิ์ เมื่อช้อปตามเงื่อนไข) สามารถร่วมกิจกรรมได้ 5 สาขาในกรุงเทพฯ ได้แก่ ชิดลม, ลาดพร้าว, เซ็นทรัลเวิลด์, บางนา และปิ่นเกล้า และ 5 สาขาต่างจังหวัด ได้แก่ เชียงใหม่, ขอนแก่น, พัทยา, หาดใหญ่ และภูเก็ต

ความสนุกยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ห้างเซ็นทรัลชวนช้อปฯ ของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับโปรโมชั่นลดสูงสุด 30% รวมถึงสินค้าลิมิเต็ดเอดิชั่นที่ผลิตขึ้นมาในช่วง Festive นี้ หรือจะเพิ่มความพิเศษให้กับผู้รับด้วยกระดาษห่อของขวัญลายพิเศษซึ่งออกแบบมาสำหรับเทศกาลนี้เท่านั้น พร้อมส่งมอบความสุขส่งท้ายปีให้ทุกท่านกับกิจกรรมแบบจัดเต็ม ตั้งแต่วันนี้ ไปจน ถึงวันที่ 10 ม.ค. 66 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง