ลีเดีย”และ "น้องดีแลน" ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คู่แรกในไทย Meiji EZcube ผลิตภัณฑ์นมผงชนิดก้อน

6 ส.ค. 65 เวลา 12:06 น.

เปิดตัวครั้งแรกในไทยกับนวัตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่น Meiji GU FORMULA GOLD EZcube 3” (เมจิ จียู ฟอร์มูล่า โกลด์ อีซี่คิวบ์ 3) ผลิตภัณฑ์นมผงรูปแบบก้อน ตัวช่วยประหยัดเวลา ที่คุณแม่ยุคใหม่ต้องร้องว้าว! เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวจาก Meiji ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการในผลิตภัณฑ์นม โดยบริษัท ไทย เมจิ ฟู๊ด จำกัด ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์คุณภาพ ภายใต้ แบรนด์เมจิ ประเทศญี่ปุ่น

พร้อมเผยโฉมแบรนด์แอมบาสเดอร์ ตัวแทนครอบครัวคนรุ่นใหม่ “ลีเดีย” ศรัณย์รัชต์ ดีน คุณแม่และนักร้องสาวเสียงคุณภาพ ควง “น้องดีแลน” ลูกชายคนโต ร่วมบอกเล่าไลฟ์สไตล์การเป็นคุณแม่ที่สมาร์ทยิ่งขึ้น ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์และแบรนด์แอมบาสเดอร์ Meiji EZcube ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Happy mom, Happy kids” ที่แฟชั่น ฮอลล์  ชั้น 1 สยามพารากอน เมื่อเร็ว ๆ นี้

มร.นาโอกิ คาวามาตะ ซีอีโอ บริษัท ไทย เมจิ ฟู๊ด จำกัด ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์คุณภาพ ภายใต้แบรนด์เมจิ ประเทศญี่ปุ่น อาทิ  “เมจิ อีซี่คิวบ์” “เมจิ ช็อกโกแลต กัมมี และบิสกิต” เมจิ อะมิโน คอลลาเจนเผยแนวคิดในการคิดค้นผลิตภัณฑ์นมในรูปแบบก้อน Meiji EZcube ที่ตอบสนองอินไซด์ของผู้บริโภคในปัจจุบันว่า “เพราะเราเข้าใจคุณแม่ยุคใหม่ที่มีบทบาทหลายด้าน ทั้งทำงานนอกบ้าน ดูแลเรื่องในบ้าน จึงคิดค้นนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์นมรูปแบบก้อน ที่ตอบโจทย์ความสะดวก ประหยัดเวลา เพื่อให้คุณแม่มีความสุข และสามารถเต็มที่กับทุกบทบาทที่ได้รับ โดยเฉพาะกลุ่มคุณแม่วัยทำงานที่ค่อนข้างยุ่งกับงาน หรือมีไลฟ์สไตล์ที่ชอบทำกิจกรรมต่าง ๆ เช่น เดินทางท่องเที่ยว ออกกำลังกาย รวมถึงคุณแม่ที่มองหาสิ่งใหม่ ๆ และดีที่สุดเพื่อลูกและเพื่อครอบครัว ผลิตภัณฑ์นมเมจิ อีซี่คิวบ์ จึงเข้ามาตอบโจทย์ให้คุณแม่ที่มองหาผลิตภัณฑ์นมที่สะดวกในการชงมากขึ้น เพื่อให้คุณแม่มีเวลาทำในสิ่งที่อยากทำได้อย่างเพิ่มขึ้น”

สำหรับจุดเด่นของผลิตภัณฑ์นมเมจิ อีซี่คิวบ์ ตอบโจทย์เรื่องความสะดวกในการเตรียมนม ใครก็สามารถชงได้ ไม่ต้องใช้ช้อนตวงปาด ไม่ต้องกังวลเรื่องหกเลอะเทอะ  และด้วยสูตรเฉพาะจากเมจิ ถึงจะเป็นรูปแบบก้อน ชงง่าย ละลายง่าย เหมาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาเร่งรีบ หรือตอนกลางคืน เพียงแค่ฉีกซอง เทใส่แก้ว เติมน้ำอุ่น หรือร้อน คนละลายก็พร้อมดื่ม อีกทั้งแพคเกจจิ้งยังบรรจุซองแยก พกพาสะดวกชงได้ทุกที่ และมีสารอาหารที่หลากหลาย คุณประโยชน์ครบถ้วน เหมาะสำหรับเด็กวัยหัดเรียนรู้ และทุกคนในครอบครัว

มร. นาโอกิ คาวามาตะ ยังเผยเหตุผลที่เลือก “ลีเดีย” ศรัณย์รัชต์ ดีน และ “น้องดีแลน” ลูกชายคนโต เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คู่แรกของ Meiji EZcube ว่า “คุณลีเดียเป็นแบบอย่างของคุณแม่ที่ประสบความสำเร็จทั้งในเรื่องงานและ มีความสุขกับการดูแลลูกและครอบครัว เปรียบเสมือนคุณแม่ยุคใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์และกิจกรรมหลากหลาย เป็นทั้งนักร้อง นักแสดง ชอบออกกำลังกาย นอกจากนี้ยังมีเวลาใส่ใจดูแลตัวเอง ลูก ๆ และครอบครัวในทุกวัน ซึ่งตรงกับลักษณะของผลิตภัณฑ์นมเมจิ อีซี่คิวบ์ ที่ต้องการให้คุณแม่ยุคใหม่เป็นคุณแม่ที่สมาร์ท และได้เป็นแม่ในแบบที่อยากเป็น เพราะเราเชื่อว่าคุณแม่ที่มีความสุข จะส่งผลให้การดูแลลูกและครอบครัวให้มีความสุขด้วยเช่นกัน”

ด้านแบรนด์แอมบาสเดอร์คู่แม่ลูกสุดน่ารัก “ลีเดีย” ศรัณย์รัชต์ ดีน และ “น้องดีแลน” เผยว่า รู้สึกยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเมจิ และเชื่อมั่นในแบรนด์อันดับ 1 จากญี่ปุ่น และเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ไม่เคยมีในประเทศไทยมาก่อน ก็รู้สึกว้าวมาก ส่วนตัวได้ให้ดีแลนลองแล้ว ลูกชอบมาก จึงมั่นใจว่าเมจิ อีซี่คิวบ์ จะสามารถเข้าถึงคุณแม่ยุคใหม่ได้มากขึ้น เพราะพกพาสะดวก ชงง่าย ละลายง่าย ใคร ๆ ก็สามารถชงได้ ทำให้ง่ายต่อการเตรียมนม ไม่ต้องกังวลเรื่องหก เลอะเทอะ นอกจากความสะดวกก็ยังมีเรื่องสารอาหารที่เหมาะสมกับเด็กวัยกำลังเรียนรู้ด้วย

“ดีใจที่ตอนนี้เมจิ อีซี่คิวบ์วางจำหน่ายที่ไทยแล้ว  เพราะก่อนหน้านี้ทุกครั้งที่ไปประเทศญี่ปุ่น ต้องขนซื้อกลับมาที่เมืองไทยตลอด เพราะช่วยให้การชงนมเป็นเรื่องที่ง่าย และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นตอบโจทย์คุณแม่ยุคใหม่แบบสุด ๆ  อย่างเวลาออกไปเที่ยวนอกบ้าน สมัยก่อนต้องเตรียมตวงนมผงใส่กระบอกเล็ก ๆ ไป หรือยกไปทั้งกระป๋อง ซึ่งค่อนข้างยุ่งยากเวลาเดินทาง จะชงนมทีไรก็มักหกเลอะเทอะทุกที แต่พอได้รู้จักนมผงรูปแบบก้อน เมจิ อีซี่คิวบ์ พร้อมบรรจุในซอง พกง่าย เวลาจะชงก็แค่ฉีกซอง เทน้ำอุ่น หรือน้ำอุณหภูมิห้อง เด็ก ๆ อย่างดีแลนก็สามารถชงเองได้สบาย ๆ เลยค่ะ”  

นอกจากนี้คุณแม่คนสวยที่กำลังจะให้กำเนิดลูกคนที่  3 ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าได้ร่วมแชร์แนวคิดในการดูแลลูกน้อยชายหญิงทั้ง 2 คน ว่า “เดียเน้นให้เขาได้เล่นสนุกสมวัย มีกิจกรรมตามวัยของเขา แล้วลูกสองคนอายุห่างกัน 3 ปีก็จะมีกิจกรรมคนละแบบ อย่างดีแลนจะชอบทำกิจกรรมกับคุณพ่อ ไม่ว่าจะเป็น เล่นเกม หรือกิจรรมกลางแจ้งต่าง ๆ   เช่น เวคเซิร์ฟ  เล่นน้ำทะเล ส่วนคนเล็กก็จะมีเล่นบ้าง แต่ไม่เอ็กซ์ตรีมเท่าคนโต แต่ไม่ว่าจะไปเที่ยวหรือทำกิจกรรมใด ๆ ก็ต้องอยู่บนพื้นฐานของความปลอดภัยด้านสุขอนามัยด้วย”    

โดยในงานยังมีการประกาศผลจากกิจกรรมเฟ้นหาคุณแม่ในแบบที่อยากเป็นกับเมจิ อีซี่คิวบ์ ภายใต้แคมเปญ The Best Mommy Life Awards  โดยมี 3 คุณแม่อินฟลูเอนเซอร์คนดัง เป็นผู้คว้ารางวัลจากกิจกรรมดังกล่าว พร้อมร่วมบอกเล่าเทคนิคการเลือกผลิตภัณฑ์นมสำหรับลูกน้อย และเผยความประทับใจในผลิตภัณฑ์นมเมจิ อีซี่คิวบ์ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณแม่ยุคใหม่ได้อย่างแท้จริง  

 เริ่มจากรางวัล The Best Lifestyle Mommy  “คุณแม่บัว” สโรชา วิริยะเมตตากุล เจ้าของเพจ Updobybuablink เล่าว่า “บัวมีลูกแฝด เพราะฉะนั้นจะมีความวุ่นวายมาก ๆ ทำให้บัวต้องการเลือกผลิตภัณฑ์นมที่ให้ความสะดวก รวดเร็ว ในการชงนมแต่ละครั้ง ซึ่งเมจิ อีซี่คิวบ์ ก็ตอบทุกโจทย์ของบัวมาก ๆ  แล้วพอคุณแม่มีความสุข ได้มีเวลาสำหรับไลฟ์สไตล์ที่ตัวเองชื่นชอบ ก็สามารถแบ่งปันความสุขไปให้คนรอบข้างได้อีกด้วยค่ะ“ 

ส่วนรางวัล The Best Quality Mommy เป็นของ “คุณแม่หวาน” ภญ.ญาธิป พิริยะพงศ์ศักดิ์ เจ้าของเพจ  Happy Mommy Dairy บอกว่า “สำหรับหวานความอร่อยต้องมาเป็นอันดับแรก เพราะนมสำหรับเด็ก ต้องมีกลิ่นหอม รสชาติอร่อย นอกจากนี้เวลาชงนม ต้องไม่มีสิ่งปนเปื้อน  อย่างนมผงเวลาเราตวง หรือตักจากกระป๋อง ก็มักจะหกเลอะเทอะ แล้วก็มีขั้นตอนที่จะปนเปื้อนได้ง่าย แต่เมจิ อีซี่คิวบ์ เป็นนมผงในรูปแบบก้อน ฉีกออกจากซองใส่ขวดปุ๊บ เทน้ำอุ่นปั๊บ แค่นี้เด็ก ๆ ก็ได้ดื่มนมอร่อย ๆ แล้ว  และหวานมองว่าการเป็นคุณแม่ยุคใหม่ ก็ต้องลองเปิดใจรับอะไรใหม่ ๆ ด้วย แล้วเราทดลองมาแล้วว่ามันง่าย แล้วก็อร่อย เด็ก ๆ ชอบจริง ๆ ลูก ๆ ให้ผ่าน ก็เลยอยากฝากให้คุณพ่อคุณแม่ได้ลองเปิดใจให้เมจิ อีซี่คิวบ์ น่าจะถูกใจเด็ก ๆ แน่นอนค่ะ”

สำหรับรางวัล The Best Working Mommy “คุณแม่แพรว” เพชรแพรว อัครเตชวาทิน เจ้าของเพจ PRAEW เผยว่า “แม่ยุคใหม่อย่างเรา มีหลากหลายบทบาททั้งต้องทำงาน ดูแลครอบครัว และเลี้ยงลูก รวมทั้งต้องหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูก อย่างเมจิ อีซี่คิวบ์ ที่พกพาสะดวก ชงง่าย และที่สำคัญคือ ผลิตภัณฑ์นมของเมจิมีคุณภาพดี มีสารอาหารต่าง ๆ เหมาะสำหรับลูกน้อย รวมทั้งตอบโจทย์แม่ยุคใหม่มาก ๆ ค่ะ”

Meiji GU FORMULA GOLD EZcube 3 ผลิตภัณฑ์นมผงรูปแบบก้อนใหม่ สำหรับเด็กที่ใช้เทคโนโลยีในการแปรสภาพนมผงขึ้นเป็นรูปแบบก้อน รวมทั้งน้ำหนัก เท่ากันทุกก้อน และเป็นเอกสิทธิ์หนึ่งเดียวจากเมจิ ประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น  ด้านโภชนาการมีสารอาหารที่แตกต่างจากนมผงทั่วไปอย่าง แลคตาเดริน (Lactadherin) ซึ่งเป็นสารอาหารที่มีประโยชน์ในการสร้างภูมิคุ้มกัน รวมทั้งครบถ้วนด้วยสารอาหารอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้ง DHA, ธาตุเหล็ก, FOS, นิวคลีโอไทด์ แร่ธาตุและวิตามิน ทั้งยังมีแคลเซียมสูง โดยพัฒนาสูตรขึ้นมาให้เหมาะกับเด็กในวัยเริ่มเรียนรู้ เพื่อส่งเสริมพัฒนาการของร่างกายและสมองให้พร้อมรับการเรียนรู้ใหม่ ๆ   

เลือกสิ่งใหม่ที่ดีให้แก่ลูกน้อยสุดรัก ด้วยตัวช่วยคุณแม่เจนใหม่อย่างแท้จริง ต้อง Meiji GU FORMULA GOLD EZcube 3  

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง