“บิ๊กเอ็ม-ฮาน่า” เบรกบู๊ รีเทิร์นคู่ จุดเคมีความโรแมนติก-ดราม่า ใน “เจ้าสาวจำเลย”

11 ก.พ. 65 เวลา 17:40 น.

             แฟน ๆ ช่อง 7HD เตรียมกดรีโมตพร้อมหัวใจให้พร้อม พบกับการกลับมาจับคู่กันอีกครั้งของพระเอกมาดเข้ม บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม และ ฮาน่า ลีวิส ในผลงานล่าสุด กับละครรักโรแมนติกดราม่าเรื่อง “เจ้าสาวจำเลย” ของค่ายมีเดีย ซีน สร้างจากบทประพันธ์ของ พิมพ์ฝัน บทโทรทัศน์โดย บุหลันดั้นเมฆ กำกับโดย ต่อพงศ์ ตันกำแหง

             งานนี้ยังมีนักแสดงมาร่วมประชันบทบาทมากมาย อาทิ  ชิงชิง - คริษฐา สังสะโอภาส,  ฟีฟ่า - เปรมอนันต์ ศรีพานิช, พลอย - รัญดภา มันตะลัมพะ,  สา - อนิสา นูกราฮา, พล-พูลภัทร อัตถปัญญาพล,  พัฒนพล กุญชร และ วสุ แสงสิงแก้ว ฯลฯ 

             พบกับความรัก และความแค้น ของเขาและเธอ ที่กำลังจะเริ่มต้น การแต่งงานมักเริ่มต้นจากความรัก  แต่เธอและเขา การแต่งงานเริ่มต้นจากความแค้น...

             ด้าน บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ พูดถึงบท “สิชล” ที่ได้รับ ว่า  “สิชลเป็นนักธุรกิจ เจ้าของไร่องุ่น บุคลิกสุขุม มีเสน่ห์ อบอุ่น มีความเด็ดขาด พร้อมชนกับทุกสถานการณ์ เพราะเป็นเจ้าของไร่ปกครองลูกน้องมากมาย แล้วก็เป็นคนที่รักใครรักจริง รักฝังใจด้วย  เป็นรักที่ไม่เคยลืม จนกลายเป็นความแค้น บทนี้เป็นบทที่ผมชอบมากเลยนะ เสื้อผ้า หน้าผม

โลเกชั่น ชอบทุกอย่าง คาแรกเตอร์จะมีความกวน ความขี้เล่น ความโรแมนติก แสดงแล้วค่อนข้างอินกับบท กับการร่วมงานกับฮาน่า ก็สบายมากเลยครับ เพราะสนิทคุ้นเคยกันอยู่แล้ว ร่วมงานกันเป็นเรื่องที่สามแล้ว ตั้งแต่ข้ามากับพระ เจ้าพายุ แล้วก็มาเรื่องนี้จะเป็นแนวโรแมนติกดราม่า เปลี่ยนจากเดิม เรื่องนี้ยอมรับว่าเลิฟซีนเยอะ ก็ต้องชื่นชมฮาน่าว่ามีสปิริตในการแสดงมาก ๆ น้องยอมแสดงตามบทบาทเต็มที่ ไม่มีข้อแม้อะไร บางฉากผมก็รู้สึกเกรงใจนะ แต่น้องเขาก็บอกได้เลย ตามบท ตามที่ผู้กำกับต้องการ ทำให้งานออกมาลื่นไหล รับส่งอารมณ์และการแสดงกันได้เต็มที่ อยากให้ติดตามชมละครที่บอกเลยว่าครบรสมาก ๆ”

             ฮาน่า ลีวิส เปิดใจถึงการรับบท “อิงจันทร์” ว่า “อิงจันทร์เป็นลูกผู้ดีเก่า เรียนจบเมืองนอก จะเป็นคนรักศักดิ์ศรี ยึดถือความถูกต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง ไม่ยอมแพ้อะไรง่าย ๆ เรื่องนี้ก็ต้องปรับบุคลิกหลายอย่าง เพราะที่ผ่านมาฮาน่าไม่ค่อยได้เล่นละครดราม่าเท่าไหร่ จะเล่นแอ็กชั่นมากกว่า ถือว่าเป็นการพลิกบทบาทแตกต่างจากเรื่องอื่นมากพอสมควร เพราะเรื่องนี้เป็นโรแมนติกดราม่าด้วย ต้องใช้อารมณ์ความรู้สึกเล่นเป็นส่วนใหญ่ ก็เล่นยากค่ะ แต่ดีที่ได้ร่วมงานกับพี่บิ๊กเอ็ม ซึ่งคุ้นเคยกันอยู่แล้ว เป็นอะไรที่ง่ายขึ้น ไม่เครียด สบายใจค่ะ เขาเล่นอะไรมา เราก็สามารถรับได้ สบายใจในการเล่น อย่างถ้าเป็นฉากเลิฟซีน พี่ต่อ ผู้กำกับ จะเอามาให้ดูก่อนว่าเล่นประมาณนี้นะ ได้มั้ย เราก็จะไว้ใจผู้กำกับ ไว้ใจพี่บิ๊กเอ็ม จะรู้ว่าเขาเซฟให้เราอยู่แล้ว ฮาน่าคิดว่าละครเรื่องนี้สนุก เข้มข้น อยากให้ติดตามชมกันค่ะ”

             ติดตามชม “เจ้าสาวจำเลย” ทุกวันพุธ  พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรก วันพุธที่ 16 กุมภาพันธ์  2565 ทาง ช่อง 7HD กด 35 หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ข่าวที่เกี่ยวข้อง