‘คชา’ สุดแฮปปี้ รับบท "ธาม" จัดเต็มเสื้อผ้าหน้าผม ร่วมสร้างสีสันในซีรีส์ ‘อุ่นไอในใจเธอ Put Your Head On My Shoulder’

16 ต.ค. 64 เวลา 20:00 น.

เปิดตัวกันไปแล้ว สำหรับบทบาท “ธาม” นำแสดงโดย “คชา-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์” ที่ต้องมารับบทซุปเปอร์สตาร์คาแร็คเตอร์สุดแสนจะเนี๊ยบ ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันของซีรีส์รักโรแมนติก “อุ่นไอในใจเธอ Put Your Head On My Shoulder” อีกหนึ่งกระแสที่หลายคนพูดถึงกันมากเห็นจะเป็นลุคส์ของ “คชา” ในเรื่องต้องจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม  

ทางด้านเจ้าตัวมองเป็นเรื่องสนุกได้ลุ้นทุกวันที่มากองถ่าย “ในเรื่องธามเป็นซุปเปอร์สตาร์ จะนิ่งๆ เนี๊ยบๆ คนรอบตัวมองว่าธามเรื่องมาก แต่ถ้าให้ผมมองจากมุมตัวละครธามก็ไม่ได้เรื่องมากอะไร แค่มีความเนี๊ยบกับงานที่เขาทำแค่นั้นเอง มีความเป็นเพอร์เฟคชั่นนิสต์ บทนิ่งๆ ก็สนุกดีนะครับ

"การทำการบ้านของผม คือตั้งใจเล่นให้ออกมาสนุก อยากเล่นให้สนุกขึ้นจากที่เราตีความตัวละครเอาไว้  ซีรีส์เรื่องนี้อย่างแรกเลยที่ตัดสินใจรับเล่น ผมได้ยินมาว่าเป็นซีรีส์ที่รีเมคมาจากทางประเทศจีน รู้สึกว้าว! อยากรู้ว่าถ้าเราเล่นในแบบของเรา ในเวอร์ชั่นของเราจะออกมาเป็นแบบไหน ตรงนี้น่าสนใจดี หลายคนคงได้ชมกันไปบ้างแล้ว

"อย่างแฟนคลับของผมก็ตื่นเต้นกันครับที่ผ่านมาก็ถามตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์ด้วยซ้ำ แฟนๆ ถามว่าเมื่อไหร่จะได้ชม ตอนนี้ก็ได้ติดตามแล้วก็ได้ลุ้นกันไปอีกลุ้นที่ธามตามตื้อพระพาย (ไข่มุก-นิลาวัลย์ เอี่ยมเชื้อสวัสดิ์) นางเอกของเรื่อง ถือเป็นความสนุกของเรื่องนี้ 

"อีกหนึ่งอย่างตอนถ่ายทำซีรีส์ ที่รู้สึกสนุกและประทับใจทำให้อยากมากองถ่าย คือคอสตูมเสื้อผ้าหน้าผม หลายคนแซวตั้งแต่ได้เห็นแค่ทีเซอร์ ผมรู้สึกสนุกนะ เพราะตัวธามเนี่ยเปลี่ยนชุดบ่อยมาก ชุดเยอะมากจริงๆ  ทรงผมอีกครับเปลี่ยนทรงไปเรื่อยๆ จนเรารู้สึกสนุกเวลาที่ได้มาทำงาน ผมลุ้นครับว่าวันนี้ที่เราไปกองถ่ายจะได้ทำผมทรงไหน จะออกมาเป็นแบบไหน ชุดจะเป็นยังไง ชอบมากเลยครับ เพราะในชีวิตจริงคงไม่ได้จัดเต็มแบบนี้บ่อยๆ แน่ครับ”   

ซีรีส์ #อุ่นไอในใจเธอ2021 ที่เดินทางมาถึง EP.12 แล้ว สามารถชมความน่ารักย้อนหลังทั้งหมดทาง WeTV (https://bit.ly/PutYourHead2021) เท่านั้น และรอชมตอนต่อไป พร้อมกันทั่วโลก ทุกวันอาทิตย์ - พุธ เวลา 19.00 น.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง