เซเลปมัมแท็คลูกน้อย เสริมสร้างประสบการณ์ ใจกลางเมืองที่คอนโดหรู 125 Sathorn

1 ส.ค. 65 เวลา 11:36 น.

125 Sathorn คอนโดมิเนียมสุดหรูแห่งใหม่ล่าสุดใจกลางสาทร เปิดบ้านต้อนรับครอบครัวเซเลปคุณพ่อคุณแม่ จูงมือเหล่าหนูน้อยมาร่วมทำกิจกรรมเวิร์กช็อปสนุก ๆ จัดขึ้นโดย Curious Kind สถาบันส่งเสริมพัฒนาการของเด็กเล็กระดับสากล ส่งเสริมประสบการณ์เรียนรู้นอกห้องเรียนใจกลางเมือง ท่ามกลางบรรยากาศความสงบร่มรื่นในสวนสวยตามคอนเซ็ปต์ “Your Exceptional Home on Sathorn” ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนทุกวัยได้อย่างสมบูรณ์แบบ 

ภายในงานซึ่งจัดขึ้น ณ สำนักงานขายโครงการ 125 สาทร บนพื้นที่กว่า 3 ไร่ ใจกลางสาทร บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นและรอยยิ้มจากเหล่าบรรดาคุณหนูๆ งานนี้มีครอบครัวเหล่าเซเลปตบเท้าเข้าร่วมนำโดย หญิงแม้น-ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล สวัสดิ์-ชูโต, เนม-ปราการ ไรวา และป้อ-สารชา ฤดีสุนันท์, เอ้-น้อยนัดดา อัศวนฤนาท, เอิง-ปัตถนาถ สถิติ ปาร์ค, อุ้ม-อาภาสิริ ชุติกุล, ซาร่า บอลล์, นุช-นุชนันท์ อรัณยะนาค เข้าร่วมงาน โดยมี อุษณา มหากิจศิริ ผู้พัฒนาโครงการ 125 Sathorn ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

125 Sathorn คอนโดมิเนียมหรูบนทำเลสาทร มอบพื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งในร่มและกลางแจ้งกว้างขวางถึง 4,500 ตารางเมตร โดยได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อรองรับกิจกรรมของคนทุกวัยและทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ นับตั้งแต่พื้นที่จัดงานปาร์ตี้ ห้องประชุมธุรกิจสำหรับคนทำงาน พื้นที่สำหรับเด็ก (Little Genius Kids Corner) เพื่อเสริมสร้างพัฒนาการของเด็ก ๆ ไปจนถึงพื้นที่พบปะสังสรรค์และปิกนิกกันสบาย ๆ ในครอบครัว โดยพื้นที่ทุกส่วนสามารถปรับเปลี่ยนและมีความยืดหยุ่นในการใช้งานสูง เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยทุกวัยได้ใช้เวลาอันแสนวิเศษใน “ที่พัก” แห่งนี้ได้อย่างเต็มที่ในทุก ๆ วันได้อย่างสมบูรณ์แบบ

“พัฒนาพื้นที่ที่ดีที่สุดเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของครอบครัวได้อย่างลงตัว” แนวคิดของ อุษณา มหากิจศิริ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน) (TTA) หนึ่งในบริษัทร่วมทุนผู้พัฒนาโครงการ 125 Sathorn กล่าวถึงแนวคิดการพัฒนาพื้นที่สำหรับครอบครัวของโครงการว่า “สำหรับคนเป็นแม่จะคิดเสมอว่ากิจกรรมของลูกเป็นสิ่งสำคัญมาก เวลาจะออกไปทำกิจกรรมอะไรต้องนึกถึงความสะดวกสบายของลูกเป็นหลัก และนี่คือที่มาของโครงการ 125 Sathorn ซึ่งตั้งอยู่บนทำเลทองที่ตอบโจทย์การสร้างครอบครัวในทุก ๆ แง่มุม อย่างทำเลสาทรถือเป็นสุดยอดทำเลใจกลางเมืองที่เชื่อมต่อเส้นทางคมนาคมที่สะดวกสบายหลายรูปแบบได้อย่างง่ายดาย โดยตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสช่องนนทรีและสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินลุมพินีเพียง 500 เมตรเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีองค์ประกอบอื่นๆ ที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยทั้งด้านสิ่งแวดล้อม ความปลอดภัย ความสะดวกสบาย เพราะอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก โรงเรียน โรงพยาบาล และสามารถเดินทางได้ง่ายตลอดเวลา สำหรับภายในโครงการ เราพัฒนาฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ของสมาชิกในครอบครัว ให้ทุกคนรู้สึกมีพื้นที่ของตนเอง แต่ก็มีพื้นที่ส่วนกลางที่ทุกคนมาใช้เวลาร่วมกันได้ด้วย ทั้งกิจกรรมกลางแจ้ง การเล่นดนตรี การสังสรรค์ ที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์สมาชิกในแต่ละช่วงวัย รวมถึงเด็กเล็กที่ต้องมีพื้นที่ที่ปลอดภัย มีของเล่น เพื่อให้มีความรู้สึกเป็นบ้านที่มีความสุขจริง ๆ สำหรับทุกคน”

หญิงแม้น-ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล สวัสดิ์-ชูโต หนึ่งในคุณแม่เซเลปที่ให้เกียรติมาร่วมกิจกรรมทั้งครอบครัวพ่อ-แม่-ลูก พร้อมกับ “น้องสกาย” ได้บอกเล่าถึงนิยาม “พื้นที่ของครอบครัว”ของเธอว่า “พื้นที่ของครอบครัวคือพื้นที่ที่สมาชิกได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกัน ทำกิจกรรมร่วมกัน ซึ่งกิจกรรมที่เราทำร่วมกันมากที่สุดในตอนนี้ก็คือการเล่นกับลูก สอนให้ลูกทำสิ่งต่าง ๆ ด้วยตัวเอง ใช้เวลาอันมีค่าด้วยกันทั้งพ่อแม่ลูก สำหรับฟังก์ชั่นการใช้สอยของบ้านเราก็เปลี่ยนไปตั้งแต่มีลูก เพราเราต้องการพื้นที่สำหรับเก็บข้าวของต่าง ๆ ของเด็กด้วย เรื่องนี้จึงสำคัญมาก ในส่วนของทำเล เราต้องการทำเลใจกลางเมืองเป็นหลักเพราะจะมีความสะดวกใกล้ที่ทำงาน ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางเยอะ ทำให้เรากลับบ้านได้เร็วขึ้น มีเวลาอยู่กับลูกมากขึ้น”

“ส่วนตัวแล้วชอบบรรยากาศความเป็นธรรมชาติของ 125 Sathorn มาก เพราะไม่รู้สึกอึดอัดเลยเมื่อเข้ามาภายในโครงการ นอกจากนี้ สาทรยังอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นแหล่งรวมร้านอาหารและร้านกาแฟมากมาย ที่สำคัญที่สุดคือใกล้โรงเรียนต่าง ๆ ที่เรามอง ๆ ไว้สำหรับลูกในอนาคตด้วย”  

นอกเหนือจากทำเลที่ดีที่สุดตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ครอบครัวแล้ว 125 Sathorn มีรูปแบบสถาปัตยกรรมเป็นอาคารแฝดสูง 36 ชั้น โดยออกแบบพื้นที่เชื่อมต่อสองอาคารเป็นพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ในชื่อ “125 Courtyard” พร้อมเติมเต็มสุนทรียแห่งการพักผ่อนด้วยคอนเซ็ปต์ “A Tribute to Nature” ที่ผสานความสงบของธรรมชาติเข้ากับความเป็นเมืองอย่างลงตัวมอบบรรยากาศอันแสนสงบที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติจากแรงบันดาลใจของฤดูกาลที่ถูกถ่ายทอดลงในทุกรายละเอียด

“ครอบครัวเราชอบธรรมชาติมากครับ กิจกรรมที่เราทำร่วมกันส่วนใหญ่คือ Outdoor Activity คือชอบออกไปใช้ชีวิตนอกบ้านท่ามกลางธรรมชาติกับครอบครัว” เนม-ปราการ ไรวา หนึ่งในคุณพ่อเซเลปที่มาร่วมพร้อมภรรยาคนสวย ป้อ-สารชา ฤดีสุนันท์ และ “น้องเรน” กล่าว “แต่มุมที่ชอบที่สุดของ 125 Sathorn สำหรับผมคือ Kids Corner ซึ่งเป็นพื้นที่สำหรับเด็กที่ตอบโจทย์การมีลูกเล็กได้ดีมาก ๆ ทำให้ลูกของเรามีพื้นที่ปลอดภัย มีของเล่นในห้อง ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการได้ในที่ ๆ ปลอดภัยซึ่งก็คือบ้านของพวกเราเอง ในขณะเดียวกันเราก็ยังไม่ได้ห่างความเป็นเมือง เนื่องจากเราทั่งคู่ยังต้องทำงาน ซึ่งสาทรยังเป็นแหล่งใจกลางเมือง ใกล้โรงเรียนอินเตอร์ ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า ซึ่งตอบโจทย์คนที่อยากใช้ชีวิตในเมืองและมีสะดวกสบายในการเดินทาง เหมาะกับพ่อแม่ยุคใหม่มากครับ” 

ภายใน 125 Sathorn ยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งในร่มและกลางแจ้ง ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สำหรับครอบครัวไปจนถึงส่วนออกกำลังกายและส่งเสริมสุขภาพของคนทุกวัย อาทิ สระว่ายน้ำมาตรฐานโอลิมปิกขนาด 50 เมตร, Sanctuary Spa & Salon, ฟิตเนส, ห้องทำงานแบบ Co-working พร้อมห้องสมุด, สนามกิจกรรมผจญภัย, สนามบาสเก็ตบอล และโรงเพาะเลี้ยงพันธุ์ไม้ (Green House Nursery)

ถือว่าตอบโจทย์คุณแม่คนสวยอย่างอุ้ม-อาภาสิริ ชุติกุล ซึ่งควง “น้องนาริ” มาร่วมกิจกรรมครั้งนี้ด้วย โดยอุ้มกล่าวเสริมว่า “พื้นที่ของครอบครัวคือการที่ทุกคนมีพื้นที่เป็นสัดส่วนเป็นของตัวเอง รวมถึงมีพื้นที่สำหรับการรวมตัวของครอบครัวเพื่อทำกิจกรรมร่วมกันด้วย กิจกรรมที่อุ้มชอบทำกับลูกคือการได้พาลูกออกไปเจอธรรมชาติ ทำกิจกรรมกลางแจ้ง ได้สำรวจทำสิ่งต่าง ๆ ด้วยตัวเอง เพื่อสร้างความคิดสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจ ดังนั้น ทำเลที่อยู่อาศัยสำหรับคุณแม่ยุคใหม่จึงกลายเป็นเรื่องสำคัญมาก เพราะช่วยให้สามารถเดินทางไปทำงานได้สะดวก ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ และถ้ามีพื้นที่ที่มีความเป็นธรรมชาติในโครงการด้วยก็จะยิ่งดีมาก ๆ ค่ะ”

“อุ้มชอบทำเลของ 125 Sathorn เพราะเดินทางได้สะดวก ติดถนน ทางด่วน รถไฟฟ้า ทำให้เข้าถึงพื้นที่ต่าง ๆ ได้ง่ายมาก แถมยังชอบความเป็นธรรมชาติของโครงการ เพราะมีพื้นที่เปิดโล่งเยอะ ทำให้โครงการมีทั้งความสะดวกและความสบายอยู่ในที่เดียวกันเลยค่ะ”

เมื่อวิถีชีวิตในเมืองใหญ่ไม่เอื้อต่อการอยู่อาศัยในบ้านเดี่ยวเสมอไป คนรุ่นใหม่จำนวนมากจึงหันมาลงทุนกับห้องชุดดี ๆ ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่ลงตัวกว่า ซึ่งการเลือกห้องชุดสำหรับหนุ่มสาววัยทำงานอาจไม่ใช่เรื่องยุ่งยากมากนัก แต่สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างครอบครัวที่อบอุ่นในระยะยาว การเลือกห้องชุดที่ตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัวจึงเป็นสิ่งสำคัญที่
วันนี้ 125 สาทร โครงการคอนโดมิเนียมระดับลักซ์ชัวรี่ที่ตอบทุกโจทย์สำหรับการใช้ชีวิตทั้งไลฟ์สไตล์ของวัยทำงาน ตลอดจนตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนต่างวัยในครอบครัวเดียวกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ เตรียมเปิดตัวให้สัมผัสประสบการณ์อยู่อาศัยเหนือระดับใจกลางเมืองแล้วเร็วๆ นี้

Sales Gallery โครงการ 125 สาทร พร้อมเปิดรับผู้เยี่ยมชมโครงการได้ตั้งแต่วันนี้ หากต้องการสอบถามฝ่ายขาย กรุณาติดต่อ +6691-125-8588 อีเมล info@125sathorn.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.125sathorn.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง