มิติใหม่ “ลอร่า ศศิธร” ก้าวสู่บทบาทผู้เชี่ยวชาญด้านการพูดในที่สาธารณะ และบุคลิกภาพ

19 พ.ค. 65 เวลา 22:52 น.

“ลอร่า ศศิธร”  พิธีกรและเจ้าของช่อง YouTube : Laura Sasitorn ก้าวสู่บทบาทผู้เชี่ยวชาญด้านการพูดในที่สาธารณะและบุคลิกภาพ เน้นความงดงามจากภายในสู่ภายนอก เพื่อทักษะการประชาสัมพันธ์ที่ดี เปิดคลาสเวิร์กช้อปเพื่อผู้เข้าประกวด MISS & MISTER   Supranational International 2022 เตรียมความพร้อมตัวแทนประเทศไทยบนเวทีโลก

ลอร่า- ศศิธร วัฒนกุล เปิดเผยว่า “  ขณะนี้ได้ปล่อยรายการ “ลอร่า อาสา”  ( LAURA ASA) เพื่อชิมลางความสนุก แปลกใหม่ พร้อมคอนเทนต์ที่สร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง จนล่าสุดได้คว้ารางวัล “พิธีกรสร้างสรรค์งานออนไลน์ยอดเยี่ยม” ของ SIAMRATH ONLINE AWARD 2022 ด้วยประสบการณ์ที่บ่มเพาะมายาวนานในการเป็นพิธีกรรายการสด แม้กระทั่งเจ้าของและผลิตรายการโทรทัศน์  รวมถึงการทำงานด้านจิตอาสาหลายมูลนิธิ บุคลิกภาพจึงสำคัญ

ส่วนการสื่อสารพูดคุยกับคนหลากหลายจำนวนมากก็สำคัญอย่างยิ่ง อีกบทบาทหนึ่งที่ท้าทายในการร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ดีๆ เพื่อแนะนำในการวางตัว ตอบคำถามกรรมการหรือสื่อมวลชน ครั้งนี้ได้มีส่วนร่วมกับการประกวด MISS & MISTER   Supranational International 2022  ต้องขอขอบคุณ หมออ้อม-พญ.กอบกาญจน์ ชุณหสวัสดิกุล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ป้องกัน ผู้อำนวยการสถาบัน JIN WELLNESS CENTER หนึ่งในกรรมการบริหารจัดงานการประกวดที่ยิ่งใหญ่ครั้งนี้ เล็งเห็นความสำคัญที่ให้ผู้เข้าประกวดพัฒนาบุคลิกและทักษะการสื่อสารประชาสัมพันธ์ที่ถูกต้อง เน้นสวยหล่อจากภายในสู่ภายนอก ทัศนคติเป็นสำคัญเพื่อใช้ในการประกวดบนเวทีระดับโลก หรือแม้กระทั่งใช้ในการทำงานต่างๆ อย่างไม่มีขอบเขตในโลกที่ก้าวล้ำเทคโนโลยีเช่นนี้

“ลอร่าจึงมุ่งเน้นติดปีกอาวุธคุณภาพ ให้แก่ผู้เข้าประกวดทั้ง  50 ท่าน สำหรับตัวลอร่าเองเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ผู้เข้าประกวดทั้งชายและหญิง ต่างก็มีความมุ่งมั่นและตั้งใจ เวทีการประกวดครั้งนี้มีความแตกต่างเพื่อเฟ้นหาตัวแทนประเทศไทยเพื่อไปประกวดร่วมกับประเทศอื่นๆ การพัฒนาบุคลิกภาพและการฝึกฝนทักษะการตอบคำถามกรรมการ สื่อมวลชน หรือแม้กระทั่งพูดคุยกับบุคคลอื่นๆ หากต้องการให้ผู้ฟังประทับใจต้องทำอย่างไร พูดในเวลาจำกัดเราต้องทำอย่างไร การแนะนำตัวให้เห็นถึงความมั่นใจ เป็นต้น

"แน่นอนที่สุดทุกคนที่เข้ามาประกวดล้วนมี passion ขอให้กำลังใจผู้เข้าประกวดทุกท่าน บทบาทที่ลอร่ามาร่วมถ่ายทอดความรู้ต่างๆ ที่ตนเองมี ก็หวังเป็นอย่างยิ่งจะมีประโยชน์แก่ผู้ประกวดและเกิดแรงบันดาลใจ นำสิ่งที่เวิร์คช้อปประยุกต์ใช้ในเหตุการณ์บนเวทีการประกวด สามารถติดตามสังคมออนไลน์ Youtube | IG  | และ Facebook Fanpage : Laura Sasitorn หรือHashtag #ลอร่าศศิธร ” ลอร่า ศศิธร กล่าวสรุป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง