“แก้ว ณัฐรุจา” ปล่อยเพลงเพลงรักหวานจับใจ No One Can Be

18 พ.ย. 65 เวลา 19:33 น.

เพลง No One Can Be  ลำดับที่  3 อัลบั้ม Dear You  ของแก้ว -ณัฐรุจา ชุติวรรณโสภณ  นักร้องสังกัดค่ายเพลง  Independent Records  ( อินดิเพนเด้นท์ เรคคอร์ด) หรือ IR  ภายใต้บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด  หรือ iAM (ไอแอม)  ชวนผู้ฟังสัมผัสเพลงที่มีเอกลักษณ์ No One Can Be เพลงนี้ชูสไตล์เพลง อาร์แอนด์บี  ผสมผสานดนตรีแบบยุค90s และดนตรี POP Culture 2022  เพลงรักสุดปัง อีกหนึ่งเพลงคุณภาพของแก้ว ณัฐรุจา

นายกิติวัฒน์ แสงประทีป (ใหม่ No One Els) ผู้แต่งเพลง และทีมผลิตในโปรเจกต์ เปิดเผยว่า  “แรงบันดาลใจในการแต่งเพลงนี้   วิเคราะห์จากการพูดคุยกับนักร้อง ความต้องการสื่อสารเพลงออกมาด้วย อารมณ์ที่มีความโรแมนติกสูง  ผมจึงได้ลงมือเขียนเนื้อเพลงร่วมสมัยเพื่อให้ผู้ฟังฟังง่าย คีย์เสียงเหมาะกับนักร้องที่เป็นผู้หญิง  เพลงนี้เป็นเพลงจบในอีพีอัลบั้มบทสรุปความรักก้าวสู่ประตูวิวาห์ ความรักที่คนสองคนเติมเต็มหวานจับใจออกมา   คาแรคเตอร์นักร้องผมได้ดึงมาดีไซน์ไม่ได้เป็นคนหวานมาก ต้องการความรักที่แท้จริง ทำนองเพลงก็จะแข็งแรง หวานนุ่ม ไพเราะละมุน

ด้านแก้ว ณัฐรุจา  กล่าวเสริมว่า  “ เพลง No One Can Be  เป็นเพลงรักที่มีมุมมองเติบโตกว่าทุกเพลงในอัลบั้ม ยังคงคอนเซ็ปต์ทุกเพลงในอัลบั้มฟังสบาย มีความโรแมนติก เมื่อผู้ฟังฟังเพลงนี้จะนึกถึงคนที่เรารักเป็นทุกทุกอย่างในชีวิตของเรา อ้อมกอดความอบอุ่น ตัวเค้าคือความพิเศษมากมากในชีวิต ไม่มีใครแทนที่ได้ ทุกเพลงในอัลบั้มนี้แก้วนำเสนอไอเดียเพื่อสะท้อนความเป็นสไตล์ตัวเองถ่ายทอดผ่านบทเพลง ขยายการรู้จักมากยิ่งขึ้นผ่านผลงานเพลง”

นายกิติวัฒน์ แสงประทีป (ใหม่ No One Els) ผู้แต่งเพลง และทีมผลิตในโปรเจกต์ กล่าวปิดท้าย “ คาดว่าเป็นอีกเพลงหนึ่งที่จะเป็นกระแส  ตัวอย่างเนื้อร้องในเพลง  “ขออยู่ในอ้อมแขนที่อุ่นใจ ในคืนวันที่เหงา  กอดฉันไว้ไม่ปล่อยได้หรือเปล่า ให้ความเหงาที่มีได้จางหายไป  ขอแค่วันที่รู้สึกอ่อนล้า จะมีเธออยู่ข้างกาย ขอรักเธอทั้งหัวใจ และจะไม่ให้ใครแทนที่เธอได้เลย” ซึ่งเพลงนี้แก้ว ณัฐรุจา ถ่ายทอดออกมาได้อย่างสมบูรณ์  ฟังแล้วโมเมนต์ผีเสื้อบินรอบตัวเกิดขึ้นกับผู้ฟัง นับว่าเป็นเพลงรักอีกเพลงหนึ่งที่เหมาะกับทุกงานที่อบอุ่นและมีความสุข เช่น งานแต่งงาน เป็นต้น

เพลง No One Can Be  ฟังเพลงนี้ผ่าน YouTube :  Independent Records  และในทุกสตรีมมิ่งออนไลน์ หรือ ขอเพลงผ่านทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศไทย  พิมพ์แฮชแท็ก  #IndependentRecords   พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่างต่างผ่านสังคมออนไลน์  Independent Records (อินดิเพนเด้นท์ เรคคอร์ด) 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง