ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ส่ง “BLACKHEAD”!! จัดเต็ม“ทะเลไทย ใครก็ LOVE” สนุก มันส์

30 พ.ย. 64 เวลา 16:10 น.

ททท.ร่วมกับเทศบาลเมืองชะอำ มอบความสุข งาน “ทะเลไทย ใครก็ LOVE”  กิจกรรมกินชิมริมทะเล  กิจกรรมอาหารท้องถิ่นขนมหวานเมืองเพชรและออกร้านชุมชน  กิจกรรมการแสดงพื้นบ้านวัฒนธรรมไทย  รวมถึงกิจกรรมชิลริมทะเลกับฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมาย  และกิจกรรมแบก Surf Skate มาเที่ยวเฟี้ยวชะอำ   ณ  ริมหาดสาธารณะ    ต.ชะอำ   อ.ชะอำ  จ.เพชรบุรี  ในวันที่ 3-5 ธันวาคม  2564  ตั้งแต่เวลา  16.00 – 22.00 น.  งานนี้ค่าย Khoasan Entertainment เป็นผู้ร่วมสนับสนุน  งาน "ทะเลไทย ใครก็ LOVE”   และ ส่งศิลปินร็อคระดับตำนานวง BLACKHEAD  ขึ้นเวทีจัดหนักจัดเต็มเพลงเพราะๆ ให้แฟนๆ ได้สนุกร่วมกันในบรรยากาศ    ริมทะเลสุดฟินอีกด้วย

ปู BLACKHEAD  เผยถึงงานครั้งนี้ว่า..  “ผมและวงดีใจมากครับที่จะได้มาเจอแฟนๆ  ในงาน “ทะเลไทย ใครก็ LOVE” หลังจากห่างหายจากการขึ้นเวทีคอนเสิร์ตไปนานมาก เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19  ซึ่งตอนนี้เริ่มคลี่คลายลงบ้างแล้ว  ถือว่าเป็นเวทีแรกๆ ที่วงเราได้กลับมาโชว์แบบจัดเต็มให้แฟนๆ ได้ชมกัน  ตอนนี้ก็เตรียมตัวเลือกเพลงและซ้อมกันครับ   นอกจากผมแล้วยังมีศิลปินอีกมากมายที่มาโชว์เพลงเพราะๆ ให้ฟังกันในบรรยากาศชิลๆ ริมทะเล  แถมในงานยังมีมหกรรมอาหารจากเชฟชื่อดังด้วยให้ทุกคนได้เลือกสรรของอร่อยๆ  รวมทั้งของดีของเด็ดเมืองเพชรบุรีให้ทานกันอีกด้วย ใครที่ว่างในวันหยุดยาวนี้ก็มาเจอมาแจมกันได้ในวันที่  3-5 ธันวาคมนี้ที่ริมหาดชะอำ ส่วนใครอยากมาฟังเพลงเพราะๆ จากพวกเรา Blackhead  ก็มาเจอกันได้ในวันที่ 3 ธันวาคมนี้ แล้วเจอกันครับ ”

“ทะเลไทย ใครก็ LOVE”  ชวนทุกท่านมาร่วมสัมผัสวัฒนธรรมผ่านการแสดงสนุกสนานช้อปปิ้งสินค้าชุมชน  อาหารรสเลิศและของหวานขึ้นชื่อเมืองเพชร ในบรรยากาศสุดชิวริมทะเล  พร้อมกับฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังและการยกอาหารทะเลขึ้นบก นำทัพความอร่อยจากเชฟชื่อดัง และเอาใจสาย Surf Skate  ริมหาดแบบปลอดภัย  3-5 ธันวาคมนี้  เข้าชมฟรีตลอดงาน!!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง