"ออกแบบ - กระทิง" ร่วมถ่ายทอดคอลเลกชัน Jaspal Chinese New Year อวดแฟชั่นสุดเฟียสรับตรุษจีนปี 65

15 ม.ค. 65 เวลา 14:39 น.

เกินต้านสุดๆ รับตรุษจีนนี้ กับแบรนด์ Jaspal แบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทย ที่เปิดตัวคอลเลกชันแรกรับปีเสือน้ำ 2565 พร้อมคว้าหมวยอินเตอร์ "ออกแบบ-ชุติมณฑน์" และตี๋สุดฮอต "กระทิง - ขุนณรงค์" มาร่วมถ่าย Fashion Set ถ่ายทอดคอลเลกชันสุดปัง! Chinese New Year ที่ Jaspal 

โดยได้ศิลปินที่มีชื่อเสียงอย่าง “คุณยูน - ปัณพัท เตชเมธากุล” มาร่วมออกแบบลวดลายที่เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร และสะท้อนตัวตนของผู้สวมใส่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “แมวเก้าชีวิต” ที่สามารถรอดพ้น หลบหลีก รวมถึงมีการฟื้นตัวกลับมาได้เสมอ จึงเสมือนเป็นคอลเลกชันที่ส่งมอบกำลังใจดีๆ และพลังบวกสำหรับการเริ่มต้นปีใหม่อีกครั้งในปี 2565

และที่สำคัญความหมวยอินเตอร์ของสาว “ออกแบบ - ชุติมณฑน์” ที่ได้มาสวมใส่ถ่าย Fashion Set ที่ไม่ว่าจะสวมชุดไหนก็เอาอยู่ และทำให้ชุดกี่เพ้าของ Jaspal คอลเลกชันนี้ มีเสน่ห์คูณสอง นอกจากดีไซน์ของชุดที่มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นชุดกี่เพ้าสีแดงแรงฤทธิ์ ที่มีลูกเล่นบริเวณช่วงคอและเนินอกที่แตกต่างกันแล้ว ยังเพิ่มความเก๋ไก๋ด้วยแขนดอลลี่แถมยังมีชุดกี่เพ้าที่จัดเต็มลวดลายเสือและดอกไม้ต่างๆ ไปทั้งตัวก็ชวนสะดุดตา หรือจะเป็นหมวยสายหวานในชุดเดรสก็มีให้เลือกสวมใส่ นอกจากนี้ยังสามารถ Mix & Match ให้ชุดเดรสพิมพ์ลายเข้ากับกางเกงสีเขียวมาเหนี่ยวทรัพย์รับตรุษจีนได้อีก

ส่วนตี๋หล่ออย่างหนุ่ม"กระทิง - ขุนณรงค์" ก็มาในลุคสุดเท่ขยี้ใจสาวๆ กับ Fashion Set Chinese New Year ที่เลือก Mix & Match ได้อย่างลงตัว ทั้งการเลือกใส่เสื้อคอกลมลายเสือและสวมทับด้วยแจ็คเก็ตสุดเท่ หรือชุดกึ่งทางการด้วยเชิ้ตพิมพ์ลายและสวมทับด้วยสูท ชุดไหนๆ ก็ปั๊วะปังดึงดูดใจไปซะหมด

แฟชั่นเก๋ๆ จาก Jaspal ครั้งนี้ เป็นคอลเลกชันพิเศษ ที่ดีไซเนอร์คนดัง คุณยูน - ปัณพัท ได้สร้างสรรค์งานออกแบบโดยไม่ทิ้งกลิ่นอายความเป็นจีนที่มีสไตล์ และมีความหมายซ่อนอยู่ในลายของผ้า นำจุดเด่นของตนเองมาสร้างความแตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์เสือหลากหลายอิริยาบถ พร้อมกับผีเสื้อและดอกไม้นานาพรรณ ที่แทรกตัวอยู่ด้วยกันอย่างกลมกลืนมีความพิเศษ สวยงาม โดดเด่น แตกต่าง และไม่ซ้ำใคร ชวนให้น่าสวมใส่คูณสองไปอีก

เรียกได้ว่าลงตัวและต๊าซสุดๆ กับดีไซน์ของชุดที่คงความเป็นจีนและมีความอินเตอร์สมัยใหม่ แถมยังมีลายเก๋ๆ บนตัวผ้า มีครบทั้งชาย หญิง ไปจนถึงเด็กๆ ที่น่ารักไม่แพ้กัน ทั้งหมดของคอลเลกชัน Chinese New Year มีให้เลือกรวมกว่า 62 แบบ ไม่ว่าจะหยิบลุคไหนมาสวมใส่ รับรองว่าปังปุริเย่ งานนี้ใครอยากเป็นหมวย และตี๋ อินเตอร์ แบบเฟียสๆ มาจัดกันให้สุด ที่ สโตร์ Jaspal 

เริ่มวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ Jaspal ทุกสาขา / Chat&Shop ง่ายๆ เพียงแอด @jaspalthailand หรือ Shop online สไตล์ New normal ได้ที่ www.jaspal.com 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง