"มิว ศุภศิษฏ์” เดินหน้าอย่างมุ่งมั่น พาเพลง SPACEMAN พุ่งสู่ชาร์ต iTunes ทั่วโลกอีกครั้ง!

12 ต.ค. 64 เวลา 22:56 น.

ทันทีที่มีการเปิดให้พรีออเดอร์ SPACEMAN(สเปซแมน) เพลงสากลซิงเกิ้ลล่าสุดของ มิว ศุภศิษฏ์ ในเมกะโปรเจค Mew Suppasit x Global Artist On Global Collaboration Project 2021

ซึ่ง มิว ศุภศิษฏ์ ได้เปิดให้พรีออเดอร์ SPACEMAN เพลงใหม่ล่าสุดบน iTunes เป็นวันแรกก่อนใคร แฟนคลับทั่วโลกก็ให้การตอบรับอย่างร้อนแรง สร้างสถิติใหม่ๆ ที่สวยงามบนชาร์ทเพลงทั่วโลกอีกครั้ง!!

ด้วยการพาเพลง  SPACEMAN  ที่ HONNE(ฮอน) ศิลปินนะดับโลกเจ้าของเพลงฮิต Day 1 โปรดิวซ์และแต่งเพลงนี้ให้นั้นทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 ทันทีใน 16 โลเคชั่นทั่วโลก และยังติดชาร์ทอีกมากกว่า 44 โลเคชั่นทุบสถิติเดิมเมื่อครั้งปล่อยอัลบั้ม 365 พร้อมเข้าสู่อันดับ21 Worldwide iTunes Song Chart และยังติด TOP10 US iTunes Top Songs รวมถึงติดอันดับ 37 Global Digital Artist

ทั้งยังมีอีกหลายประเทศที่เข้าสู่ชาร์ทอันดับต้นๆ อย่างน่าเซอร์ไพรส์ เช่น Kenya, Egypt, Panama, Spain, Italy, France, Ireland  แสดงให้เห็นถึงความนิยมของ มิว ศุภศิษฏ์ ที่มีแฟนคลับเพิ่มมากขึ้นในอีกหลายประเทศทั่วโลก

นอกจากนี้เพลง SPACEMANก็ได้รับการพูดถึงเป็นอย่างมาก หลังจากที่เขาโชว์เพลงนี้เป็นครั้งแรกที่งาน ‘2021 Asia Song Festival’ และอีกหนึ่งกระแสสุดคึกคักบนทวิตเตอร์กับ #มevv เมื่อ มิว ศุภศิษฏ์ ได้มาถาม-ตอบพูดคุยกับแฟนคลับทางทวิตเตอร์ ซึ่งมีแฟนๆจากทั่วโลกมาร่วมพูดคุยจนทวิตเตอร์ไฟลุก #มevv ก็ร้อนแรงสุดๆ จนพุ่งไปสู่อันดับ1 ไทยแลนด์เทรนด์ พร้อมเข้าสู่อันดับ8 Worldwide Trend อีกด้วย

แต่ไฮไลท์คือการที่สองหนุ่มดูโอ้ HONNE ที่เข้ามาร่วมพูดคุยใน Hashtag นี้ก็ยิ่งเพิ่มสีสันและความสนุกสนานมากขึ้นไปอีก นับเป็นอีกความน่ารักและเห็นถึงความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างศิลปินจากสองฝากฝั่งโลกที่ทำให้แฟนๆ ยิ้มได้จริงๆ 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง