มิตรภาพน่ารัก!! รุ่นพี่ชวนดู “ธิดาวานร” ของ “ปิ่น ชรินพร”

13 ต.ค. 64 เวลา 10:23 น.

มาแรงตั้งแต่ก่อนออกอากาศและแรงแบบไม่มีมีแผ่วกันเลย  เพราะทุกครั้งของการปล่อยทีเซอร์ละคร “ธิดาวานร” ค่ายดีด้า ทางช่อง 7HD ยอดคอมเมนต์เรียกว่าคึกคักสุดๆ 

ล่าสุดตอกย้ำความแรงนักแสดงโพสต์ชวนดูกันอย่างคึกคัก รวมทั้ง “ฮาน่า”, “มุกดา”, “มะเหมี่ยว พรชดา”, “เบนซ์ ชนกนันท์”, ‘มายด์ พัฒนิดา” รุ่นพี่รุ่นน้องแจ้งเกิดวงการบันเทิงจากการประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ ได้โพสต์คลิปวิดีโอผ่านอินสตราแกรม พร้อมวลีดัง “แม่มา แม่มา” https://www.instagram.com/p/CUtmEKygapy/ 

งานนี้เห็นแล้วต้องเตรียมรอยยิ้มและแฮชแท็ก #แม่มาแม่มา พร้อมนับถอยหลังความสนุกครั้งใหม่กำลังจะเกิดขึ้นทุกพื้นที่ ผลงานแสดงละครเรื่องแรกของ “ปิ่น ชรินพร” สาววัยทีนที่คว้าหัวใจใครหลายคนไปตั้งแต่วันที่ได้รับตำแหน่งมิสทีน ไทยแลนด์ 2019

“ปิ่น” พร้อมแนะนำตัวและทำความรู้จักกับทุกคนผ่านงานแสดง เชี่อเลยว่าทุกความสดใส ซุกซน ของนางเอกนักแสดงน้องใหม่ป้ายแดงคนนี้จะทำให้ทุกคนที่ได้ชมละคร ธิดาวานร ตกหลุกรักแบบถอนตัวไม่ขึ้น

ทั้งนี้ทางช่อง 7HD ได้ปล่อยทีเซอร์ทางอินสตราแกรม ไม่ว่าจะเป็น  ch7hd_dramasociety , ch7hd_entertainment ฯลฯ https://www.instagram.com/p/CUsC-55p7kx/ 

รอชมทุกเรื่องราวความสนุก ละครรีเมคชื่อดัง “ธิดาวานร” ทาง  “ช่อง 7HD”  วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 น. เริ่มออกอากาศตอนแรก วันที่ 20 ตุลาคมนี้ 

ขอบคุณภาพจาก IG : _pppinchrp ,ch7hd_entertainment

ข่าวที่เกี่ยวข้อง