หล่อตลาดแตก! จูเนียร์ กาจบัณฑิต พระเอกช่อง3 โชว์ปิ้งข้าวจี่ แม่ยกพ่อยกกรี๊ดสลบ

25 ต.ค. 65 เวลา 19:06 น.

หล่อพรีเมียมงานดีเกินต้านมาก สำหรับพระเอกน้องใหม่ช่อง3 “จูเนียร์ กาจบัณฑิต” เตรียมส่งผลงานละครเย็นสายฮา "18มงกุฎสะดุดเลิฟ" ให้ได้ชมกันต้นปี2565 งานนี้ขอเช็คเรตติ้งซะหน่อย บุกตลาดเช้าเทศบาล จังหวัดอุดรธานี โปรโมทกิจกรรม "วิก 3 ออนทัวร์ ม่วนคักๆ ฮัก ซิ่ง แซ่บ” เจ้าตัวเลยขอสมัครเป็นลูกหลานคนอีสาน ใช้ชีวิตบ้านๆสัมผัสวิถีความอบอุ่นของคนท้องถิ่น พาไปตะเวนชิมอาหารพื้นเมือง "ข้าวจี่" ข้าวเหนียวปิ้งชุบไข่แดงร้อนๆ หอมอร่อยจากเตาถ่าน โดยมีแม่ค้าคนสวยประจำตลาด คอยสอนคอยแนะนำคายตะขาบสูตรลับให้กับ "หนุ่มจูเนียร์" มีทั้งข้าวเหนียวขาว และ ข้าวเหนียวดำ เม็ดเรียวสวยงาม พร้อมทาไข่แดงชุ่มๆพลิกไปพลิกมา อร่อยเหาะสุดๆ

และเป็นครั้งแรกที่ "หนุ่มจูเนียร์" จะได้ลองชิมข้าวจี่เป็นครั้งแรกในชีวิต โดยให้คะแนนตัวเองสิบคะแนนเต็มไปเลยจ๊ะ ด้านกองเชียร์พ่อยกแม่ยก ที่มาจับจ่ายใช้สอยท่ีตลาดเช้า รวมพลกันมาส่องความหล่อ พร้อมเอยปากเป็นเสียงเดียวกันว่าพระเอกน้องใหม่ช่อง3 "หล่อมาก" ด้าน "หนุ่มจูเนียร์" เล่าถึงภาระกิจพบปะมิตรรักแฟนเพลงพ่อๆแม่ๆชาวอุดรธานีว่า


"เป็นทริปที่สนุกมาก ได้มาพบปะพ่อๆแม่ๆถึงอุดรธานี บรรยากาศตอนรับอบอุ่นมาก และดีใจมากที่ได้มาสัมผัสวิถีชีวิตที่น่ารักแบบนี้ ได้ชิมอาหารพื้นเมืองและได้ลงมือทำมีความสุขมากๆครับ ยังไงก็ขอฝากเนื้อฝากตัวกับทุกคนและฝากละครของผมด้วยนะคะ 18มงกุฎสะดุดเลิฟ เร็วๆนี้ทางช่อง3 ดูทีวีกด33 ดูมือถือกด3Plus"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง