“พั้นช์-วรกาญจน์” กับความเรียบง่ายในการใช้ชีวิต

26 พ.ย. 64 เวลา 12:57 น.

เดินทางในสายดนตรีมาตั้งแต่เด็ก  จนประสบความสำเร็จได้เป็นศิลปินมีชื่อเสียง  เป็นที่รักของบรรดาแฟนๆ ที่ติดตามผลงานของสาวพั้นช์-วรกาญจน์ โรจนวัชร  มาตลอด  ไม่ว่าเธอจะหยิบจับงานในวงการด้านไหน  พั้นช์ก็ทำออกมาได้ดี   ก่อนที่จะห่างหายจากวงการ  ไปแต่งงานสร้างครอบครัวของตัวเธอเองใช้ชีวิตเรียบง่ายพอใจกับสิ่งที่ตัวเองเป็น  ไม่ยึดติดกับชื่อเสียงหรือต้องไปแข่งขันกับใคร 

และด้วยความที่จังหวะชีวิตลงตัว พั้นช์ก็กลับมาทำงานเพลงที่ตัวเองรักอีกครั้ง ร่วมกับค่าย Khaosan Entertainment  หลังจากห่างหายไปนาน 6 ปี ได้กลับมาทำเพลงในสไตล์ที่พั้นช์ชอบ แล้วแฟนๆ ก็ชอบเพลงของพั้นช์  ก็เป็นสิ่งที่ทำให้การกลับมาในเส้นทางดนตรีครั้งนี้   เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เป็นความสุขของเธอ   บวกกับตอนช่วงโควิด-19  ระบาด  ทำให้งานร้องเพลงต้องหยุดชะงักลง  พั้นช์เลยวางไมค์ชั่วคราว ปิ๊งไอเดียหันไปทำธุรกิจเป็นแม้ค้าขายน้ำส้มก็ได้กระแสตอบรับกลับมาดีมากๆ  ถือเป็นอีกหนึ่งงานที่สร้างรายได้ให้กับครอบครัวอีกทาง 

แต่ถึงแม้พั้นช์จะหันไปจับอาชีพเสริมใหม่ขึ้นมา งานเพลงที่พั้นช์รักก็ไม่คิดทิ้งแน่นอนเพราะตอนนี้เจ้าตัวแอบซุ่มทำเพลงใหม่ พร้อมจะปล่อยให้แฟนๆ ได้ฟังกันเร็วๆ นี้แล้ว บอกเลยว่าเพลงเด็ดเพลงโดนไม่แพ้เพลงก่อนหน้านี้แน่นอน FC  ทั้งหลายรอฟังกันได้เลย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง