“หมอริท-เรืองฤทธิ์” คว้ารางวัล The Winner of GTGT 2021

26 พ.ย. 64 เวลา 10:57 น.

ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากกับ โครงการ GAIN Thailand Got Trainers หรือ GTGT ครั้งที่ 1  การคัดเลือกแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามรุ่นใหม่  โดย บริษัท กัลเดอร์มา (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านนวัตกรรมความงามระดับโลก   

ซึ่งเปิดโอกาสให้แพทย์ได้มาแสดงศักยภาพและความสามารถในการใช้สารเติมเต็มและสารลดเลือนริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพและมีความปลอดภัย  โดยผู้ที่ได้รับคัดเลือกในปีนี้ (The Winner of GTGT 2021)  ได้แก่ นพ.กันต์ สุวรรณรัต, นพ.เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช และ  พญ.วัชลาวลี วุฒิเจริญกิจ ซึ่งจะได้เข้าเป็นส่วนหนึ่งของทีม GAIN Trainer  หรือทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามของกัลเดอร์มา เพื่อต่อยอดองค์ความรู้และทักษะด้านการรักษาและปรับรูปหน้าของคนไทยไปสู่ระดับโลกต่อไป

งานนี้หมอหนุ่มคนดัง อย่าง นพ.เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช  หรือ หมอริท เล่าความรู้สึกหลังเป็นหนึ่งในผู้ได้รับการคัดเลือก  The Winner of GTGT 2021 ว่า กว่าจะได้รางวัลมาครองได้สำเร็จ “ต้องบอกว่าเบื้องหลังงานนี้สุดโหดมาก ต้องทุ่มเท เก็บรายละเอียดทุกอย่าง ทุกเทคนิคของอาจารย์แพทย์แต่ละคนมารวมกัน จนสามารถมาประยุกต์เป็นเทคนิคของตัวเองได้ และตอนนี้รู้สึกดีใจ

ซึ่งทุกคนที่เข้ารอบมาทั้งหมด 6 คนนี้คือเก่งหมดทุกท่าน จึงเตรียมตัวมาอย่างดี เพราะเราก็ไม่รู้ว่าคนอื่นเค้าเตรียมตัวมายังไงบ้าง เราก็เลยต้องเตรียมตัวเองมาให้พร้อมที่สุด โดยความท้าทายของรอบตัดสิน ต้องทำหัตถการให้กับผู้รับบริการ พร้อมทั้งอธิบาย และบรรยายเรื่องของกายวิภาคศาสตร์ในเวลาเดียวกันด้วย ภายใต้เวลาที่จำกัด ทุกคนต้องมีความรู้ ความเข้าใจ เพื่อให้สามารถถ่ายทอดออกมาได้อย่างอัตโนมัติ เราจึงต้องฝึกฝนกับผู้ที่มารับบริการของเราอย่างเป็นประจำ เพื่อการพัฒนาของตัวเราเอง”

ติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรมและผลิตภัณฑ์ของกัลเดอร์มา เพิ่มเติมได้ที่ https://www.galdermaaestheticsthailand.com/ 
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง