“มินนี่” แฮปปี้ คนชมเคมีคู่ “จิณณ์” น่ารัก กระแสละคร “สาวสองวิญญาณ” สุดปัง  

30 พ.ย. 65 เวลา 18:27 น.

เปิดตัวดีมีกระแสต่อเนื่อง สำหรับละคร “สาวสองวิญญาณ” ละครก่อนข่าวภาคค่ำทางช่อง 7HD ที่นอกจากละครเนื้อเรื่องจะสร้างความสนุก เรียกเรตติ้งดีวันดีคืนแล้ว กระแสความน่ารักของคู่พระนางเคมีใหม่ จิณณ์ จิณณะ และมินนี่-ภัณฑิรา  พิพิธยากร ยังสวมบทบาท ชวิน กับ ฝนแก้ว เข้าคู่ได้เข้าตาแฟน ๆ จนได้รับคำชมเป็นคู่จิ้นที่น่ารักไปด้วย โดย มินนี่-ภัณฑิรา นางเอกของเรื่อง เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

“ฝนแก้วเป็นผู้หญิงสู้ชีวิตคนหนึ่งค่ะ เป็นคนอดทน ทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย เพราะครอบครัวเราคุณพ่อเลือกที่จะอยู่กับภรรยาน้อย จนทำให้แม่ของเราแยกทางออกไป เราเองก็ยังต้องอาศัยอยู่กับภรรยาน้อยของพ่อ เพื่อรอเวลาที่วันหนึ่งเมื่อเราเรียนจบ ทำงานและเก็บเงินได้เราจะตามแม่ของเราไป ตลอดเวลาที่เราอยู่เราต้องอดทน ถูกกระทำตลอด จนกระทั่งวันหนึ่งเราได้พบกับวิญญาณของ อวันตี (อัญษนา  บุรานันท์) ทุกอย่างในชีวิตเราก็เปลี่ยนไป

ซึ่งการทำงานละครเรื่องนี้มินนี่ต้องเล่นเป็น 2 คาแรกเตอร์ค่ะ คือเป็นทั้ง ฝนแก้ว และคุณอวันตี วิญญาณที่เข้ามาสิงร่างของเรา ซึ่ง 2 ตัวละครนี้จะต่างกันมาก คุณอวันตีจะมีความปากร้าย พูดตรง ไม่ยอมใคร เป็นคนสู้คนมาก ดังนั้นเมื่อคุณอวันตีมาเข้าร่างของฝนแก้ว คาแรกเตอร์ก็จะแตกต่างจะเริ่มสู้เริ่มมีพัฒนาการที่ต่างไป สำหรับมินนี่คิดว่ายากค่ะ เพราะมันไม่ใช่แค่ท่าทาง มันรวมไปถึงน้ำเสียง จังหวะการพูด แววตา อย่างฉากที่ฝนแก้วกำลังคุยกับคุณชวิน (จิณณ์ จิณณะ) แล้วคุณอวันตีเข้า เราก็ต้องเปลี่ยนทุกอย่างหมด สายตาที่เรามองคุณชวินซึ่งเป็นลูกของคุณอวันตี เราต้องบอกตัวเองว่าเราเป็นแม่นะ นี่ลูกเรา คือมันก็ท้าทายเลยค่ะ

 สำหรับฟีดแบ็กเรื่องนี้ดีมากเลยค่ะ มีคนชมเข้ามาเยอะมาก ๆ บางคนบอกว่าเหมือนละครเกาหลีเลย อาจจะด้วยทรงผมของคุณชวินที่มีหน้าม้า และฝนแก้วที่เป็นสาวผมสั้น คือในละครไทยอาจจะยังไม่ค่อยมี ความเข้ากันของเราสองคน การร่วมงานกับพี่จิณณ์ ต้องบอกว่าเขาเป็นคนเก่งมากค่ะ และเป็นที่ปรึกษาที่ดี ร่วมงานด้วยง่าย เป็นคนไม่คิดมาก คือพอเราเป็นคนคิดเยอะบางครั้งพอเราเอาเรื่องที่อยากปรึกษาไปคุยกับพี่เขา พี่เขาก็จะมีแนวคิดที่ทำให้เรารู้สึกสบายใจ อีกอย่างเราใช้เวลาถ่ายทำละครเรื่องนี้กันพอสมควรเลย มันก็เลยทำให้เราสนิทกัน พี่จิณณ์เป็นเหมือนพี่ชายอีกคนของเราไปเลย มินนี่ก็อยากให้ทุกคนติดตามนะคะ ไม่อยากให้พลาดสักตอนเลยค่ะ”

ติดตามชมละคร “สาวสองวิญญาณ” ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HD กด 35 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง