“GDH” เปิดโปรเจกต์ครึ่งปี 2565หนังรัก 3 หนังผี 1 จับคู่เคมีน่าติดตาม

19 พ.ค. 65 เวลา 13:18 น.

​“GDH” เปิดโปรเจกต์ครึ่งปีหลัง 2565 กับภาพยนตร์รัก 3 เรื่อง ภาพยนตร์ผี 1 เรื่อง แบบหลากรส หลายแนว ให้แฟนๆ ได้เต็มอิ่มกันตลอดปี ประเดิมที่ 28 กรกฎาคมนี้ แฟนออเจ้าทั่วประเทศจะได้รับชมภาพยนตร์ร่วมทุนฟอร์มยักษ์ระหว่าง GDH และ บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น “บุพเพสันนิวาส ๒” ที่ได้ ปิ๊ง-อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม นั่งแท่นผู้กำกับ นำแสดงโดย พระ-นางคู่ขวัญ โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และ เบลล่า-ราณี แคมเปน ร่วมด้วย ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต ต่อด้วยภาพยนตร์รัก “OMG!-Oh My Girl” (Working Title) ที่ GDH ร่วมกับ Hello Filmmaker และ iSM ผลงานการกำกับของผู้กำกับน้องใหม่ พงศ์-ฐิติพงศ์ เกิดทองทวี นำแสดงโดย จูเน่-เพลินพิชญา โกมลารชุน, สกาย-วงศ์รวี นทีธร, พีช-พชร จิราธิวัฒน์ ฯลฯ เข้าฉายเดือนกันยายน จากนั้นพบกับการกลับมาอีกครั้งของเจ้าพ่อผู้กำกับหนังผี จิม-โสภณ ศักดาพิศิษฏ์ กับภาพยนตร์เรื่อง “Home For Rent” นำแสดงโดย เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารส ประชันบทบาทกับ มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน จะน่ากลัวขนาดไหนได้ชมกันเดือนตุลาคม ปิดท้ายปลายปีในเดือนธันวาคมกับภาพยนตร์ “You & Me” ของผู้กำกับคู่แฝด วรรณแวว และ แวววรรณ หงษ์วิวัฒน์ ที่ได้ โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล รับหน้าที่โปรดิวเซอร์

จินา โอสถศิลป์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัด เผยว่า “ปีนี้ GDH มีหนัง 5 เรื่อง ต้นปีฉายไปแล้ว 1 เรื่อง คือ FAST & FEEL LOVE เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ ซึ่งประสบความสำเร็จมากในตลาดต่างประเทศ ได้ไปฉายในเทศกาล International Film Festival ทั้งในสหรัฐอเมริกา, จีน และ ยุโรป ซึ่งจะทยอยประกาศต่อไป ส่วนหนังอีก 4 เรื่องในครึ่งปีหลัง จะเป็นหนังรัก 3 เรื่อง คือ บุพเพสันนิวาส ๒ , OMG!-Oh My Girl, You & Me และ หนังผี 1 เรื่อง คือ Home For Rent

นอกจากนี้ในเดือนพฤษภาคม GDH กับ บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ยังได้ร่วมสร้างปรากฏการณ์ เปิดโอกาสให้ผู้ชมและนักลงทุน ได้มีส่วนร่วมเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ไทย “บุพเพสันนิวาส ๒” ด้วยการร่วมลงทุนกับ “เหรียญบุพเพ ๒” (DESTINY TOKEN) ซึ่งจะได้รับผลตอบแทน 2.99 % ต่อปี พร้อมสิทธิ์รับเงินต้นคืนเมื่อจบโครงการ (ไม่เกิน 2 ปี) พร้อมสิทธิประโยชน์อีกมากมาย โดยเหรียญ G “I am Glad” ราคา 5,559 บาท จะได้ดูหนังรอบพิเศษก่อนเข้าฉายจริง โดยผู้ถือโทเคน สามารถเข้าไปจองตั๋ว ในระบบเอสเอฟได้ทั่วประเทศ
เหรียญ D “I am Delighted” ราคา 155,559 บาท จะได้ชมภาพยนตร์และร่วมกิจกรรมในโรงภาพยนตร์กับผู้กำกับ และนักแสดงนำจากภาพยนตร์ บุพเพสันนิวาส ๒ และเหรียญสุดท้าย เหรียญ H “I am Happy Token” ราคา 1,555,559 บาท จะได้ร่วมรับประทานอาหารมื้อพิเศษ พร้อมถ่ายรูปเป็นที่ระลึก ซึ่งทั้ง 3 เหรียญยังได้รับของที่ระลึกพิเศษจากภาพยนตร์ ที่หาซื้อที่ไหนไม่ได้

โดยเหรียญจะเปิดขายในวันที่ 23 พฤษภาคมนี้ สามารถดาวน์โหลดแอปฯได้แล้ววันนี้ คลิกที่ https://bit.ly/3MT6nAs ทั้งบนไอโฟน และระบบแอนดรอยด์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Kubix หรือติดต่อ Kubix Call Center โทร 02-844-8488, สำหรับGDH ในปีนี้ยังคงเดินหน้าผลิตภาพยนตร์คุณภาพให้กับผู้ชมได้ชมอย่างต่อเนื่องตลอดปี รวมถึงปีหน้าเรายังคงเดินหน้าผลิตคอนเทนท์ดีๆ ทั้งหนังและซีรีส์ให้ได้ชมกันอย่างแน่นอนค่ะ”
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง