"เบนซ์ จริยา" ปลื้มนักร้องใต้คนแรกขึ้นเวที "เสียงอิสาน"

24 ม.ค. 65 เวลา 13:22 น.

"เบนซ์ จริยา" นักร้องลูกทุ่งสาวจากแดนสะตอ เจ้าของเพลงฮิต "อยากโดน" เป็นปลื้มสุดๆ ที่ "แม่นกน้อย อุไรพร" นักร้องลูกทุ่งหมอลำชื่อดังระดับตำนาน หัวหน้าคณะวงดนตรีลูกทุ่งหมอลำ "เสียงอิสาน" นำเพลงอยากโดนไปใช้ขับร้องในการแสดงคอนเสิร์ต ในรูปแบบสตรีมไลฟ์ ทำให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย และขยายฐานไปสู่คอเพลงลูกทุ่งหมอลำ ถึงขั้นเดินทางจาก จ.พัทลุง พุ่งตรงไป จ.อุดรธานี เพื่อกราบขอบคุณแม่นกน้อยเป็นการใหญ่ 

เมื่อเดินทางไปถึง บ้านตองห้า ซึ่งเป็นบ้านของแม่นกน้อย หรือที่วงการลูกทุ่งหมอลำ เรียกขานว่าบ้านพักเสียงอิสาน แม่นกน้อย ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น และชวนให้เบนซ์ร่วมโชว์ลูกคอร่วมกัน บนเวทีเสียงอิสาน ยิ่งทำให้เบนซ์ปลื้มสองเด้ง ที่ได้เป็นนักร้องปักษ์ใต้คนแรกที่ได้ขึ้นเวทีแสดงคอนเสิร์ตเสียงอิสาน 

เบนซ์ ที่ชอบทำกิจกรรม ชอบเต้นชอบร้องเพลงมาตั้งแต่เด็ก เคยเป็นนักร้อง และแดนเซอร์ประจำวงดนตรีสมัยเรียนมัธยม ก่อนก้าวขึ้นมาเป็นนักร้องอาชีพ มีแฟนเพลงให้การต้อนรับผลงานต่อเนื่อง บอกว่า รู้สึกดีใจมากที่ได้รับเกียรติจากแม่นกน้อย นับว่าเป็นรางวัลสูงสุดในชีวิตนักร้องก็ว่าได้ 

"รู้สึกดีใจมาก ตื่นเต้นสุดๆค่ะ ที่ได้มีโอกาสขึ้นบนเวทีคอนเสิร์ตเสียงอีสาน ยิ่งใหญ่มากๆ แม่นกน้อยใจดีมากๆ ค่ะ ยิ่งท่านบอกว่าหนูเป็นนักร้องใต้คนแรกเลยที่ได้ขึ้นบนเวทีเสียงอีสาน ยิ่งตื่นเต้นหนักไปอีกค่ะ พี่ๆ น้องๆ ทุกคนที่นั่นใจดีมากๆ ค่ะ ทุกคนรักและเอ็นดูหนูมาก เทคแคร์ตลอด ตอนที่ได้ยืนร้องเพลงคู่กับแม่นกคือสั่นมากๆ555 เพราะไม่คิดเลยว่าจะมีวันนี้ จากเป็นแฟนคลับ วันนึงได้มาร้องเพลงคู่กับท่านก็ตื้นตันมากๆ ค่ะ" เบนซ์ บอกความรู้สึกดีใจ 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง