"มิว ศุภศิษฏ์" ทุ่มเต็มที่! ใส่ความตั้งใจเต็มร้อย! กับโชว์แรกของเพลง SPACEMAN ในงานอินเตอร์สุดปัง ‘2021 Asia Song Festival’ 

9 ต.ค. 64 เวลา 21:46 น.

"มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์" จัดเต็มไม่มีกั๊กกับการแสดงสดครั้งแรกของ SPACEMAN (สเปซแมน) ซิงเกิ้ลภาษาอังกฤษเพลงล่าสุดที่ได้ร่วมงานกับ HONNE และเขานำมาโชว์เปิดตัวในงานสุดยิ่งใหญ่อย่าง  ‘2021 Asia Song Festival’ (2021 เอเชีย ซอง เฟสติวัล) ที่รวมศิลปินแถวหน้าของเอเชียมาขึ้นโชว์ร่วมกันมากมาย

โดยโชว์ในครั้งนี้ดึงผู้ชมให้เข้าไปในนี้บรรยากาศอันเวิ้งว้างเหมือนในอวกาศเข้ากับชื่อเพลง SPACEMAN พร้อมจัดเต็มแสงสีเสียงชุดใหญ่อย่างสวยงาม สร้างมวลที่ชวนให้ล่องลอยและเคลิบเคลิ้ม

นับเป็นการเปิดตัวเพลงนี้ได้อย่างน่าประทับใจมากๆ สร้างความตื่นตาตื่นใจแก่แฟนคลับที่รอชมโชว์ในงาน ‘2021 Asia Song Festival’ ได้เป็นอย่างดี  

ท่ามกลางกำลังใจจากแฟนๆ ทั่วโลก พาให้ #ASFxMEW ขึ้นเทรนด์อันดับ1 ประเทศไทยและในอีกหลายประเทศทั่วโลก ทั้งยังรวมพลังสร้างปรากฏการณ์สุดเซอร์ไพรส์พา #ASFxMEW ทะยานขึ้นสู่อันดับ1 เทรนด์ทวิตเตอร์ที่อเมริกาอย่างรวดเร็ว โผขึ้นสูงถึงอันดับ3 เทรนด์โลก นอกจากนั้นยังขึ้นอันดับ1 Hashtag ที่มีคนทวีตถึงมากที่สุดในโลกใน24ชม.นี้

นอกจากนี้ในช่วงแรกๆ เขาก็ร่วมโชว์พิเศษที่เป็นการรวมศิลปิน โดยมีวง Omega X  และศิลปินจากเอเชียหลากหลายประเทศ ร้องเพลง Permission to Dance ร่วมกัน ผสานเข้ากับคอนเซป Music is Pairing ของงานรวมเอเชียไว้เป็นหนึ่งเดียวด้วยเสียงดนตรีได้อย่างลงตัว

โดย มิว ศุภศิษฏ์ เผยความรู้สึกที่ได้เข้าร่วมโชว์ในงานนี้ว่า

“รู้สึกดีใจและตื่นเต้นทุกประเทศเหมือนมาแลกเปลี่ยนแนวเพลงซึ่งกันและกันยิ่งตื่นเต้นไปใหญ่ ดนตรีในความคิดของผม เป็น Universal Language ไม่ได้จำกัดแค่ประเทศแต่ทุกคนสามารถเข้าใจกันและกันได้ผ่านเสียงดนตรี ถือเป็นภาษาสากลของโลก”

นับว่าเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของ มิว ศุภศิษฏ์ ที่ก้าวสู่วงการเพลงระดับอินเตอร์อย่างเต็มตัวได้อย่างน่าจับตามองจริงๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง