“Tragedy Of Murder” สาดความเดือดใน “Hell Is Here” ปลุกจิตวิญญาณความร็อก

6 ต.ค. 65 เวลา 19:18 น.

เรียกได้ว่าเป็นอีก 1 วงดนตรีขวัญใจคนฟังเพลงเมทัลแถวหน้าของเมืองไทย สำหรับวง “Tragedy Of Murder” สมาชิกวงประกอบด้วย ธนเจต วินัยกุลพงค์ (เจต) – ร้องนำ / ไชยนันธ์ แก้วเนตร (นัน) – กีตาร์ / ชาตรี ฤทธิ์ดำรงกุล (เบส) – กีตาร์ / วรวิทย์ จันพนาผล (บอส) – กีตาร์ /  วรธรรม์ จันพนาผล (เบซ) – เบส สังกัดค่าย Vom Records  ล่าสุดพร้อมสาดความเดือดกับซิงเกิลใหม่ล่าสุด “Hell Is Here” โดยเลือกใช้ภาษาอังกฤษทั้งหมดเช่นเดิม และได้ โอ๊ค Big Ass มาดูในฐานะโปรดิวซ์เซอร์ และ หมู Big Ass ดูแลในส่วนของพาร์ต MV จัดหนัก CG ให้นรกเกิดขึ้นมาจริง ๆ ถือเป็นการเปิดขุมนรกแห่งความมันส์ครั้งนี้ 

เจต-ธนเจต วินัยกุลพงค์ ร้องนำ กล่าวว่า “สำหรับเนื้อหาเพลง Hell Is Here เพลงนี้พูดถึงการลงทัณฑ์จิตวิญญาณอันชั่วร้ายในนรกโลกันต์ ซึ่งเต็มไปด้วยความน่ากลัว และความโหดร้ายที่พร้อมทรมานแบบไม่มีวันสิ้นสุด ไม่สามารถหนีออกไปไหนได้ ซึ่งจริง ๆ แล้วเนื้อหาของเพลงนี้เป็นการสะท้อนของเรื่องเวรกรรมที่มีผลเสมอไม่ช้าก็เร็ว โดยเราเลือกใช้ภาษาอังกฤษทั้งหมดเช่นเดิม เพราะอยากให้แฟน ๆ ต่างประเทศสามารถฟังเพลงของพวกเราได้อย่างเข้าใจด้วยครับ 

ในส่วนของตัวดนตรีเพลงนี้ถือว่าดุเดือดกว่าเพลงที่ผ่านมามาก พวกเรายังคงนำเสนอดนตรีสไตล์เดธคอร์ แต่เพิ่มพลังทำลายล้างในสไตล์แบบแบล็กเมทัลเข้ามาด้วย รวมไปถึงมีเสียงพวกเครื่องสายสไตล์ซิมโฟนิก เข้ามาเพิ่มความอลังการให้กับเพลงเช่นกัน และยังคงได้ทำงานร่วมกับ พี่โอ๊ค Big Ass ในฐานะโปรดิวซ์เซอร์เช่นเดิม ส่วนพาร์ตของ MV พวกเราได้ร่วมงานกับ พี่หมู Big Ass อีกครั้งต่อจากเพลง Human Parasite พี่หมูจัดหนักจัดเต็มด้วย CG ที่เนรมิตรให้นรกเกิดขึ้นมาจริง ๆ ซึ่งพี่หมูบอกว่าได้แรงบันดาลใจการครีเอตมาจากภาพยนตร์เรื่อง Constantine ทำให้ภาพที่ออกมาดูอินเตอร์มาก ๆ 
ทางด้านของภาพถ่ายเรายังคงร่วมงานกับพี่บอม Retrospect เช่นเดิม งานถ่ายแนวนี้คงต้องยกให้พี่บอมแค่คนเดียวเท่านั้นจริง ๆ ก็อยากฝากให้ทุกคนลองติดตามซิงเกิล Hell Is Here ของพวกเราด้วยครับ เป็นอีกหนึ่งแนวดนตรีที่มีความแตกต่างจากในท้องตลาดบ้านเรา เป็นงานที่พวกเราทุกคนตั้งใจทำกันมาก ๆ ครับ”

มาร่วมเปิดขุมความมันส์ครั้งนี้ไปด้วยกันซิงเกิลใหม่ล่าสุด “Hell Is Here”  จากวง“Tragedy Of Murder” รับชม MV และฟังเพลงได้แล้ววันนี้ในทุก Streaming 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง