เพ็ญภาคซีซ่า เครื่องดื่มวิตามินซี มะขามป้อม ส่งตรงความซ่า พร้อมเสิร์ฟความอร่อย

30 พ.ย. 65 เวลา 11:26 น.

บริษัท เพ็ญภาค เบฟเวอเรจจำกัด ผู้จัดจำหน่ายเครื่องดื่มสมุนไพรพญานาคและพญานาค พร้อมท์ ในเครือบริษัท ขายยาเพ็ญภาค จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพรที่อยู่คู่คนไทยมานานกว่า 105 ปี 

ตอกย้ำการเป็นผู้ผลิตเครื่องดื่มสมุนไพรอัดก๊าซซ่าเจ้าแรกของประเทศไทย ส่งตรงผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดเอาใจสาวๆ ที่รักสุขภาพด้วย เครื่องดื่มวิตามินซี มะขามป้อม เพ็ญภาคซีซ่า มิติใหม่ของการผสานคุณประโยชน์จากสมุนไพรและความซ่าของโซดาอย่างลงตัว 

มาพร้อมความรสชาติกลมกล่อมอร่อย ซ่า สดชื่น ชุ่มคอ หอมกลิ่นสมุนไพร ไม่มีน้ำตาล ไม่มีแอลกอฮอล์ดื่มได้ทุกเวลา อุดมด้วยส่วนผสมของมะขามป้อมที่ให้วิตามินซีสูงกว่าส้มและมะนาว 20 เท่า มีใยอาหารสูง 7,000มิลลิกรัม และหญ้าหวาน ซึ่งมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างภูมิต้านทาน ป้องกันการติดเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย ช่วยเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยสร้างคอลลาเจนให้ผิวสวยใส เนียนนุ่มอย่างมีสุขภาพดีช่วยให้การขับถ่ายดีขึ้น ช่วยบำรุงสายตาลดคอเลสเตอรอล ลดน้ำตาล ลดไขมันในเลือด รวมถึงช่วยในการปรับประจำเดือนให้มาเป็นปกติ 

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของเครื่องดื่มสมุนไพรอัดก๊าซของเพ็ญภาคซีซ่าได้แล้ววันนี้ วางจำหน่ายแล้วในรูปแบบขวดแก้ว ขนาด150 มิลลิลิตร ราคา 18 บาท ในร้านสะดวกซื้อ อาทิ Lotus’s go fresh และLawson ร้านค้าปลีก-ส่ง ซูเปอร์มาร์เก็ตและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

พร้อมจัดเต็มถึง 2 โปรโมชั่นได้แก่ โปรโมชั่นสะสมแต้มเพ็ญภาคซีซ่าแลกของรางวัลโดนใจสายแฟ เพียงสแกนคิวอาร์โค้ดบนฉลากข้างขวดเครื่องดื่มวิตามินซี มะขามป้อม เพ็ญภาคซีซ่าหรือทาง Line OA: penparkcza พร้อมกรอกรหัสใต้ฝาและข้อมูลส่วนตัว เพื่อสะสมแต้มแลกของโดนใจ อาทิ กระเป๋าเพ็ญภาคซีซ่า เสื้อ ครอปเพ็ญภาคซีซ่าและเซ็ตแปรงแต่งหน้าเพ็ญภาคซีซ่าพิเศษ! 

สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนครั้งแรก รับแต้มเพ็ญภาคซีซ่า ทันที 5 แต้ม สะสมคะแนนได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และโปรโมชั่นสุดพิเศษที่แม็คโครทุกสาขา! เมื่อซื้อเครื่องดื่มวิตามินซี มะขามป้อม เพ็ญภาคซีซ่า แบบแพ็ค 6 ขวด จากราคาแพ็คละ 89 บาท ลดเหลือเพียง 86 บาทตั้งแต่วันนี้ - 29 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น

ติดตามข้อมูล หรือสอบถามรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ทาง02-153-4115-20 ต่อ 321 หรือทางFacebook : PenparkCZa หรือ IG @ penpark_cza

ข่าวที่เกี่ยวข้อง