BNK48 รุ่น 3 เปิดตัวยิ่งใหญ่รับปี 2022 พร้อมเดบิวต์ในซิงเกิล “First Rabbit”

7 ก.พ. 65 เวลา 22:31 น.

บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ iAM   (ไอแอม)  ต้นสังกัดศิลปินวงไอดอลหญิงวง BNK48  (บีเอ็นเคโฟร์ตีเอต)  ซึ่งขณะนี้บริษัทฯ มีศิลปินไอดอลหญิงสู่วงการบันเทิงไทย รุ่น 1 และ รุ่น 2  ฤกด์ดีปล่อย รุ่น 3 จำนวน 18 เมมเบอร์ เดบิวต์อย่างเป็นทางการในวันจันทร์ที่ 7 กุมภาพันธ์  2022

พร้อมจุดพลุซิงเกิล “First Rabbit”  ที่บริษัทเล็งเห็นว่าเป็นเพลงนี้มีจังหวะสนุกและความน่าสนใจในหลาย ๆ มิติ  อาทิ  ทำนอง ท่าเต้น ด้านเนื้อเพลงสื่อความหมายสะท้อนความเป็นตัวตนของเมมเบอร์รุ่น 3 ที่มีความสดใสของวัยรุ่น เต็มเปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจ มีความฝันและพร้อมที่จะเจอกับทุกอุปสรรค พร้อมจะก้าวไปข้างหน้าในรูปแบบของตัวเอง

โดยเมมเบอร์รุ่น 3 สามารถดึงศักยภาพออกมาได้อย่างเต็มที่ จากการสะสมทักษะการร้อง เต้น จากสเตจเทรนนี “Ganbare! Kenkyuusei” หรือแปลเป็นไทย พยายามเข้านะ! เค็งคิวเซย์ (เค็งคิวเซย์ = Trainee)  เพื่อเตรียมความพร้อมที่จะทำงานกิจกรรมในวง BNK48 และรองรับงานในวงการบันเทิงต่อไป  

ความพิเศษซิงเกิล  “First Rabbit”  เมื่อแฟน ๆ และผู้ฟังได้รับฟังเพลงนี้จะรู้สึกถึงเสียงที่สดใส  ท่าเต้นที่เหมาะสมกับเมมเบอร์รุ่นที่ 3 อย่างแท้จริง โดยมีซิกเนเจอร์คือ “ท่าหูกระต่าย” นอกจากนี้ยังมี  2 เซ็นเตอร์แพ็คคู่มาเสิร์ฟดับเบิ้ลความสุขให้แก่แฟนๆ

นำโดย ปาเอญ่า - นิพพิชฌาน์ พิพิธเดชา และ ฮูพ - ปาฏลี ประเสริฐธีระชัย ทั้งนี้มีเซ็มบัตสึ  เช่น เอิร์น- วชิราพร พัฒนพานิช, เอิร์ธ- นภสรณ์ ศิริปาณี, อีฟ -อิสรีย์ ทวีกุลพาณิชย์, เฟม -นันทภัค กิตติรัตนวิวัฒน์, ข้าวฟ่าง- ญาณิศา เมืองคำ,  มีน -ณัฐธันยา ดุลยพล, โมเน่ต์ - ภาริตา ริเริ่มกุล, แพมแพม- สาริศา วรสุนทร, แพนเค้ก - พิทยาภรณ์ เกียรติฐิตินันท์, พีค - ภูษิตา วัฒนากรแก้ว, พิม-  ณิชารีย์ วชิรลาภไพฑูรย์, ป๊อปเป้อ -พิณญาดา จึงกาญจนา, ยาหยี- ณัฏฐธิดา อาสนานิ และ โยเกิร์ต -นพรดา เลิศวิริยะพร 

นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมดีๆ ที่มอบ Airdrop BNK Governance Token ให้กับผู้ติดตามวง BNK48 และบุคคลทั่วไป ผ่านทางแอปพลิเคชัน iAM48 ซึ่งจะมีฟังก์ชั่นการใช้งานโทเคนขึ้นอัตโนมัติเพื่อให้ทุกท่านเตรียมรับเหรียญตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนดอีกด้วย  

ทั้งนี้สามารถติดตามชมมิวสิกวิดีโอตั้งแต่วันที่  7 กุมภาพันธ์  2022  และแฟน ๆ หรือผู้ฟังสามารถขอเพลงผ่านคลื่นวิทยุชั้นรวมถึงสตรีมมิ่งออนไลน์ได้ตั้งแต่วันอังคารที่  8 กุมภาพันธ์ 2022 อย่างไรก็ตามติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมการประชาสัมพันธ์ผ่าน BNK48 Official

ข่าวที่เกี่ยวข้อง