เปิดเรื่องย่อ “ธิดาวานร” สัปดาห์หน้าสุดเข้มข้น

20 พ.ย. 64 เวลา 21:58 น.

เรียกได้ว่าเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละครเรื่อง "ธิดาวานร" โดยเฉพาะสัปดาห์หน้าแฟนๆ ไม่ควรพลาด เพราะ EP.24 - 28 กับเรื่องราวที่ชวนติดตาม ก่อนที่จะไปชมกันในวันจันทร์เป็นต้นไป วันนี้เรามาอ่านเรื่องย่อเป็นน้ำจิ้มก่อนที่จะไปรับชมจริงกัน

เรื่องย่อตอน 24  ละคร “ธิดาวานร”  ช่อง 7HD กด 35 วันจันทร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2564  เวลา 18.45 น.

ที่บ้าน อรุณี (สาวิตรี สามิภักดิ์) กับ พินิจ (ดิลก ทองวัฒนา)  มีแต่เรื่องแปลกๆ มีนกเหยี่ยวมาขโมยต้นไม้ สัตว์ป่าบุกบ้าน แล้ว พนา (จุติ จำเริญเกตุประทีป)  ก็หายเข้าป่าติดต่อไม่ได้  ส่วน คำรณ (นวพล ภูวดล) จับตัว เมงกาเลีย (ชรินพร เงินเจริญ) ตามคำสั่งของ นาถยา (รัตติกร ขุนโสม) กับ เอมฤดี (พัฒนิดา พุ่มชูแสง) 2 แม่ลูกสุดแสบ  แถมยังจับตัว ละเอ (กุสุมา ตันสกุล) มาขังไว้อีกคน และคิดจะฆ่าทั้งคู่หลังรู้ที่ซ่อน เพชรชมพู!!  เมงกาเลีย หายไปหลายวัน พนาตามหาไม่พบ เลยต้องไปเจรจากับลิง แม่มา  ตอนแรก แม่มา ไม่พอใจ พนา แต่พอรู้ว่ามาช่วยตามหาลูกก็เลยดีด้วย  ส่วน มะเมี้ยะ (ปริตา ไชยรักษ์) ส่งสัญญาณเรียกให้ บุราณ (ณศรันย์ จุมพลวิวัฒน์) มาช่วย  เพราะใกล้จะถึงวันบูชายัญเข้ามาทุกที  

เรื่องย่อตอน 25  ละคร “ธิดาวานร”  ช่อง 7HD กด 35 วันอังคารที่ 23 พฤศจิกายน 2564  เวลา 18.45 น.

พักนี้ อินสอน (ตูมตาม เชิญยิ้ม) ทำตัวแปลกๆ ชอบขนของที่บ้านเข้าป่า  ทั้งของเล่น เสื้อผ้าผู้หญิง ที่นอน หมอน มุ้ง อ้างว่าเอาไปให้คนที่ลำบาก  ยี่เข่ง (จารุศิริ ภูวนัย) รู้สึกแปลกๆ ถาม อินสอน ก็บ่ายเบี่ยงจะตอบเลยไปฟ้อง อรุณี (สาวิตรี สามิภักดิ์) กับ พินิจ (ดิลก ทองวัฒนา) ทุกคนจับตาดูพฤติกรรม อินสอน จนต้องแกล้งหมดสติ  อรุณี จะออกตามหา พนา (จุติ จำเริญเกตุประทีป) ในป่าให้เจอจนได้  โดยไม่รู้เลยว่าถูก 2 แม่ลูก นาถยา (รัตติกร ขุนโสม) กับ เอมฤดี (พัฒนิดา พุ่มชูแสง) ใส่ร้ายป้ายสี  ทั้งคู่ฟ้อง ดำรง (พลรัตน์ รอดรักษา) ว่าอรุณี-พินิจเป็นคนทำร้ายพวกเธอ  ดำรง ไม่อยากเชื่อแต่เหตุการณ์ที่มีคนขู่มาตามสายโทรศัพท์ก็ทำให้น่าเชื่อ

เรื่องย่อตอน 26  ละคร “ธิดาวานร”  ช่อง 7HD กด 35 วันพุธที่ 24 พฤศจิกายน 2564  เวลา 18.45 น.

อรุณี (สาวิตรี สามิภักดิ์)  ตามหา พนา (จุติ จำเริญเกตุประทีป) จนเจอกลางป่า  แม้จะมีคนปล่อยข่าวว่า พนา ตกเหวเสียชีวิตแต่อรุณี กับ พินิจ ไม่ถอดใจ ส่วน ดำรง (พลรัตน์ รอดรักษา) พา นาถยา (รัตติกร ขุนโสม) กับ เอมฤดี (พัฒนิดา พุ่มชูแสง) ไปแจ้งความที่ถูกคนร้ายลักพาตัว  งานนี้ ดำรง หูเบาเริ่มเชื่อ นาถยา ว่า อรุณี-พินิจ คิดทำร้ายพวกเธอเพราะเหตุผลทางธุรกิจ  หลังจากที่ เมงกาเลีย (ชรินพร เงินเจริญ) รอดชีวิต ก็กลับมาหา แม่บัวบาน (ชัชฎาภรณ์ ธนันทา) กับ แม่มา อีกครั้ง  ทั้งหมดดีใจกอดหอมนอนหนุนตักกัน   แต่ไม่ได้มีแค่พวก คำรณ (นวพล ภูวดล) ที่ทำปั่นป่วน ตอนนี้  แสนไท (พบศิลป์ โตสกุล) กับ สะมะแอ (ชาลี กรรณสูต) ก็กำลังจะบูชายัญ มะเมี้ยะ (ปริตา ไชยรักษ์)  เจ้านางทรายคำ (ชรินพร เงินเจริญ) จึงช่วย บุราณ (ณศรันย์ จุมพลวิวัฒน์) ให้พา มะเมี้ยะหนีให้ได้

เรื่องย่อตอน 27  ละคร “ธิดาวานร”  ช่อง 7HD กด 35 วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤศจิกายน 2564  เวลา 18.45 น.

แล้ว  บุราณ (ณศรันย์ จุมพลวิวัฒน์) ก็คลายปมเรื่องเมืองที่หายไปจนได้  และยังช่วย มะเมี้ยะ (ปริตา ไชยรักษ์) จากพิธีบูชายัญทันเวลาเหมือนเรื่องราวในหนังสือโบราณ  แต่ เจ้านางทรายคำ (ชรินพร เงินเจริญ) ที่ช่วยบุราณ พา มะเมี้ยะ หนียอมให้ หนานคำ (ฉัตรมงคล  บําเพ็ญ) จับไป  งานนี้ แสนไท (พบศิลป์ โตสกุล) กับ สะมะแอ (ชาลี กรรณสูต) ตามล่า มะเมี้ยะ แทบพลิกแผ่นดิน  พนา (จุติ จำเริญเกตุประทีป) ยังคงส่งสัญญาณตามหา เมงกาเลีย (ชรินพร เงินเจริญ) ให้ บุราณ ดู  ส่วนเหยี่ยวบินแปลกๆ เหมือนมีอะไรมาบอกแล้วก็มีจดหมายน้อยหล่นลงมา บัวบาน (ชัชฎาภรณ์ ธนันทา) อ่านข้อความข้างในจึงรู้ว่ามีคนกำลังตามหาพวกเธอ  แต่เธอยังกลับเข้าเมืองไม่ได้เพราะกลัวถูกทำร้ายอีก  และต้องดูแล ละเอ (กุสุมา ตันสกุล) ที่ถูกทำร้ายมาพักอยู่บ้านต้นไม้ 

เรื่องย่อตอน 28  ละคร “ธิดาวานร”  ช่อง 7HD กด 35 วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564  เวลา 18.45 น.

ตั้งแต่ตามหา พนา (จุติ จำเริญเกตุประทีป) ในป่าจนเจอ  อรุณี (สาวิตรี สามิภักดิ์) กับ พินิจ (ดิลก ทองวัฒนา) ยังมาเจอ ละเอ (กุสุมา ตันสกุล) อ้อนวอนขอความช่วยเหลือเพราะถูกคนร้ายจับตัวมา  ละเอ ให้ทั้งสองระวัง นาถยา (รัตติกร ขุนโสม) กับ เอมฤดี (พัฒนิดา พุ่มชูแสง) ให้ดี  เพราะทั้งคู่กำลังคิดแผนร้ายครอบงำ ดำรง (พลรัตน์ รอดรักษา)  ด้าน  เมงกาเลีย (ชรินพร เงินเจริญ) กับ บัวบาน (ชัชฎาภรณ์ ธนันทา) ก็ต้องทำอะไรบางอย่างเพื่อจัดการคนเลวเลยจับพลัดจับผลูต้องเข้าเมือง  ตำรวจคิดว่าทั้งคู่เป็นคนสติไม่ดี เมงกาเลีย พยายามอธิบายแต่คุยกันไม่รู้เรื่อง  ส่วน บัวบาน บุกร้านผ้าไทยของตัวเองเพื่อตามหา นาถยาโจทย์เก่า 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง