เผยตัวช่วยดูแลผิวให้สวยใส เด็กตลอดกาล ของซุป’ตาร์ตัวแม่ อั้ม พัชราภา

3 ส.ค. 65 เวลา 17:30 น.

ทุกครั้งเวลาส่องไอจีซุป’ตาร์เบอร์หนึ่งอย่างสาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่เรามักจะเห็นสาวอั้มโชว์ผิวหน้าเนียนใสกิ๊ง ออร่าพุ่ง เปล่งประกายอยู่ตลอด ยิ่งเมื่อไหร่ที่สาวอั้ม อยู่ในลุคสบายๆ อวดหน้าสดไร้เครื่องสำอาง เห็นได้เลยว่าหน้าใสดูอ่อนเยาว์ ผิวดี๊ดี ถ้าไม่บอกก็ไม่มีใครรู้เลยนะว่าอายุเข้าหลักสี่ไปแล้ว เพราะให้เดาจากผิวหน้าก็คงเดาว่าเหมือน 20 ปลายๆ เท่านั้น ผู้หญิงอะไรผิวหน้าดูเด็กเนียนละเอียดเหมือนสมัยสาวๆ ไม่เปลี่ยนเลยจริง ๆ

ซึ่งเชื่อว่ายังมีสาว ๆ หลายคนอยากรู้ วันนี้เราจึงขอมาล้วงเคล็ดลับความสวยและวิธีดูแลผิวของสาวอั้มกันดีกว่า ว่าทำยังไงน้า ถึงได้ล็อคอายุผิวให้มีออร่าหน้าเด็กได้ขนาดนี้ สมกับที่ครองตำแหน่ง พรีเซ็นเตอร์ Giffarine HYA มาอย่างต่อเนื่องยาวนาน แถมสาวอั้มได้ออกมายืนยันด้วยตัวเองว่าอั้มใช้จริง บอกเลยว่าสาว ๆ ทุกคนก็สามารถใช้และทำตามกันได้ด้วยจ้า

โดยงานนี้สาวอั้มขอบอกเล่าเรื่องราวถึงเคล็ดลับในการดูแลผิวว่า “ อั้มมีวิธีดูแลผิวหน้าหลายวิธี แต่วิธีที่เหมาะที่สุดสำหรับอั้ม อั้มให้ความสำคัญกับการบำรุงผิวหน้าในทุก ๆ วัน ต้องขยันและห้ามละเลยเด็ดขาดค่ะ  ซึ่งอันดับแรกเลย อั้มชอบให้ผิวชุ่มชื้น แข็งแรง อั้มจะเลือกบำรุงผิวด้วย ไฮยาลูรอนจากธรรมชาติ 100%  ซึ่งอ่อนโยนต่อผิว โดยตัวแรกของขั้นตอนการบำรุงที่ใช้มาตลอดก็คือ กิฟฟารีน ไฮยา อินเทนซีฟ ไวท์เทนนิ่ง พรี-ซีรั่ม ขวดขาวนี้ค่ะ  ใช้ทุกวันขาดไม่ได้เลย ตัวนี้ช่วยให้ผิวอั้มเนียน กระชับ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวแลดูใสขึ้นจนรู้สึกได้ค่ะ แต่ตอนนี้ต้องเติมอีกขวดด้วยค่ะ เพราะลองใช้แล้วติดใจมาก ๆ กับตัวใหม่อย่าง กิฟฟารีน ไฮยา ซุปเปอร์ คอนเซนเทรท ซีรั่ม  ฝาสีทองขวดนี้ค่ะ อั้มชอบมากมีตัวบำรุงผิวเข้มข้นอีกหลายๆ ตัวในขวดนี้ ชอบตรงที่ใช้แล้วรู้สึกได้เลยว่าผิวฉ่ำน้ำ แข็งแรงขึ้น ริ้วรอยจางลง และล็อคความชุ่มชื้นได้ยาวนาน รู้สึกได้เลยว่าผิวอิ่มน้ำยาวนานขึ้นค่ะ    บอกเลยว่า 2 ขวดนี้ต้องใช้คู่กันนะคะ เห็นผลลัพธ์ชัดเจนว่าผิวดูดีขึ้น ผิวดูเด็กลง รู้สึกเหมือนอายุผิวย้อนวัยกลับไปอายุ 20 อีกครั้งเลยค่ะ และใครอยากให้ผิวหน้าดูดี ดูเด็ก อั้มแนะนำเลยค่ะ ใช้ 2 ขวดนี้คู่กันนะคะ ”
 

และเร็ว ๆ นี้ กิฟฟารีนเตรียมปล่อยภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่ที่มีสาวอั้มเป็นพรีเซ็นเตอร์ กับผลิตภัณฑ์ Giffarine HYA Super Concentrate Serum ซึ่งเบื้องหลังภาพยนตร์โฆษณาชิ้นนี้ บอกเลยว่าสาวอั้มทุ่มสุดตัว แถมยังบอกเล่าถึงความประทับใจให้เราฟังอีกว่า “ อั้มชอบคอนเซ็ปต์โฆษณาชุดนี้มาก ๆ ค่ะ สนุก ตื่นเต้น  มีฉากแอ็คชั่น อั้มรู้สึกว่าการเป็นพรีเซนเตอร์โฆษณาชุดนี้ พร้อมกับการได้ทดลองใช้ กิฟฟารีน ไฮยา ซุปเปอร์ คอนเซนเทรท ซีรั่ม เป็นอะไรที่ประทับใจมาก ๆ เพราะทำให้อั้มได้ย้อนวัยกลับไปเหมือนได้ผิวตอนอายุ 20 กลับมาอีกครั้งเลยค่ะ และต้องขอขอบคุณคุณหมอต้อย พญ.นลินี  ไพบูลย์ และกิฟฟารีน มาก ๆ ค่ะ ที่เลือกอั้มให้มาเป็นพรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์ใหม่ กิฟฟารีน ไฮยา ซุปเปอร์ คอนเซนเทรท ซีรั่ม ทำให้อั้มได้รู้จักผลิตภัณฑ์ดี ๆ  ได้รู้จักวิธีการดูแลผิวที่ถูกต้องและมีตัวช่วยในการดูแลผิวหน้าที่โดนใจมาก ๆ เพราะช่วยให้ผิวของอั้มดูแข็งแรง ดูดี ย้อนวัยให้ผิวเด็กลง  ได้เป็นเจ้าของผิวที่สมบูรณ์แบบในทุก ๆ วันค่ะ ยังไงอั้มขอฝากทุกคนติดตามชมโฆษณาชุดนี้กันด้วยนะคะ”

และนี่ก็คือเคล็ดลับ ล็อกอายุผิวหน้าเด็กตลอดกาลของอั้ม พัชราภา นางเอกซุปเปอร์สตาร์ของเรา ไม่แปลกใจเลยว่าใคร ๆ ก็อยากสวยใส สะกดทุกสายตาเหมือนอั้ม ครั้งนี้สาวอั้มเผยเคล็ดลับให้เราฟังอย่างหมดเปลือกแล้ว ก็อย่าลืมผลิตภัณฑ์ที่สาวอั้มใช้จริงอย่าง Giffarine HYA Super Concentrate Serum ตัวนี้ สำหรับแฟนๆ ที่รอติดตามชมภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้กันอยู่ ก็ขอกระซิบบอกว่าอีกไม่นานเกินรอแน่นอน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง