ดาบพิฆาตอสูรบุกสเก็ตเชอร์สแล้ว !!! SKECHERS x Demon Slayer คอลเลกชันที่เหล่ามังงะต้องห้ามพลาด!!

27 ก.ค. 65 เวลา 17:44 น.

สเก็ตเชอร์ส แบรนด์ผู้นำด้านเทคโนโลยีรองเท้าและเครื่องแต่งกายสวมใส่สบายระดับโลก สร้างความตื่นเต้นให้กับวงการสนีกเกอร์อีกครั้ง ด้วยการจับมือ Demon Slayer หรือ ดาบพิฆาตอสูร อนิเมะชื่อดังระดับโลกที่กระแสแรงไม่ตก ออกคอลเลกชันรองเท้าสนีกเกอร์ SKECHERS X Demon Slayer เป็นครั้งแรก ที่จะคอมพลีทลุคให้สาวกดาบพิฆาตอสูรแบบจัดเต็ม พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 21 กรกฎาคม นี้ ที่ร้านสเก็ตเชอร์สทั่วประเทศ

คุณวรอนงค์ อัจฉรารุจิ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท สเก็ตเชอร์ส (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า  “จากการคอลลาบอเรชันในหลาย ๆ คอลเลกชันของสเก็ตเชอร์สที่ผ่านมาในช่วงไม่กี่ปีนี้ ทำให้ลูกค้าของเราเฝ้าติดตาม และตั้งตารอคอลเลกชันใหม่ทุกครั้ง โดยครั้งนี้เราเชื่อว่าจะสามารถสร้างความประทับใจให้แฟน ๆ ของเราได้อย่างแน่นอน กับ SKECHERS X Demon Slayer ซึ่งเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ Demon Slayer ภาพยนตร์
อนิเมะที่สร้างปรากฏการณ์ความโด่งดังระดับโลก โดยการร่วมมือครั้งนี้ เราได้นำรองเท้าสนีกเกอร์รุ่นยอดนิยมอย่าง Stamina V2 และ Global Jogger มาผสานเข้ากับลวดลายและดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของดาบพิฆาตอสูร เพื่อส่งเสริมความโดดเด่นซึ่งกันและกัน เรามั่นใจว่าจะเป็นที่ถูกใจทั้งในกลุ่มแฟนคลับสเก็ตเชอร์ส และเหล่ามังงะดาบพิฆาตอสูร”

คอลเลกชัน SKECHERS X Demon Slayer ออกแบบมาสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย โดยได้แรงบันดาลใจมาจากตัวละครหลัก ได้แก่ “ทันจิโร่ คามาโดะ” (Tanjiro Kamado),“เนซึโกะ คามาโดะ” (Nezuko Kamado),“เซนอิทซึ อากาซึมะ” (Zenitsu Agatsuma) และ “อิโนสึเกะ ฮาชิบิระ” (Inosuke Hashibira) ทั้ง 4 คาแรกเตอร์จะออกมาโลดแล่นอยู่บนรองเท้า SKECHERS รุ่น Stamina V2 และ รุ่น Global Jogger ซึ่งเป็นรุ่นยอดนิยมที่ผ่านการทดสอบเรื่องเทคโนโลยีการสวมใส่สบายจนเป็นที่ถูกใจของหลาย ๆ คน รองเท้าแต่ละคู่ได้ใส่เอกลักษณ์และสัญลักษณ์ของตัวละครไว้อย่างพิถีพิถัน สะท้อนให้เห็นถึงช่วงเวลาสำคัญของคาแรกเตอร์แต่ละตัว

สำหรับรองเท้า SKECHERS รุ่น Stamina V2 เป็นหนึ่งในรองเท้ารุ่นล่าสุดที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ด้วยเทคโนโลยีความสบายขั้นกว่า 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง