คารีสา สานฝันทำธุรกิจเปิดคาเฟ่ชานมไข่มุก Am Tea Coffee Barกับ คอนเซ็ปต์ all day all night café’ที่ สุขุมวิท71

23 ก.ย. 65 เวลา 09:33 น.

เรียกว่าเป็นสาวสวยคนเก่งอีกหนึ่งคน สำหรับ สาว คารีสา สปริงเก็ตต์ ที่สนใจลงทุนทำธุรกิจเป็นของตัวเองกับ การการเปิดคาเฟ่ ชานมไข่มุก Am Tea Coffee Bar (แอม ที คอฟฟี่ บาร์) ที่ร่วมลงทุนกับ เมย์ - ณปภัช วรปัญญาสถิต เจ้าของแฟรนไชส์ชานมไข่มุก Am Tea ที่มีสาขามากกว่า 100 สาขา ทั่วประเทศไทย และ 4 สาขาในกัมพูชา จัดงานเปิดตัวร้าน Am Tea Coffee Bar  สุขุมวิท 71 อย่างเป็นทางการเมื่อวันก่อน

โดยมีเหล่าเพื่อนสนิททั้งในและนอกวงการบันเทิง มาให้กำลังใจสาวสวยคนเก่งกันอย่างคึกคักตลอดทั้งวัน อาทิ  วิกกี้ สุนิสา,แซมมี่ เคาวเวลล์,โก้ ธีรศักดิ์,โจอี้ ภูวศิษฐ์,เดียร์น่า ฟลีโป,เขตต์ ฐานทัพ,ป๊อป ปองกูล, ภูเขา วรพรต,ฮาน่า - ฮิวโก้ รวมไปถึง นานา ไรบีนา,ธัญญาเรศ เองตระกูล และ น้ำหวาน ภูริตา 

สาว คารีสา กล่าวว่า “สำหรับร้าน Am Tea Coffee Bar ร้านนี้ จะแตกต่างจากสาขาอื่นๆ ตรงที่เรามีเพิ่มเบเกอรี่ และ ครอฟเฟิล ( Croffle ) เอาใจคนรักของหวานเพื่อได้ทานคู่กับเมนูเครื่องดื่มของทางร้าน ไม่ว่าจะเป็น ชานม กาแฟ หรือเครื่องดื่มเมนูอื่นๆที่หลากหลาย  พร้อมมีที่นั่งและมุมถ่ายรูปสวยๆ เก๋ และ Photo booth ตู้สติ๊กเกอร์ เอาใจคนชอบถ่ายรูปอีกด้วย และยังเพิ่มความพิเศษเอาใจสายชิลล์ สายแฮงค์เอาท์ ที่ต้องการพื้นที่ในการพูดคุยสังสรรค์กับเพื่อนๆอีกด้วย เรียกว่าสามารถรองรับกลุ่มลูกค้าได้หลากหลาย ยังไง  คารีสา ก็ขอฝากอีกหนึ่งความฝันของคารีสาด้วยนะคะ สามารถมาอุดหนุน ร้าน Am Tea Coffee Bar ได้นะคะ ร้านอยู่ตรงสุขุมวิท 71 ค่ะ” 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง