“Mattress City”  แถลงข่าวเปิดตัว  “9 นักนอน” ตัวจริง!! “ป้าตือ - ได๋ - บอย” ร่วมเฟ้นหาพนักงานจากผู้สมัครกว่า 3 แสนคน 

12 ม.ค. 65 เวลา 16:59 น.

หลังจากสร้างความฮือฮาจนกลายเป็นไวรัลดังในชั่วข้ามคืน สำหรับแคมเปญสุดปังของ  Mattress City   ที่ประกาศ ‘รับสมัคร นักนอน’  หลายอัตรา พร้อมการันตีรายได้ที่ 35,000 บาท ต่อเดือน ปรากฏว่า มีผู้สมัครมากกว่า 300,000 คน จากทุกสื่อโซเชียลมีเดียของ  Mattress City กลายเป็นหนึ่งในปรากฏการณ์ไวรัล ของปี 2021 ที่มีคนสนใจจำนวนมากที่สุดในปีที่ผ่านมา    

ล่าสุด บริษัท แมทเทรส ซิตี้ จำกัด  นำโดย คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิทั้ง  4  ท่าน  ได้แก่   คุณกิตติ ตั้งพานทอง ผู้จัดการฝ่ายบริหาร บริษัท แมทเทรส ซิตี้ จำกัด, คุณตือ สมบัษร ถิระสาโรช,   คุณได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ และ คุณบอย พิษณุ นิ่มสกุลขอสานฝันของคนรักการนอน    

โดยจัดงานแถลงข่าวเปิดตัว  “9 นักนอนตัวจริงของ Mattress City” โดยทั้ง 9 นักนอนจะได้รับเงินเดือน และสวัสดิการเสมือนเป็นหนึ่งในพนักงานของบริษัทและได้เป็นตัวแทนของผู้บริโภคที่จะได้พิสูจน์ , ทดลองใช้งานผลิตภัณฑ์และถ่ายทอดประสบการณ์ในการนอนหลับกับเตียงคุณภาพดี  ในหลากหลายคอลเลคชั่น

ป้าตือ สมบัษร  ตัวแทนคณะกรรมการ กล่าวว่า   “Mattress City   ถือเป็นอาณาจักร และศูนย์รวมที่นอนและเครื่องนอนครบวงจรแห่งแรกในประเทศไทย เป็นแหล่งรวมสินค้าคุณภาพ ที่มีสุดยอดแบรนด์ชั้นนำระดับโลก โดยในปีนี้ Mattress City  เติบโตอย่างรวดเร็ว พร้อมขยายสาขาไปมาก ถึง 17 สาขาทั่วประเทศไทย ซึ่งพอเปิดแคมเปญประกาศ ‘รับสมัครนักนอน’ ออกไปไม่นาน  บอกเลยว่าฟีดแบ็กดีมาก ดีแบบถล่มทลายเลยค่ะ  มีคนที่สนใจเข้ามาสมัครเข้ามามากกว่า 3 แสนคนถือเป็นโปรเจกต์ที่เซอร์ไพรส์ทั้งคนสมัครและทีมทำงานมากๆ  หลังบ้านคือสมัครกันเข้ามารัว ๆ ทั้งแชต ทั้งไลน์แทบแตกเลยค่ะ”      

ได๋ ไดอาน่า กล่าวว่า “จากการคัดเลือกผู้สมัครหลักแสนและเฟ้นหาไม่ถึงหลักสิบคน บอกตรง ๆ เลยว่า ทุกขั้นตอนมีความยากมากเลยค่ะ แต่สุดท้ายเราก็ได้  9 นักนอนตัวจริงที่จะมาเป็นตัวแทนของคนที่มีแพชชั่น และหลงใหลในการนอนซึ่งทั้ง 9 นักนอน จะได้มาพิสูจน์กันว่าที่นอนรุ่นไหนดี ยี่ห้อไหนคุ้ม   รุ่นไหนฟิน หลับสบายที่สุด และต้องมาแบ่งปันประสบการณ์การนอน ให้ทุกคนได้รู้ไปพร้อม ๆ กันค่ะ”

บอย พิษณุ กล่าวเสริมว่า “ส่วนตัวมองว่า นักนอน ถือเป็นอาชีพที่น่าสนใจมากเลยครับ เป็นอาชีพในฝันของใครหลาย ๆ คน ที่กลายมาเป็นอาชีพจริง ๆ ได้ ซึ่งนักนอน ทั้ง 9 คน ที่ผ่านการคัดเลือก นอกจากจะได้ไปนอนในเตียงนุ่ม ๆ แล้ว   ยังจะได้เข้า  Work Shop  เพื่อให้เป็นผู้ที่รู้ลึก รู้จริง เรื่องการนอน  เริ่มตั้งแต่เรื่องเบสิก ไปจนถึงเรื่องความรู้ว่าชั้นวัสดุของที่นอนมีกี่แบบ กี่ประเภท  แถมยังจะได้เรียนรู้เรื่องสรีระของตัวเอง  ว่าควรนอนท่าไหนที่เหมาะสม ซึ่งดีเทลเหล่านี้นักนอนจะต้องไปถ่ายทอดให้ลูกค้าต่อ  ถือเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นดีครับ”

สามารถติดตามภารกิจของนักนอนทั้ง 9 คน ตลอดระยะเวลา 3 เดือน ได้แบบ Non-Stop ได้ที่ https://www.facebook.com/mattresscitythailand  และ  https://mattresscity.co.th/th เร็วๆ นี้ 
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง