คริสต์มาสนี้ต้องฉลอง! “เอิร์ทมิกซ์” แพ็คคู่ปังส่งท้ายปี 64 นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ “เดอะ พิซซ่า คอมปะนี” ในแคมเปญ “New York in Christmas Time”

19 พ.ย. 64 เวลา 15:45 น.

กระแสความดังและความแรงยังต่อเนื่องไม่หยุด สำหรับ “เอิร์ท-พิรพัฒน์ วัฒนเศรษฐสิริ” และ “มิกซ์-สหภาพวงศ์ ราษฎร์” สองหนุ่มนักแสดงเนื้อหอมที่มาแรงสุดๆ จากผลงานซีรี่ส์ดัง “นิทานพันดาว” ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง ถึงแม้ซีรีส์ดังกล่าวจะลาจอไปแล้ว แต่สองหนุ่ม “เอิร์ทมิกซ์” ยังฮอตต่อเนื่องและพวกเขาก็ไม่ปล่อยให้แฟน ๆ คิดถึงนาน ล่าสุดกอดคอขึ้นแท่นเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับ “เดอะ พิซซ่า คอมปะนี” เป็นครั้งแรก ในแคมเปญ “New York in Christmas Time” ที่จะมาร่วมสร้างโมเมนต์พิเศษในธีมคริสต์มาสท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่นและสดใสของเทศกาลแห่งความสุขให้พิเศษกว่าปีไหน ๆ  

“เอิร์ท-พิรพัฒน์” และ“มิกซ์-สหภาพ” เผยว่าคริสต์มาสในปีนี้ของพวกเขาพิเศษยิ่งขึ้นกว่าเดิมเพราะที่ได้รับเกียรติเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี โดยในแคมเปญนี้เอิร์ทกับมิกซ์ ยังได้ร่วมเป็นตัวแทนของหน้าพิเศษของพิซซ่านิวยอร์กสุดอร่อยนี้ด้วย ซึ่งของเอิร์ทจะเป็นนิวยอร์กพิซซ่าไซส์ XXXL 18 นิ้ว หน้า “ซานต้ากิฟต์” ที่พร้อมส่งความสุขด้วยซานต้าเบคอน จัดเต็มกับไส้กรอกเวียนนา เปปโปโรนี ราดด้วยซอสมัสตาร์ดเป็นรูปต้นคริสต์มาส ที่อยากให้ทุกคนมาลิ้มลอง ส่วนของมิกซ์เป็น “สโนว์แมนอินทาวน์” พิซซ่าหน้าแฮชบราวน์สุดคิ้วท์ อร่อยลงตัวกับครีมชีส ไส้กรอกอิตาเลียน และไส้กรอกหมูรมควัน โรยด้วยสโนว์ชีสดั่งสโนว์แมนท่ามกลางหิมะที่อร่อยไม่แพ้กัน

นอกจากนี้ยังมีพิซซ่าหน้าพิเศษอีก 2 หน้า ได้แก่ “คริสต์มาส ออน เดอะบีช” พิซซ่าหน้าทะเลที่อร่อยแซ่บไปกับกุ้งตัวโต และ “เมอร์รี่ชิกเก้น” อร่อยสุขสันต์รวมพลังไก่ ไก่อบบาร์บีคิวและเห็ด ไก่การ์ลิคบัตเตอร์ และไก่ย่าง อร่อยยิ่งขึ้นด้วยซอสซาวครีม วาดเป็นรูปต้นคริสต์มาส ทานคู่กับเมนูเครื่องดื่มสุดเอ็กซ์คลูซีฟสไตล์ “นิวยอร์ก มิลค์เชค” ทั้ง 3 รสชาติ ได้แก่ เมนูไวท์ คริสต์มาส เครื่องดื่มไวท์ มอลท์ พิเศษที่อร่อยละมุนลิ้น เมนูมิดไนท์ จอย ที่ชวนอิ่มอร่อยไปกับช็อคโกแลต และท้อปปิ้งด้วยซุปเปอร์ช็อคโกแลตล้นแก้ว และเมนูซานต้า อิน พิงค์ กับเครื่องดื่มสตรอเบอร์รี่ปั่นท้อปปิ้งด้วยวิปครีมและขนมหวานแบบจัดเต็ม ฝากเพื่อนๆให้ติดตามไปลองความอร่อยและเติมเต็มความหวานกันได้ที่ร้าน เดอะ พิซซ่า คอมปะนี เท่านั้น 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง