บิ๊กเซอร์ไพรส์!! CGM48 FANMEET  “Konnichiwa- มาเตวกั๋นเต๊อะ” ความประทับใจเต็มอิ่ม

1 ส.ค. 65 เวลา 15:03 น.

รินะ - รินะ อิซึตะ ชิไฮนิน วง CGM48 ภายใต้สังกัด บริษัท อินดิเพนเด้นท์อาร์ทิสท์เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ iAM (ไอแอม) เปิดเผยว่า “ การจัดกิจกรรมครั้งยิ่งใหญ่แฟนมีทติ้ง นับเป็นครั้งแรกรู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากค่ะ ขอบคุณแฟนๆ ที่สนับสนุนวง CGM48 ตลอดระยะเวลาหลายปี ปัจจุบันวง CGM48 ก้าวเข้าสู่ปีที่ 3 รวมสมาชิกกว่า 23 เมมเบอร์ สำหรับการเปิดรับรุ่นที่ 2 ที่กำลัง Audition รู้สึกยินดี และรอคอยกับน้องๆที่มาสมัครเป็นรุ่น2 CGM48 ขอให้น้องๆเต็มที่กับความฝันของตัวเองและอยากให้พยายามตั้งใจกับการไอดอลค่ะ ส่วนตัวซาบซึ้งและขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่สนับสนุนเมมเบอร์และวง CGM48 มาโดยตลอด ก้าวต่อไปของพวกเราก็จะพยายามเต็มที่และขอให้ทุกคนที่มาร่วมงานสนุก และมีความสุขค่ะ ด้านกิจกรรม CGM48 FANMEET "こんにちは (Konnichiwa) มาเตวกั๋นเต๊อะ ครีเอทธีมกิจกรรม โรงเรียน ซึ่งคาดว่า งานครั้งนี้ มีแฟนๆ และผู้ร่วมงานไม่ต่ำกว่า 3,000 ท่าน ”

ด้านออม -ปุณยวีย์ จึงเจริญ กัปตนวง CGM48 กล่าวเสริมว่า “ วง CGM48 ภาพรวมเมมเบอร์เติบโตขึ้น เปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น พัฒนาการด้านการร้อง เต้น และทักษะอื่นๆ กิจกรรมการจัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในวันที่ 30-31 กค. 2565 ที่ผ่านมา รู้สึกตื่นเต้นกับงานครั้งนี้มากมาก นอกจากนี้เรามีความตั้งใจและความพยามยามที่จะทำให้งานออกมาสมบูรณ์มากที่สุด สีสันความสนุก ที่เรามอบให้แฟนๆ ที่คอยสนับสนุน เป็นงานที่จะสร้างความสัมพันธ์ระหว่างเมมเบอร์กับแฟนๆ ให้เหนียวแน่นมากขึ้น บรรยากาศภายในงานก็อบอุ่นหัวใจ แชร์รอยยิ้ม ความสนุกร่วมกัน

"ในฐานะกัปตันรู้สึกตื่นเต้นกับการมาของรุ่น2 อย่างมากค่ะ พร้อมแนะนำ ช่วยเหลือ และเป็นครอบครัวเดียวกัน รอต้อนรับทุกทุกคนนะคะ ประสบการณ์ที่มากขึ้นคาดว่าจะดูแลน้องรุ่นที่ 2 ให้ดีกว่าเดิมค่ะ ขอขอบคุณแฟนๆ ของพวกเราCGM48ทุกคนนะคะ ที่คอยสนับสนุนพวกเรามาโดยตลอด ตั้งแต่ก้าวแรกจนถึงตอนนี้เข้าปีที่3 หวังให้ทุกคนอยู่กับพวกเราไปตลอดและมีความสุขกับผลงานที่พวกเราตั้งใจทำออกมานะคะ"

โดยกิจกรรม CGM48 FANMEET "こんにちは (Konnichiwa) มาเตวกั๋นเต๊อะ ประกอบด้วย 4 กิจกรรมสุดดีต่อใจ อาทิ กีฬา เกมส์ อาหาร และศิลปะ ซึ่งเมมเบอร์คิดและสร้างสรรค์กิจกรรมขึ้นมาพร้อมกับประดิษฐ์ของแจก ของเล่นเกมส์ในแต่ละชมรมเพื่อมอบความสุขให้กับแฟนคลับที่เข้ามาร่วมสนุก นอกจากนี้งานยังยึดมาตรการจากกระทรวงสาธารณสุขเพื่อนำปฏิบัติอย่างเคร่งครัด สถานที่จัดงานบริเวณ Chiang Mai Hall ศูนย์การค้าเซ็นทรัลแอร์พอร์ต จังหวัดเชียงใหม่ อย่างไรก็ตามนอกจากกิจกรรมเกมแล้วยังมีโชว์ที่ซุ่มซ้อมเตรียมเสิร์ฟให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดเมมเบอร์อีกด้วย ทั้งหมดของธีมกิจกรรม “โรงเรียน” คาดว่าจะมีแฟนๆ ร่วมงานอย่างอบอุ่นและสามารถย้อนดูความสนุกผ่านสังคมออนไลน์ CGM48 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง