ดาราดังยกทัพร่วมยินดี งานเปิดตัว “Greyhound Ratyo”

5 ส.ค. 65 เวลา 20:56 น.

Greyhound Café (เกรฮาวด์ คาเฟ่) นำโดย คุณภาคิน เพ็ญภาคกุล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการบริษัท เกรฮาวด์ คาเฟ่ จำกัด จัดงานเปิดตัว“Greyhound Ratyo” (เกรฮาวด์ รัชโย) สาขาใหม่ ดิ อเวนิว รัชโยธิน กับคอนเซ็ปต์ Cozy at day, Party at night.  เพื่อตอบรับทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่พร้อมเต็มที่กับชีวิตตลอดทั้งวัน และครั้งแรกกับบรรยากาศร้านนั่งดื่มพร้อมเสียงเพลงทุกค่ำคืน  และยังคงไม่ทิ้งลวดลายความครีเอทีฟกับเมนูใหม่ที่เน้นอาหาร     สตรีทฟู้ดในรสชาติที่ทุกคนคุ้นเคยมาให้ลิ้มลอง 

ภาคิน เพ็ญภาคกุล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เกรฮาวด์ คาเฟ่ จำกัด กล่าวว่า สำหรับ Greyhound Café สาขาใหม่นี้ เรียกสั้น ๆ ว่า  “Greyhound Ratyo”   ซึ่งเป็นสาขาแรกที่เราออกแบบในสไตล์ที่แตกต่างออกไปจากเดิม  โดยมาในคอนเซ็ปต์ Cozy at day, Party at night. ช่วงกลางวันจะถูกดีไซน์ให้มีความ Cozy & Homey อบอุ่นเหมือนกินข้าวอยู่ที่บ้าน และเป็นที่นั่งดื่มสังสรรค์ในตอนเย็นแบบชิลๆ พร้อมสนุกไปกับเสียงดนตรีในทุกค่ำคืน เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่พร้อมเอ็นจอยกับชีวิตแบบเต็มที่ทั้งตอนกลางวันและกลางคืน เพราะเทรนด์ของผู้บริโภคในปัจจุบันนี้เปลี่ยนไป มีความสนใจในสถานที่ใหม่ ๆ และเน้นถ่ายรูป ดังนั้น Greyhound Ratyo จึงตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคเป็นอย่างมากนอกจากนั้นแล้วเรายังเพิ่มเมนูอาหารพิเศษที่ยกวิถีอาหารกินเล่น หรือสตรีทฟู้ดในกรุงเทพฯ มา Twist กับสูตรเด็ด สูตรลับ สูตรเก่าแก่ของ Greyhound เพื่อให้ความสุขในการทานของทุกคนทวีคูณขึ้นอีกด้วย

ภายในงานได้รับเกียรติจากบรรดาคนดัง นำโดย ปอย - ตรีชฎา เพชรรัตน์, ลี - ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ, จอส - เวอาห์  แสงเงิน, กาย - ศิวกร เลิศชูโชติ, ไมค์ - ชินรัฐ สิริพงษ์ชวลิต, ป๊อด - ศุภกร ศรีโพธิ์ทอง, พราว -อรณิชา กรินชัย, หลิน - มชณต สุวรรณมาศ และ จิงจิง-วริศรา ยู มาร่วมแสดงความยินดีและร่วมลิ้มรสความอร่อยของเมนูใหม่ที่มีเฉพาะสาขานี้เท่านั้น พร้อมสัมผัสบรรยากาศนั่งดื่มเคล้าเสียงเพลงไพเราะเสมือนนัดเพื่อนมาปาร์ตี้ที่บ้าน 

ร้าน Greyhound Ratyo สาขา ดิ อเวนิว รัชโยธินเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 - 24.00 น. ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อจองโต๊ะหรือสั่งอาหารได้ที่ LINE @greyhoundcafe รวมทั้งสามารถติดตามข่าวสารได้ทาง  เว็ปไซต์ : www.greyhoundcafe.co.th/ , Facebook : https://www.facebook.com/GreyhoundCafe และ Instagram  : @greyhoundcafe

ข่าวที่เกี่ยวข้อง