ไฮเออร์ ชวนร่วมฉลองวันเกิดกับ “วอร์ วนรัตน์" ในกิจกรรม Haier Dream For Fan ซีซั่น 2 ตอน You Made War Day วันนี้ที่วอร์คอย

20 พ.ค. 65 เวลา 18:14 น.

วันพิเศษอายุครบ 28 ปีเต็มทั้งทีหนุ่มวอร์ วนรัตน์ รัศมีรัตน์ ขอแท็กทีมกับไฮเออร์ (Haier) แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อันดับ 1 ของโลกติดต่อกัน 13 ปีซ้อน ชวนเหล่าแฟนด้อมหมูยอและมิกซ์ยอ มาร่วมฉลองวันเกิดในกิจกรรม Haier Dream For Fan ซีซั่น 2 ตอน You Made War Day วันนี้ที่วอร์คอย ลุ้นเป็น 10 ผู้โชคดี ที่จะได้รับรางวัลสุดฟิน ทั้งวิดีโอคอลกับวอร์ในวันเกิด 23 มิถุนายนนี้ และรับของขวัญชิ้นพิเศษที่เขาทำเองกับมือ เตรียมเกาะหน้าจอรอลุ้นพร้อมกัน ในวันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน 2565 เวลา 18.00 – 19.00 น. ได้ที่ Facebook : Haier Thailand     

“วอร์” วนรัตน์ รัศมีรัตน์ เผยถึงกิจกรรมสุดพิเศษครั้งนี้ว่าวอร์อยากเชิญชวนทุกคนมาร่วมสร้างความทรงจำดี ๆ ให้วันเกิดปีนี้ของวอร์ได้เป่าเค้กกับคนสำคัญในกิจกรรม Haier Dream For Fan ซีซั่น 2 ตอน You Made War Day วันนี้ที่วอร์คอย โดยหมูยอและมิกซ์ยอที่น่ารักทุกคน สามารถร่วมลุ้นสิทธิ์ พร้อมรับ Lucky Draw ทั้งหมด 10 รางวัล ด้วยการเลือกซื้อสินค้าของไฮเออร์ที่ร่วมรายการ งานนี้ไม่จำกัดจำนวนสิทธิ์ในการซื้อ ยิ่งซื้อมาก ยิ่งมีสิทธิ์มากนะครับ”

อย่ารอช้า! อ่านกฎกติกาแล้วมาร่วมลุ้นเป็น 10 ผู้โชคดีของวอร์ โดยผู้โชคดีจำนวน 5 ท่านจะได้รับสิทธิ์วิดีโอคอลต่อสายตรงถึงวอร์ในวันเกิด วันที่ 23 มิถุนายน คนละ 2 นาที และผู้โชคดีอีกจำนวน 5 ท่าน จะได้รับของขวัญชิ้นพิเศษจากฝีมือหนุ่มวอร์  เพียงซื้อสินค้าไฮเออร์ที่ร่วมรายรายการ ใน Haier Official Store ทางแอปพลิเคชันออนไลน์ Lazada หรือ Link: https://rb.gy/f51q2y เพื่อสะสมสิทธิ์ Lucky Draw และยืนยันสิทธิ์ทาง https://bit.ly/3Pq3iuw สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 20 พฤษภาคม - 15 มิถุนายนนี้ ถึงเวลา 23.59 น. เท่านั้น

 ชาวมิกซ์ยอที่รออยู่หน้าจอ สามารถติดตามความสนุก ที่จะได้ Make a Wish พร้อมกับ “วอร์”
วนรัตน์ รัศมีรัตน์ ไปด้วยกัน ! ในวันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน 2565 เวลา 18.00 – 19.00 น. ได้ที่ Facebook : Haier Thailand 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง