กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมกับ PAUL FRANK  เปิดโครงการ “PAUL FRANK CLEAN UP THE BEACH” ดึง นท พนายางกูร ร่วมสร้างจิตสำนึกการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์

9 พ.ค. 65 เวลา 15:59 น.

นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และ นายอภิชัย ฉัตรเฉลิมกิจ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับผู้บริหารจาก NYLA THAILAND ,  PAUL FRANK และ NATURE ACTIVE CAMP ร่วมพิธีเปิดโครงการ “PAUL FRANK CLEAN UP THE BEACH”
เพื่อสร้างเทรนด์การท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ พร้อมสร้างจิตสำนึกแห่งการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและฟื้นฟูทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งอย่างยั่งยืน ดึง นท พนายางกูร นักร้อง นักแสดงชั้นนำของประเทศไทย หนึ่งในไอคอนสาวนักอนุรักษ์ ร่วมสร้างการรับรู้ในกิจกรรมการท่องเที่ยวทางน้ำแบบ “ACTIVE NATURE”

ด้าน นาย ชยนันท์ ช่วยศรีนวล ผู้จัดการทั่วไป NYLA THAILAND ได้กล่าวถึง ทางแบรนด์มีแนวคิดที่จะให้ทุกคนรู้สึกสนุกไปกับ LIFE STYLE ที่นอกเหนือจากการทำงาน การหาแรงบันดาลใจใหม่ๆในชีวิต โดยเรานึกถึงในรูปแบบ
ของการท่องเที่ยว เรามองเห็นถึงกิจกรรมทางน้ำต่างๆ การว่ายน้ำ ดำน้ำ ซึ่งเราก็มองเห็นถึง คุณนท พนายางกูร หรือ นท THE STAR ที่ตัวเขาเองมีใจรักในกิจกรรมนี้  และเป็นหนึ่งในสาวนักอนุรักษ์ และ มีภาพลักษณ์ของการทำกิจกรรมทางน้ำที่ชัดเจน เราจึงเรียนเชิญ คุณนท พนายางกูร มาร่วมออกแบบคอลเลกชั่นพิเศษ ให้กับแบรนด์ PAUL FRANK แบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำของโลก ในคอนเซ็ปต์ “PAUL FRANK CLEAN UP THE BEACH” โดยนำแรงบันดาลใจใน COLLECTION นี้ ส่วนหนึ่งมาจากท้องทะเล การนำเอาสิ่งที่อยู่ในทะเลมาเป็นส่วนหนึ่งของ COLLECTION และ การจัดกิจกรรม PAUL FRANK JOURNEY 2022 ที่ทาง NYLA THAILAND ได้ทำงานร่วมกับ NATURE ACTIVE CAMP ในการสร้างทริปอันแสนสุดวิเศษ สำหรับผู้ร่วมทริปกว่า 100 คน

โดยกิจกรรมจะจัดขึ้น ในวันที่ 27 - 29 พฤษภาคม 2565 ณ หาดกะตะ จังหวัดภูเก็ต โดยภายในงาน ทาง NATURE ACTIVE CAMP ได้เตรียมกิจกรรมมันส์ อาทิ การสอนการเล่น SURF, SUP BOARD ร่วมกับ กิจกรรมด้าน CSR ที่ชวนผู้ร่วมทริปทุกคนมาเก็บขยะชายหาด และ นำมาทำ TRASH DIY WORKSHIP

โดยสาวนักอนุรักษ์ นท พนายางกูร ศิลปินแนวหน้าของประเทศไทยที่ได้มาร่วมออกแบบ (CO – DESIGN ) เครื่องแต่งกายกับแบรนด์ PAUL FRANK ในคอลเลกชั่นพิเศษ ภายใต้แนวคิด “PAUL FRANK CLEAN UP THE BEACH” กล่าวว่า ส่วนตัวแล้ว นท เป็นคนชอบว่ายน้ำหรือกีฬาทางน้ำอยู่แล้ว และก็ชอบชุดว่ายน้ำเหมือนกัน เป็นคนรักทะเล ใช้ชีวิต
อยู่กับทะเล รวมถึง เล่น SURF เป็นประจำอยู่แล้ว จึงรู้สึกมีความยินดีอย่างมากที่ได้มีส่วนร่วมในโครงการดีๆอย่างนี้

ซึ่งในช่วงสองปีที่ผ่านมา เราได้เห็นถึงปัญหาของทะเลไทยที่มีจำนวนขยะที่เพิ่มขึ้นมากในท้องทะเล และ ชายหาดของประเทศไทย ดังนั้นตัว นท เองจึงตั้งปฏิญาณว่า เราจะต้องทำกิจกรรมท่องเที่ยวไปพร้อมๆกับการร่วมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ครั้งนี้ นท ได้มีโอกาสได้ออกแบบเสื้อผ้าร่วมกับทาง PAUL FRANK นท จึงได้ใส่แรงบัลดาลใจสิ่งนั้นลงไปในการออกแบบ “PAUL FRANK CLEAN UP THE BEACH” คอลเลกชั่นพิเศษนี้ เราจึงร่วมออกแบบเสื้อผ้าที่เราเองชอบมีเสื้อผ้าที่บ่งบอกความเป็นตัวเราแล้วยังสามารถอนุรักษ์ธรรมชาติได้อีกด้วยนทยินดีและดีใจมากๆค่ะ และ นท อยากฝากทุกคนว่า ปัจจุบันธรรมชาติเริ่มน้อยลงไปทุกที เราควรรักษาไม่ใช่จะทำลายมันเพราะธรรมชาติเป็นของเราทุกคน นท อยากเชิญชวนให้คนที่ไปท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติทุกคน ไม่ว่าจะเป็นทะเล ภูเขา หรือพื้นที่ไหนๆ ให้ช่วยกันรักษาสถานที่ท่องเที่ยว ไม่ทิ้งขยะไม่เป็นที่ ช่วยคนละไม้ละมือในการเก็บขยะในที่สาธารณะ ไม่ทำลายความสวยงามที่ธรรมชาติให้เรามาเพื่อที่เราจะได้มีธรรมชาติสวยๆให้เราได้ท่องเที่ยวกันไปแบบนี้อีกนานๆเลยค่ะ”

และ คุณ ศิรินทร์พร หงส์ศิลาทอง ผู้บริหาร NATURE ACTIVE CAMP กล่าวว่า กิจกรรมครั้งนี้เราก็ยังคงความสนุกมากมายกันแบบเต็มอิ่ม 3 วัน 2 คืน พาไปสัมผัสประสบการณ์ในแบบ NATURE ACTIVE CAMP โดยเราก็จะมุ่งไปในกิจกรรมทางน้ำเป็นพื้นฐาน นั่นก็คือ กิจกรรมที่เกี่ยวกับทะเลนั่นเอง อย่างเช่น กิจกรรม ACTIVE ด้วยการ การเล่นเซิร์ฟ,
FREE DIVING, SKIMBOARD และ BOAT TRIP ซึ่งสถานทื่ทำกิจกรรมเราจะเลือกใช้บริเวณชายหาด เพราะกิจกรรม NATURE ACTIVE ทั้งที่ต้องพิเศษและทำให้ทุกคนสนุกกับ BEACH อันสวยงามของเรา  และทริปนี้ยังคง CONCEPT การท่องเที่ยวสีขาว ดังนั้น เราจะมีกิจกรรมชวนเพื่อนๆมาสร้างการรับรู้ในการรักและดูและธรรมชาติ โดยการทำ BEACH CLEANING และสร้างสร้างสรรค์ขยะที่เก็บมาเหล่านั้นกับกิจกรรม DIY WORKSHIP สนุกๆจากขยะทะเลด้วยกัน

เครื่องแต่งกายคอลเลกชั่นพิเศษ PAUL FRANK ร่วมกับ นท พนายางกูร วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้าน
NYLA THAILAND ทุกสาขา หรือ สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ www.nylathailand.com  พร้อมติดตามความเคลื่อนไหว โครงการ “PAUL FRANK CLEAN UP THE BEACH” และกิจกรรม PAUL FRANK JOURNEY 2022  ที่จะชวนทุกคน
ไป SURF กันให้สนุกพร้อมท่องเที่ยวในรูปแบบเชิงอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและฟื้นฟูชายหาดไปด้วยกัน  ณ หาดกะตะ จังหวัดภูเก็ต  ได้ทาง https://www.facebook.com/paulfrankstore.Thailand

ข่าวที่เกี่ยวข้อง