เปิดฉากความแซ่บ “ซงฮเยคโย” ประกบ “จางกียง” ร้อนแรงทะลุปรอทใน “Now, we are breaking up”

12 พ.ค. 65 เวลา 22:02 น.

ไม่เสียชื่อนางเอกตัวแม่แห่งแดนกิมจิ สำหรับ “ซงฮเยคโย” ที่พร้อมปล่อยพลังความแซ่บ เดือดทะลุปรอท จนตัวซีรีส์ต้องขึ้นเตือนเรต 19+ งานนี้มาประกบคู่กับพระเอกสุดหล่อหนึ่งในสามีแห่งชาติอย่าง “จางกียง” ใน  “Now, we are breaking up” 
 

เรื่องราวชีวิตของ ฮายองอึน ( ซองฮเยคโย) สาวสวยหัวหน้าทีมออกแบบในบริษัทแฟชั่นชั้นนำสุดมั่น ผู้ทุ่มเททุกอย่างให้กับการทำงาน เพื่อต้องการที่จะประสบความสำเร็จในชีวิต และมองความรักเป็นเหมือนกระแสของแฟชั่น จนกระทั่งชีวิตโคจรมาให้พบกับช่างภาพหนุ่มผู้สมบูรณ์แบบอย่าง ยุนแจกุก (จางกียง) จนเกิดความสัมพันธ์แบบ One Night Stand และด้วยความใกล้ชิด ความสัมพันธ์จึงก่อตัวขึ้น

แต่ความรักความสัมพันธ์ก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เมื่อ ฮายองอึน เพิ่งมารู้ความจริงว่า แฟนเก่าที่หายไปโดยไม่ได้ร่ำลานั้น ประสบอุบัติตอนเดินหางไปหาตนเอง และยังเป็นพี่ชายแท้ๆของ ยุนแจกุก และยิ่งไปกว่านั้นเธอไม่สามารถสานต่อความสัมพันธ์กับเขาได้ อีกทั้งดูเหมือนโชคชะตาก็จะเล่นตลกกับความรัก ความสัมพันธ์ของคู่นี้ เมื่อเรื่องราวในอดีตของทั้งคู่ มีความเชื่อมโยงกันมาตลอด 
มาติดตามช่วยลุ้น ความรักความสัมพันธ์ในครั้งนี้ว่าทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร ใน “Now, we are breaking up”  ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง  True Korean More (238) เริ่ม 14 พฤษภาคมนี้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง