ฮอตยกกำลังสอง! "ใหม่ ดาวิดา" ควง "บิวกิ้น พุฒิพงศ์" ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ Plantae (แพลนเต้) พร้อมเปิดตัว 8 พ.ย. นี้!

2 พ.ย. 65 เวลา 15:34 น.

ยกให้เป็นไอดอลในการดูแลตัวเอง สำหรับดาราสาวสุดฮอต “ใหม่ - ดาวิกา โฮร์เน่” ที่เตรียมควงหนุ่มหล่อสุดป๊อปปูล่าร์  “บิวกิ้น - พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล” ที่จะมาแชร์เคล็ดลับการดูแลสุขภาพ  สไตส์ของ ‘ใหม่ – บิวกิ้น’ พร้อมกับได้เปิดตัวในฐานะพรีเซนเตอร์ Plantae (แพลนเต้) แบรนด์เครื่องดื่มทางเลือกโปรตีนจากพืช อันดับ 1 อร่อยถูกใจคนแพ้นมวัว พร้อมภายในงานได้เปิดตัวแคมเปญ NICE TO PLANTAE YOU และ ทั้ง 2 ยังจะมา Cooking Show เผยสูตรเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ  และยังได้ร่วมกิจกรรมอย่างใกล้ชิดกับแฟนๆอีกด้วย ในวันอังคารที่ 8 พฤศจิกายน 2565 เวลา 16.30 น. ณ บล็อก ไอ (Block I) สยามสแควร์ ภายในงานพบกับกิจกรรมสนุกๆ แบ่งออกเป็น 3 โซน ได้แก่

·        Activity คนแพ้นมวัว: ชวนทุกคนมาเช็คสุขภาพของตัวเอง ว่ามีภาวะแพ้นมวัวหรือไม่ด้วยการเป็นส่วนหนึ่งในการหย่อนลูกบอลเพื่อเก็บสถิติคนที่มีอาการไม่พึงประสงค์หลังจากดื่มนมวัว ซึ่งจากการทำรีเสิร์ช พบว่า คนไทยมีภาวะแพ้นมวัวถึง 84% เลยทีเดียว

·        Visual Lifestyle: โซนที่จะพาทุกคนค้นพบตัวตน เข้าใจไลฟ์สไตล์ของตัวเอง เพื่อหาสิ่งที่เหมาะสมที่สุดให้กับตัวเอง ผ่าน Collections ที่หลากหลายของ Plantae ด้วย Wall ขนาดใหญ่

·        Tasting Experience: โซนจอ LCD ทรงโค้งขนาดใหญ่ ที่มีดีไซน์คล้ายกระปุกโปรตีนพืช Plantae เพื่อเปิดประสบการณ์แห่งรสชาติของเครื่องดื่มโปรตีนที่ทำจากพืช ให้ทุกคนได้ลิ้มลองมากถึง 13 รสชาติ และได้รู้ว่านอกจากโปรตีนพืชจะดีต่อสุขภาพของทุกคนแล้ว โปรตีนพืชยังอร่อย ไม่มีน้ำตาลแลคโตส มีใยอาหารสูง และไม่มีคอเลสเตอรอลอีกด้วย ที่สำคัญโลกยิ้มได้ เพราะ Plantae เพียง 1 มื้อ สามารถช่วยสิ่งแวดล้อมได้ ทั้งลดการใช้น้ำ 270 แกลลอน ลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก 96% และช่วยชีวิตไก่ 0.22 ตัว และลดการใช้พื้นที่ 7.11 ตารางเมตรเลยทีเดียว

ห้ามพลาดร่วมกิจกรรมสนุกกับ Plantae (แพลนเต้) แบรนด์เครื่องดื่มทางเลือกโปรตีนจากพืช อันดับ1 จัดแคมเปญ NICE TO PLANTAE YOU ระหว่างวันที่ 8-10 พฤศจิกายน 2565 ณ Block I สยามสแควร์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/plantaedrink/

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง