"อิงฟ้า" รับ สนิท “ชาล็อต ออสติน”เป็นพิเศษ แฟนคลับ เชียร์ ให้คบจริงแต่อยากให้ เป็นเรื่องของอนาคต

7 มิ.ย. 65 เวลา 12:38 น.

รับตำแหน่งได้ไม่นาน ก็เจอดราม่ามากมาย แต่ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็โค่นความฮอต ขวัญใจมหาชน อย่าง “อิงฟ้า วราหะ” เจ้าของมงกุฎมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ปี 2022 ไม่ได้เลยจริง ๆ กับการเปิดตัวว่าตนเองเป็น กลุ่ม LGBTQ+ และรักได้ไม่จำกัดเพศ พร้อมกับกระแสคู่จิ้น “อิงล็อต” ที่ทำเอาแฟนคลับทุ่มเงินไม่อั้นแหลกกับหอมแก้มกันในดูกลางไลฟ์ด้วยเงิน 100,000 บาท  “ซานิ นิภาภรณ์”ไม่รอช้าขอดึงตัวมาสัมภาษณ์ในรายการปากต่อปาก กับประเด็นกระแสคู่จิ้นที่นับวันจะจริงขึ้นเรื่อย ๆ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรไปฟังจากปาก “อิงฟ้า วราหะ” กันเลยจ้า 

“อิงฟ้า วราหะ”:  ด็อมอิงล็อต เกิดมาจากที่กลุ่มแฟนคลับและ หลาย ๆ คนเขาชอบดูโมเม้นท์เวลา อิงฟ้า กับ ซาล็อต ออสติน มิสแกรนด์ชุมพร อยู่ด้วยกันแล้วที่เขาเรียกว่าฟ้าว่า “แด๊ดดี้” มันเกิดขึ้นในตอนที่หนูประกวด ตอนนั้นฟ้าเปิดตัวชัดเจนเลยว่า เราอยู่กลุ่ม LGBTQ+ แล้วก็อยากจะมาเป็นกระบอกเสียงเรื่องนี้ และในวันนั้นเป็นวันที่ฟ้าไลฟ์สดพูดคุยกับน้องซาล็อตใน อินสตาร์แกรม เราก็เลยถามน้องว่า“เขาอยู่กลุ่มใน  LGBTQ+ หรือเปล่า” น้องเขาก็ตอบว่า “อยู่แต่เขาไม่เคยคบผู้หญิงมาก่อน” เราก็เลยพูดกับเขาไปว่า“งั้นลองไหม” จากนั้นแฟนคลับก็ชอบใจเชียร์คู่เรากันอยู่บ่อย ๆ จนวันหนึ่งมีแฟนคลับอยากให้ซาล็อตหอมแก้มฟ้า ฟ้าก็บอกเลยว่าเราสองคนไม่ได้เป็นอะไรกัน เราเสียหายนะถ้าจะให้หอมแบบนี้ต้องมีค่าสินสอด 555 (อิงฟ้าหัวเราะ) แฟนคลับเขาก็ถามว่าค่าสินสอดเท่าไหร่ ตัวฟ้าก็พูดไปเล่น ๆ ว่า 100,000 บาท ไม่ทันไรแฟนคลับก็โอนจริง น้องซาล็อตก็เลยหอมแก้มฟ้า ก็เลยเกิดประแสมาเรื่อย ๆ หลายคนในกลุ่มแฟนคลับอยากให้เปลี่ยนจากคู่จิ้น เป็นคู่จริง เรื่องนี้ฟ้าเองคิดว่า ต้องให้เป็นเรื่องของอนาคตเลย เพราะว่าตัวน้องซาล็อตเองเขาก็ไม่เคยมีแฟนเป็นเพศเดียวกัน เรื่องความสัมพันธ์เราต้องให้เวลาน้องเขาได้ปรับตัว ได้เรียนรู้ว่าใช่หรือไม่ใช่ ณ ตอนนี้ก็เป็นโมเม้นน่ารัก ๆ แบบพี่น้องกันไปก่อนดีกว่าค่ะ 

เรื่องราวชวนจิ้นของ  “อิงฟ้า วราหะ”ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ไปฟังความสนุกแบบเต็มๆได้ที่ รายการ“ปากต่อปาก ”ทาง YOUTUBE : My Channel Official  https://www.youtube.com/watch?v=aW_hKlhWV1Y&t=1162s

ข่าวที่เกี่ยวข้อง