“ศูนย์การค้าธนิยะ” ฉลองเทศกาลความสุขส่งท้ายปี จัดงาน “Thaniya Christmas Celebration 2022”

30 พ.ย. 65 เวลา 11:08 น.

“ศูนย์การค้าธนิยะ” จัดงานเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความความสุข “ThaniyaChristmas Celebration 2022” ด้วยการเนรมิตพื้นที่แบบจัดเต็ม ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Season of Joy” ในบรรยากาศต้นคริสต์มาสขนาดใหญ่แบบที่ใครๆ ต้องหลงรัก มาพร้อมกับซานตาคลอสและผองเพื่อนสุดน่ารัก ที่จะมาร่วมเคลื่อนขบวนบนรถไฟแห่งความสุข อบอวลด้วยบรรยากาศแห่งคริสต์มาส เป็นการสร้างสีสันให้การเฉลิมฉลองปีนี้พิเศษมากขึ้นกว่าทุกปี พร้อมมอบความสุขให้ทุกคนมาเช็คอิน ถ่ายภาพเก็บความประทับใจตลอดเทศกาล สร้างบรรยากาศคึกคักส่งท้ายปีพร้อมรับปีใหม่ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 5 มกราคม 2566

คุณศลิษา นภาธร ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ธนิยะ กรุ๊ป เปิดเผยว่า เทศกา ThaniyaChristmas Celebration 2022 เป็นการเฉลิมฉลองอย่างเต็มรูปแบบ โดยมีการจัดขึ้นทั่วทั้งศูนย์การค้าฯ โดยเฉพาะพื้นที่จัดกิจกรรมชั้น จะมีการจัดกิจกรรมหมุนเวียนตลอดเทศกาล อาทิเช่น Urban Food Fest แหล่งรวมอาหาอร่อยปักหมุดใจกลางเมืองสนามท้าประลองความเร็วของรถบังคับ TMC Remote Car, สตรีทฮ็อปปิ้งสำหรับสายคาเฟ่ Café Hopping, ตลอดจนงานChristmas Gift Fest สำหรับผู้ที่จะหาของขวัญให้กับตัวเองและคนที่รักสำหรับเทศกาลปีใหม่ รวมทั้ง Golf Best Gift Ever เทศกาลสินค้ากอล์ฟลดกระหน่ำส่งท้ายปีของธนิยะ ที่แฟนกอล์ฟตัวจริงรอคอย นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมเอ้าท์ดอร์ Gift Parade ที่จะเดินแจกความสุขให้กับชาวสีลม เชื่อว่าเทศกาลนี้จะเพิ่มทราฟฟิกผู้เข้าใช้บริการภายในศูนย์ฯ ได้มากกว่า 30% ซึ่งประกอบด้วย กลุ่มคนทำงานย่านสีลมและพื้นที่ใกล้เคียง กลุ่มนิสิตนักศึกษา ผู้ที่ชื่นชอบในกีฬากอล์ฟ ตลอดจนนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ และอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญ!!! POP UP STORE จำหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์เหล่าตุ๊กตา Mr. Men Little Miss ขนขบวนความน่ารักมายั่วใจนักช้อปให้ใจละลายครบทุกคาแร็กเตอร์ มีทั้งตุ๊กตาขนาดใหญ่ และขนาดเล็ก รองเท้าสลิปเปอร์  พวงกุญแจ Griptok และอื่น  อีกมากมาย ปิดท้ายด้วยความพิเศษยิ่งขึ้น กับการเปิดตัว   MR. FUNNY ในงานนี้เป็นที่แรกในเมืองไทย

นอกจากนี้ศูนย์การค้าธนิยะยังคืนความสุขให้กับเหล่า Shopper คนสำคัญด้วย Mystery Box กล่องสุ่มของขวัญ Mr. Men Little Miss และกิจกรรมลุ้นรับ Iphone 14 Pro Max มูลค่ารวมกว่า 200,000 บาทตั้งแต่วันที่ 17 พฤศจิกายน 2565 – มกราคม2566 (50 วัน) โดยมีรายละเอียด ดังนี้

Sale Promotion: โปรโมชั่นจากร้านค้าภายในศูนย์การค้าฯ ที่ยกขบวนมามอบสิทธิพิเศษมากมาย

สำหรับช่วงเทศกาลคริสต์มาสเพื่อเป็นของขวัญส่งมอบความสุข โดยลดสูงสุดถึง 80%

Mystery Box: เมื่อซื้อสินค้าจากร้านค้าภายในศูนย์การค้า ครบ 4,000 บาขึ้นไป จะได้รับ 1

สิทธิ์ ในการจับกล่องสุ่มของขวัญ Mr. Men Little Miss ที่มีมากกว่า 26 แบบ 18 ตัวละคร ร่วมลุ้นรางวัลง่าย ๆ เพียงนำใบกำกับภาษีหรือสลิปบัตรเครดิตจากร้านค้าภายในศูนย์การค้า มาแสดงที่เคาน์เตอร์ Concierge ชั้น G (ภายในวันที่ทำการซื้อ) ก็จะสามารถร่วมสนุกได้ทันที (*พิเศษสุด สำหรับลูกค้าธนาคาร JCB, KTC และ Krungsriจะได้รับสิทธิ์ดังกล่าว เมื่อช็อปเพียง 2,500 บาท*)

ยิ่งช็อป ยิ่งลุ้น: เพื่อตอบแทนเหล่านักช็อปที่ให้ความไว้วางใจในศูนย์การค้าธนิยะ ใบเสร็จมีค่าอย่าทิ้ง!  

เมื่อซื้อสินค้าหรือบริการจากร้านค้าภายในศูนย์ฯครบทุก 1,000 บาท จะได้รับ สิทธิ์ ร่วมกิจกรรม Lucky Draw ลุ้นรับผลิตภัณฑ์จาก Apple co. มูลค่ารวมกว่า 80,000 บาท อาทิ Iphone 14 Pro Max, Apple Watch Series 8 และ Air Pod Gen 2ร่วมสนุกได้ง่าย ๆ เพียง นำใบกำกับภาษีพร้อมสลิปบัตรเครดิตจากร้านค้าภายในศูนย์การค้ามาแสดงที่เคาน์เตอร์ Concierge ชั้น G สายชอป สายทาน สายแชะ ห้ามพลาด!! เทศกาลแห่งความสุขนี้ ไปเติมความสุขกันที่งานThaniya Christmas Celebration 2022” ตั้งแต่วันนี้ถึง มกราคม 2566

ข่าวที่เกี่ยวข้อง