เทอร์มินอล21 เปิดประสบการณ์ความสุขครั้งใหม่ที่มากกว่า มหกรรมแห่งความสุข Terminal21: The Greatest Christmas Fun Fair 2023

30 พ.ย. 65 เวลา 14:27 น.

ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 โดย บริษัท แอล เอช มอลล์ แอนด์  โฮเทล จำกัด (LHMH) บริษัทในเครือ บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ชวนร่วมสัมผัสประสบการณ์ความสุข ครั้งใหม่ที่มากกว่าและยิ่งใหญ่กว่าที่เคย กับ Terminal21: The Greatest Christmas Fun Fair 2023 มหกรรมความสุขแห่งปี ที่ Terminal21 ทุกสาขาพร้อมใจเนรมิตพื้นที่ให้เต็มไปด้วยความสุขและสนุกสนาน พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยว และนักช้อปทั่วโลกด้วยความอบอุ่น พบโปรโมชั่นสินค้าสุดร้อนแรง และร้านค้าร่วมลดกระหน่ำมากกว่า 70% พร้อมรับของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ‘ถุงผ้าร่ม’ ดีไซน์ โดยคุณเภรย-ณัชริญา เหล่าศรีสิน เจ้าของแบรนด์ และคาแรกเตอร์ Fluffy Omelet (ฟลัฟฟี่ออมเล็ต) และเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ จาก 5 หนุ่มสุดหล่อ “The 5 Elements” ได้แก่ ตงตง-กฤษกร, ตรี-ภรภัทร, ไบร์ท-นรภัทร, ฟิล์ม-ธนภัทร และ เน๋ง-ศรัณย์ พร้อมทัพศิลปินและดาราชื่อดังที่จะมาร่วมสร้างสีสันตลอดแคมเปญ ตั้งแต่วันที่ 26 พฤศจิกายน 2565 - 22 มกราคม 2566   

นายประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 บริษัท แอล เอชมอลล์ แอนด์ โฮเทล จำกัด (LHMH) บริษัทในเครือ บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในช่วงเวลาส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ทางศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 ได้ผนึกกำลังทุกสาขาร่วมส่งต่อความสุขให้ทั้งผู้เช่าพื้นที่ ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ และนักท่องเที่ยว ให้ได้สัมผัสประสบการณ์ความสนุกรูปแบบใหม่ๆ อยู่เสมอ ซึ่งปีนี้ นับว่ามีความพิเศษมากยิ่งขึ้น เพราะได้ต้อนรับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 พระราม3 ทำให้เราขยายขีดความสามารถในการส่งต่อความสุขมากยิ่งขึ้น ผ่านการสร้างสรรค์ประสบการณ์ความสุขครั้งใหม่ที่มากกว่า กับแคมเปญ Terminal21 ภายใต้คอนเซ็ปต์ The Greatest Christmas Fun Fair 2023  มหกรรมแห่งความสุข ที่ได้เนรมิตพื้นที่ทุกตารางเมตรให้เต็มไปด้วยความสุข สนุกสนาน และครื้นเครง โดยได้ร่วมมือกับศิลปินนักวาดภาพมือ “ดูเดิ้ลอาร์ท” (Doodle Art) คุณเภรย-ณัชริญา เหล่าศรีสิน เจ้าของแบรนด์และนามปากกา Fluffy Omelet (ฟลัฟฟี่ออมเล็ต) ดีไซน์กราฟิกเป็นเมืองที่อยู่อาศัยของซานต้าครอสใจดี และเอลฟ์หนุ่มสุดหล่อที่ถ่ายทอดคาแรกเตอร์ของ 5 หนุ่มสุดฮอต “The 5 Elements” ได้แก่ ตงตง-กฤษกร, ตรี-ภรภัทร, ไบร์ท-นรภัทร, ฟิล์ม-ธนภัทร และ เน๋ง-ศรัณย์ ให้มีความแตกต่างกัน แต่พร้อมใจมาส่งมอบความสุขและสนุกให้กับทุกคนที่เข้ามาใช้บริการ ที่ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 ทั้ง 4 สาขา ได้แก่ สาขาอโศก สาขาโคราช สาขาพัทยา และสาขาพระราม3

·     เอลฟ์ตรี : เอลฟ์หนุ่มมาดเข้ม กับหุ่นสุดเซ็กซี่ ที่มาพร้อมกับสัตว์เลี้ยงคู่ใจเจ้าโจตัน

·     เอลฟ์เน๋ง : เอลฟ์ หน้าตี๋ ขี้อาย สุดอบอุ่น เป็นที่รักของเหล่าบรรดาสัตว์เลี้ยงในอาณาจักรแห่งนี้

·     เอลฟ์ตงตง : เอลฟ์ หนุ่มสุดทะเล้น ผู้รักเสียงเพลง ที่มีผิวขาวบาดใจสาวๆ

·     เอลฟ์ฟิล์ม : เอลฟ์ พี่ใหญ่ มาดขรึมกับแว่นตากันแดด ผู้ดูแลน้องๆ ซานต้าและประชากรชาวเมือง

·     เอลฟ์ไบร์ท : เอลฟ์ สายเท่ ทาสแมว (เมอร์ฟี่และมีโก้) กับลุคสุดแบดขยี้ใจ

นายประเสริฐ กล่าวต่อไปว่า “เพื่อมอบประสบการณ์ความสุขครั้งใหม่ที่มากกว่า และยิ่งใหญ่กว่าครั้งไหนทางศูนย์การค้าฯ ได้ร่วมจัดงานเฉลิมฉลอง และเปิดตัวมหกรรมแห่งความสุข Terminal21: The Greatest Christmas Fun Fair 2023 อย่างเป็นทางการ ณ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 พระราม3 และรับบิ๊กเซอร์ไพรส์ก่อนใคร ภายใต้ค่ำคืนสุดพิเศษริมแม่น้ำเจ้าพระยา พบกับสีสันความสุขและสนุกสนานที่พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวและนักช้อปทั่วโลกด้วยความอบอุ่น กับการแสดงโชว์มากมาย รวมทั้งไฮไลท์พิเศษการโชว์ของหนุ่มๆ เอลฟ์ นำทีมโดย ตงตง-กฤษกร, ตรี-ภรภัทร, ไบร์ท-นรภัทร, ฟิล์ม-ธนภัทร และ เน๋ง-ศรัณย์ ที่จะมาร่วมมอบความสุขและแบ่งปันความสนุกผ่านโชว์สุดน่ารัก และเสียงเพลงเพราะๆ พร้อมสร้างเสียงกรี๊ดให้ทุกคนได้หัวใจพองโต ก่อนที่จะเดินทางสร้างสุขไปยังสาขาต่างๆ ทั้ง 4 สาขา รวมกับทัพศิลปินและดารา ชื่อดังที่จะมาร่วมสร้างสีสันตลอดแคมเปญ อาทิ เบล-วริศรา, บีน-นภสร, บอนซ์-ณดล, อะตอม-ชนกันต์, Serious Bacon, Lipta, Three Man Down, Iwish, Proxie, Bowkylion, อิ้งค์-วรันธร, นนท์-ธนนท์ และ สแตมป์-อภิวัฒน์ เป็นต้น

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความสนุกที่มากกว่าครั้งไหน กับ มหกรรมแห่งความสุข Terminal21: The Greatest Christmas Fun Fair 2023 ทั้งช้อปปิ้ง โปรโมชั่น อาหารเลิศรส และของสมนาคุณมากมาย พร้อมเซอร์ไพรส์จากศิลปินและดาราที่จะมาร่วมสร้างสีสันที่ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 ทั้ง 4 สาขา ได้ตั้งแต่วันที่ 26 พฤศจิกายน 2565 - 22 มกราคม 2566        

ข่าวที่เกี่ยวข้อง